Cách làm loa nghe nhạc mini

-

Bạn đã khi nào tự hỏi làm cụ nào loa hoặc tai nghe của chúng ta tạo ra âm thanh? Nó có vẻ như phức tạp, mà lại thực tế, nó khá solo giản, và các bạn thậm chí rất có thể làm cho chính mình một dòng loa với một vài vật liệu truất phế liệu và một ít thời gian.

*

Hướng dẫn làm cho loadingvn.com

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho mình một cách để tạo ra một loại loa. Và đương nhiên nó ko thể giống hệt như những chiếc loa nghe mà lại bạn thường trông thấy ở các shop được. Bởi đó là loa từ chế, vô cùng bằng tay thủ công và chắc chắn là chất lượng cũng không hẳn là đỉnh cao.

Bạn đang xem: Cách làm loa nghe nhạc mini

2. Công việc làm loa nghe nhạc

Loa nghe nhạc cao cấp bạn thường thấy là đều sản phẩm bảo đảm cả về thi công lẫn chất lượng, technology âm thanh khôn cùng cao với mức ngân sách cũng cao không kém. Bởi vì thế với một cái loadingvn.com tự làm từ nguyên vật liệu dễ dàng và đơn giản thì bạn không thể đối chiếu với những chiếc loa thời thượng ấy. Nhưng vẫn bảo đảm an toàn khả năng vạc nhạc như loa điện thoại thông minh hoặc tai nghe mà các bạn từng thấy.

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy điều có lợi trong gợi ý này.

1. Tự có tác dụng loa nghe nhạc cao cấp?

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Để làm mẫu loa này, hồ hết thứ bạn cần là:

1) Dây đồng.

2) Cốc bằng nhựa hoặc xốp.

3) Một chồng nam châm neodymium hoặc nam châm hút cao.

4) Một kẹp giấy.

5) Tai nghe bị hỏng (chúng ta chỉ cần giắc cắm tai nghe).

6) Một cuộn băng.

7) Một miếng giấy.

8) Kẹp cá sấu.

Công cụ quan trọng là:

1) Kìm

2) Kéo

3) Súng keo dán giấy nóng hoặc siêu keo hoặc epoxy.

Bước 2: Đặt tên cho những bộ phận!

Bây giờ, họ sẽ tạo thành 4 phần khác biệt của loa và công việc sẽ được đặt tên dựa theo phần. Chúng ta bước đầu chia thành 4 phần là cuộn dây loa, màng ngăn, nam châm, đầu vào.

*

Các bộ phận của loadingvn.com

Bước 3: chế tạo cuộn dây loa!

Để tạo sự cuộn dây loa, công việc đầu tiên của họ là cắt hai mảnh giấy với những cạnh bởi 5cmx15cm.

Bây giờ đem một ck nam châm, hoặc 1 nam châm hút hình trụ cao, cùng đặt nó trên cạnh của miếng giấy đầu tiên. Lấy miếng giấy đầu tiên và cuộn nó xung quanh nam châm hút và băng nó, để sở hữu được một ống tròn đẹp bao bọc nam châm. Đặt thương hiệu là cuộn 1.

Bây giờ mang miếng giấy đồ vật hai với làm tựa như như cuộn 1. Đặt tên là cuộn 2.

Bước 4: sinh sản cuộn dây loa (Phần 2)

Bây giờ lấy một chút ít dây. Để lại khoảng 5cm của dây cuối cùng, bước đầu cuộn dây xung quanh ống. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn để khoảng tầm 1 cm không gian từ cuộn dây cho cuối ống. Cuộn ống 80 lần. Nếu khách hàng có dây cực tốt hoặc mỏng, thì bạn cũng có thể phải giảm số lượng cuộn dây. Tuy nhiên dù sao, khi chúng ta làm xong xuôi cuộn 80 lần, hãy giảm dây với mức 5cm dây cuối cùng. Vì vậy, bây chừ bạn tất cả một cuộn dây, với nhị đầu. Cần sử dụng keo để dán cuộn dây lại một lần nữa.

*

Tạo cuộn dây loa

Đốt giải pháp nhiệt từ các đầu của dây bằng cách sử dụng một bật lửa. Giả dụ bạn không tồn tại bật lửa, hãy áp dụng máy cắt kéo để sa thải lớp cách nhiệt ngoài đầu dây. Điều này rất quan trọng là chúng ta làm điều đó để tạo ra các liên kết !!

Bước 5: sản xuất cuộn dây loa (Phần 3)

Lấy cuộn dây loa và và thực hiện kìm hoặc nhíp, mang ra cuộn 1 từ bên phía trong của cuộn 2.

