Cách làm đèn trang trí bằng giấy

-

Bạn là người yêu thích sáng tạo và có đam mê làm cho đồ DIY thì nhất mực không thể bỏ lỡ 3cách làm cho đèn trang trí bên dưới đây để làm sinh động thêm cho căn phòng của mình.

Bạn đang xem: Cách làm đèn trang trí bằng giấy

Tự có tác dụng đèn trang trí bởi nhánh cây khô

Chúng ta thường phát hiện những mẫu đèn bàn tất cả phần chân đế làm bởi nhánh cây thô tại những căn homestay lúc đi du lịch. Đèn trang trí vẻ bên ngoài này sẽ rất thích hợp với những các bạn nào ưa thích phong cách thiết kế bên trong Eco.

Với bàn tay khôn khéo của mình, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tái chế hồ hết cành cây khô “vứt đi” thành nguyên vật liệu để sản xuất nên những cái đèn bàn trang trí cho ngôi nhà thêm phần sinh động và thân thiết với môi trường.


*
Làm đèn trang trí bởi nhánh cây khô

Vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

1 nhánh cây khô (kích thước khoảng chừng bằng cổ tay, không thật mảnh để hoàn toàn có thể nâng được bóng đèn)

1 tấm gỗ hình tròn để gia công đế đỡ

Bóng đèn, dây cắm

Chụp đèn (kiểu dáng vẻ tùy chọn)

Đinh vít, keo dán gỗ,...

Cách thực hiện

Bước 1: thực hiện máy khoan cầm cố tay, khoan 1 lỗ rỗng trên thân nhánh cây khô từ trên đầu bên này thanh lịch đầu nhánh cây vị trí kia sao cho size vừa đủ để nhét dây năng lượng điện vào.

Bước 2: Xuyên dây điện thông qua lỗ vừa khoan. Tiếp đến đấu nối một đầu dây điện với bóng đèn, đầu bên đó nối với miếng gỗ có tác dụng trụ đèn.

Bước 3: thêm miếng gỗ tròn sử dụng làm đế đèn cùng với thân cây bởi keo dán mộc rồi đóng đinh để cố định lại phần thân đèn cùng với chân đế.

Bước 4: Lắp đèn điện và chụp đèn ở trên rồi cắm điện thử nhằm kiểm tra năng lực chiếu sáng của đèn.

Xem thêm: Không Gọi Video Facebook Trên Iphone Sửa Lỗi Video Call Trên Facebook Messenger

Hướng dẫn phương pháp làm đèn chùm handmade

Đèn chùm là 1 phụ kiện trang trí phòng khách rất phổ cập tại các gia đình hiện nay. Mặc dù nhiên, chi phí của những chiếc đèn chùm trên thị trường lại khá đắt đỏ, đặc biệt là những một số loại đèn chùm trộn lê rất có thể có giá từ vài ba triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

Để ngày tiết kiệm túi tiền cũng như sáng tạo thêm không ít phong cách dáng không giống nhau, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự mình chế tạo những mẫu đèn chùm ngay tại nhà với mọi hướng dẫn dưới đây:


*
Một số chủng loại đèn chùm handmade

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 vô lăng lái xe xe hoặc bánh xe cũ (có thể tự sản xuất vòng mộc tròn có mẫu mã tương tự)

5 - 6 lọ thủy tinh có kích cỡ bằng nhau

5 - 6 cây nến trắng

Chuỗi pha lê đơn giản (mẫu mã tùy chọn)

Máy khoan

Cách làm đèn chùm

Bước 1: rửa rửa thật sạch các lọ thủy tinh, phần giá đèn, bánh xe/ vô lăng lái xe cũ. Nếu bạn tự làm vòng vô lăng bằng gỗ thì rất có thể phun thêm một tờ sơn bóng nhằm trông new hơn

Bước 2: thêm một vài ba dây trộn lê ở phần trung trung khu của quấn đèn

Bước 3: quăng quật nắp những lọ thủy tinh, cần sử dụng dây thép treo lên size đèn làm thế nào để cho các đoạn dây thép gồm chiều dài tương đương nhau để tạo thành độ cân đối cho chùm đèn.

Bước 4: sử dụng máy khoan vít một vài đinh vít xung quanh giá đựng treo các dây ca sỹ pha lê trang trí bao quanh phía ngoài. Do đó là bạn đã có một chiếc đèn chùm pha lê treo ở phòng tiếp khách vô cùng hoa lệ và ấn tượng.

Cách làm cho đèn chùm bằng cốc nhựa đối kháng giản

Tự có tác dụng đèn trang trí bởi cốc nhựa? Nghe có vẻ như lạ nhưng với hướng dẫn bên dưới đây, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tái chế các chiếc cốc nhựa like new 99% thành một chiếc đèn chùm handmade tô điểm cho căn nhà của mình.


*
Hướng dẫn có tác dụng đèn chùm bởi cốc nhựa 1-1 giản

Vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

50 ly nhựa

1 dây đèn tô điểm (loại thường dùng để làm trang trí cây ngày lễ)

Ghim bấm, súng bắn keo, kẹp giấy,...

Máy khoan/kéo

Các bước thực hiện

Bước 1: ly nhựa sau khoản thời gian đã được thiết kế sạch, sử dụng máy khoan hoặc kéo đục một lỗ nhỏ dại ở giữa đáy cốc. Tiếp đó luồn 1 bóng đèn trên dây đèn tô điểm vào lỗ vừa đục. Làm tương tự với phần đông cốc còn lại

Bước 2: áp dụng ghim bấm hoặc súng phun keo đính thêm 2 đầu mồm ly nhựa mang lại dính lại cùng với nhau. Triển khai với khoan 9 cái cốc vật liệu bằng nhựa để chế tác thành một vòng tròn lớn. Làm tương tự như với 8 cái cốc khác để sinh sản thành một vòng tròn khác nhỏ dại hơn. Liên tục làm như vậy cho đến khi tạo thành thành một nửa cơ thể trái khu đất tròn là được.

Bước 3: Luồn các bóng đèn nhỏ tuổi vào các lỗ dưới các cốc đã đục. Sau cùng gắn các vòng tròn cốc lại rồi bấm ghim để tạo thành thành hình trái khu đất tròn trả thành.

Hy vọng với 3 biện pháp làm đèn tô điểm mà bọn chúng tôi share trên đây, các bạn đã sở hữu những ý tưởng sáng chế mới để decor lại căn phòng của bản thân mình với những chiếc đèn xinh xắn, độc đáo. Chúc bạn thực hiện thành công!