Cách kiểm tra bảo hành iphone

-

Thời gian bh iPhone là một trong những năm, trong thời hạn này Apple sửa chữa thay thế miễn giá thành trong ngôi trường hợp năng lượng điện thoại của người tiêu dùng có bất kỳ sự cố gì về lỗi sản xuất. Tuy nhiên bạn không biết cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone với thời gian bảo hành iPhone như thế nào? thuộc xem ngay bài viết dưới phía trên để được chỉ dẫn kiểm tra đúng đắn nhé!

1Cách bình chọn ngày kích hoạt iPhone

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone thông qua My Support

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào https://support.apple.com/my-support. Khi nhìn thấy giao diện mới, bạn bấm vào Sign in to My Support.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành iphone

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện tại ra, nhập tài khoản táo bị cắn dở ID mà ai đang đăng nhập trên iPhone vào form tra cứu.

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập đúng tài khoản của bạn, trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm tên vừa đủ của thiết bị cùng 5 số cuối của số Sê-ri. Để xem ngày kích hoạt, bạn bấm vào Add coverage.

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone trải qua imei

Bước 1: Trên iPhone, bạn truy vấn vào http://iphoneimei.info/.

Bước 2: Tiến hành nhập số imei iPhone.


Lưu ý: Để kiểm soát số imei iPhone, chúng ta cũng có thể nhấn *#06# để được hỗ trợ hoặc mở phần Cài đặt chung trên iPhone rồi bấm tiếp vào phần Giới thiệu giúp xem được số imei.

Bước 3: sau khoản thời gian nhập, các thông tin của iPhone sẽ được hiển thị ra cục bộ và chúng ta cũng có thể xem được ngày kích hoạt iPhone một giải pháp dễ dàng. Mục Estimated Purchase Date chính là ngày kích hoạt của iPhone (ngày được bán ra).

2Cách kiểm tra thời gian bảo hành iPhone

Để đánh giá được thời gian bảo hành của iPhone thì trước tiên bạn cần biết imei gồm 15 số hoặc số Sê-ri của máy. Mỗi mẫu điện thoại, ko riêng gì iPhone thì đều có một số imei riêng, đó là một dãy cam kết tự giúp dìm dạng thiết bị cầm tay quốc tế.

Xác định số imei

Cách 1: Nhấn *#06#

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính, các bạn chọn vào biểu tượng điện thoại.

Bước 2: Gõ *#06#  nhấn Gọi để được cung cấp số imei.

Xem thêm: Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Miễn Phí Dễ Dàng Cài Đặt, Access Denied

Cách 2: coi imei trong tải đặt

Bước 1: Vào Cài đặt và sau đó bạn chọn vào thiết đặt chung.

Bước 2: Trong phần hạng mục mới hiện nay ra, chọn tiếp vào mục Giới thiệu.

Bước 3: Khi cửa sổ Giới thiệu hiện ra, chúng ta tra xuống mục xem IMEI, tại đây sẽ sở hữu một dãy ký kết tự là IMEI của máy.

Kiểm tra bảo hành bằng imei

Sau khi đã sở hữu được số imei các bạn sẽ thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào trang kiểm tra thương mại dịch vụ và cung ứng của Apple.

Bước 2: Tiến hành nhập số imei iPhone vào ô trống bên trên màn hình, tiếp nối nhập mã code với nhấp vào Continue nhằm kiểm tra.

Bước 3: Chờ khoảng 3 đến 5 giây hệ thống sẽ trả kết quả kiểm tra bảo hành cho bạn, bạn cũng có thể xem và hiểu rằng máy mình còn hạn bảo hành hay không.

Nếu vật dụng bạn đã hết hạn bảo hành, màn hình sẽ hiển thị như hình mặt dưới.

Nếu máy của người sử dụng vẫn còn thời hạn bảo hành thì screen sẽ hiển thị không thiếu các thông tin như Tên điện thoại cảm ứng và số IMEI (1), iPhone đã có Active (2), Thời hạn bào hành kỹ thuật (3), Thời hạn bh máy (4).


Lưu ý:

- khối hệ thống báo "Please activate iPhone" tức là máy của doanh nghiệp chưa được Active (chưa được kích hoạt).

- ví như máy vẫn còn đấy bảo hành, tại dòng "Repairs and Service Coverage: Active" sẽ hiển thị ngày tháng bảo hành cụ thể.