Xem thêm: Top 7 Phim Đua Xe Hay Nhất Bạn Nên Coi Thử Một Lần, Top 7 Phim Đua Xe Hay Và Gây Cấn

Sau đó lấy cuộn 2 với cắt tứ đường trực tiếp đứng khoảng cách đều nhau. Nếu bạn đẩy các mảnh giấy đã biết thành cắt, bạn sẽ tạo một hình tượng dấu cộng.

Lấy cuộn dây loa cùng dán biểu tượng dấu cùng vào đáy cốc. Họ đang thực hiện với những cuộn dây loa!

Bước 6: tạo ra màng ngăn

Lấy cốc tất cả cuộn dây loa bám dính nó, và giảm một vòng tròn thoát ra khỏi đế chỉ đủ to để vừa với cuộn dây loa và những khe tự cuộn dây loa.

Bước 7: tạo nên màng phòng (Phần 2)

Cắt một vòng tròn trường đoản cú lỗ chỉ rộng 1 cm.

Bước 8: tạo thành màng ngăn (Phần 3)

Cắt một vòng tròn từ băng chỉ lớn hơn một chút đối với lỗ vào cốc.

Sau đó gắn vòng tròn từ phía bên trong cốc xuống đáy. Phía bám của băng phải đối diện với lòng cốc.

Bước 9: chế tạo màng ngăn (Phần 4)

Bây giờ mang cuộn dây loa với gắn nó vào băng bám ở đáy cốc.

Vậy là phần màng phòng được chấm dứt !!

Bước 10: sẵn sàng nam châm

Lấy kẹp giấy ra và doãi thẳng bằng kìm.

Bây giờ, uốn cong kẹp giấy thành dạng hình giống chữ "L". Tuy nhiên hãy cẩn thận, uốn nắn cong "L" trong kẹp giấy không được 90 độ, vì cốc không tồn tại độ uốn cong 90 độ sinh sống phía dưới.

Khi chúng ta đã tạo ra hình chữ "L", chế tạo ra một vòng xoắn ốc sinh sống cuối của kẹp giấy, áp dụng cốc làm cho hướng dẫn, bảo vệ vòng xoắn ốc sau cuối đạt mang đến đỉnh của cuộn loa, khi kẹp giấy được gắn vào sát bên cốc.

Nếu những phép đo là chủ yếu xác, với vòng xoắn ốc của kẹp giấy đạt đến đỉnh của ống, gắn nam châm hút vào vòng xoắn ốc với chèn nam châm hút vào cuộn loa với giữ đầu kia của kẹp giấy vào cốc.

Bước 11: chuẩn bị nam châm (Phần 2)

Bây giờ dán phần cuối của kẹp giấy vào cốc.

Chúng ta gần như hoàn thành, hiện giờ chúng ta chỉ cần một mối cung cấp hoặc đầu vào.

Bước 12: chế tạo đầu vào!

Mang theo tai nghe bị lỗi hoặc nút bịt tai hoặc bất kỳ vật gì gồm giắc cắn 3,5 mm. Giảm của jack với tầm 10cm của dây. Vì vậy, bây giờ, các bạn sẽ thấy 3 hoặc 4 dây nhỏ dại bên trong. Thường thì là bao gồm 3 dây và bọn chúng được mã hóa theo màu đỏ, đen và vàng. Màu black là dây nối đất với hai màu đỏ và tiến thưởng kia là các đầu khác. đính 2 đầu đỏ và vàng vào dây dẫn tới từ loa.

*

Tạo đầu vào loadingvn.com

Gắn một kẹp cá sấu vào dây màu đen, với gắn một kẹp cá sấu khác vào dây red color hoặc màu vàng. Trường hợp dây của doanh nghiệp không có các màu như trên, thì bạn có thể phải demo nghiệm cùng tìm hiểu.

Bước 13: Thử đùa một số phiên bản nhạc

Bây giờ chỉ cần cắm giắc gặm vào điện thoại hoặc lắp thêm tính của người sử dụng và vạc nhạc chúng ta thích.

Nó có thể không yêu cầu là khổng lồ nhất, hay tốt nhất như các dòng loadingvn.com cao cấp, chuyên nghiệp hóa khác nhưng đây là sản phẩm vì chưng chính bạn làm ra.

Hy vọng cùng với 13 cách hướng dẫn có tác dụng loadingvn.com trên đây, các bạn có thể tự khiến cho mình một loại loa có âm nhạc điện tử không thua thảm kém các loại loa đắt tiền.