Cách làm đệ tử ngọc rồng

-
Đệ tử Ngọc long online là một trong tính ra đã trình làng từ rất lâu, sẽ có thời gian trở thành niềm mơ ước của biết bao cụ hệ game thủ lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Cách làm đệ tử ngọc rồng

Tuy vậy trong số đó có khá nhiều người đã cần đi thuê với một chiếc giá khá cao. Phương pháp săn đệ tử Ngọc dragon online như vậy nào? có thật sự khó như một vài người nghĩ. Thuộc mình mày mò qua bài viết dưới phía trên nhé!

1. Tìm hiểu tính năng đệ tử

*

Để cài đệ tử chúng ta cần phá hủy thành công trùm cuối Supper Broly (cách săn đồ đệ Ngọc long online mình sẽ đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc rồng Online được chia thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, chiến binh và Hộ Vệ. Cả ba hành tinh là Xayda, Namec với Trái đất đều rất có thể sở hữu 1 trong bốn môn sinh này.Để nâng cấpđệ tử các chúng ta có thể up sức khỏe đệ tử trường đoản cú sơ sinh đến unlock skill 2 (150 triệu mức độ mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm mức độ mạnh)Các đệ tử tất cả sẽ chia 1 phần điểm tiềm năng cho chủ nhân khi tiến công quáiĐệ tử sẽ tự động đi tìm chủ nhân nếu bị hạ gục, đề nghị một khoảng thời gian nhất định cho đệ hồi sinhSở hữu đệ tử đang hỗ trợ chúng ta rát nhiều mỗi lúc tham gia chiến đấu

2. Săn môn đồ Ngọc dragon online cần chuẩn bị những gì?

2.1. Thành phầm săn đệ tử

30 capsule cho tất cả 3 hành tinh

5 xẻ khí (đối với Namec)

5 xẻ huyết (đối cùng với Xayda)

5 phẫn nộ (đối với Trái đất)

2.2. Phương pháp tính sát yêu quý lên quái thú Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số sức đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: một nửa Hp (skill tự sát)

*

3. Tổng hợp biện pháp săn đệ tử cho các hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Giải pháp 1: Tính toàn thời gian KS boss

Sau khi biết được vị trí mở ra của quái thú Supper Broly hãy chú người người dân có HP tối đa trong bản đồ đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Mở Két Sắt 4 Số Nhanh, Đơn Giản Nhất Chỉ Trong 10 Giây

Dùng té huyết và tự gần cạnh ngay theo trường hợp bạn là Xayda, kích té khí dùng Laze nếu bạn là Namec cùng cuồng nộ cần sử dụng Quả cầu kinh khí mang lại Trái đất nhé. Biện pháp này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nữa nếu nhờ được anh em tới góp kèm một ít may mắn. Một mẹo cho chúng ta Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Phương pháp 2: Săn môn đồ Ngọc long online bằng set phản cạnh bên thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 mix phản ngay cạnh thương nên từ 60%, giả dạng Adroi20, vẫn chính là 30 capsule như giải pháp 1 mục đích di chuyển cho nhanh. Dường như bạn cũng cần được tìm 1 khu vắng bạn để không biến thành phá, thời hạn đêm với sau bảo trì là sẽ lựa chọn phù hợp.Bạn đánh boss còn khoảng chừng 200 đến 300k Hp, khi đó nó vẫn đánh lại bạn, vì chưng đã bao gồm có mix phản ngay cạnh thương và hoá trang Adroi20 sẽ gây nên hụt cùng phản lại liền kề thương cho đến khi Supper Broly còn 1 hp. Tiếp nối dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) tạo khống chế. Việc sót lại là rước acc đề nghị săn đệ tử ra tiến công => chấm dứt quá trình săn đệ tử Ngọc dragon online.

3.3. Cách 3: Săn môn đệ Mabu

Tới maps Thành phố Vegeta (22h mang lại 22h30) mặt hàng ngàysăn trùm cuối Hirudegarn đã có tỷ lệ rơi trứng đệ tử Mabu

*

Với phương pháp này không quan trọng phải bao gồm set Phản gần kề thương hoặc Hp, sẵn sàng item như mục 2.1. Canh thời gian Hirudegarn còn ít Hp nhanh tay cần sử dụng skill 5 hạ gục nó. Từ bây giờ trứng Mabu sẽ xuất hiện vào rương của bạn, trứng này sẽ xuất hiện như làm ra Mabu. Đệ Mabu đang đẹp hơn, hình như mọi chỉ số cũng như cách up sức khỏe vẫn như đệ mở ra ở cách 1 và bí quyết 2.Chúc các bạn áp dụng cách săn môn sinh Ngọc long online thành công!