Cách sử dụng iphone 5s hiệu quả

-

Trong bài viết này, Đức Hùng Mobile sẽ hướng dẫn các bạn thao tác cơ bạn dạng để thực hiện chiếc iphone 5s một biện pháp hiệu quả. Hãy cũng tò mò nhé!

Cách sử dụng iPhone 5s các tính năng đơn giản như: hotline điện, nhắn tin, nghe nhạc,…..

Bạn đang xem: Cách sử dụng iphone 5s hiệu quả

– bí quyết gọi năng lượng điện trên iPhone 5s: phía trên là công dụng cơ bản trên một dòng điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng gọi điện.và ấn số smartphone hoặc vào danh bạn để đưa số liên lạc.

*

– phương pháp nhắn tin trên iPhone 5: Kích vào biểu tượng Messages(Tin nhắn) và ban đầu thao tác. Bạn có thể gửi hình ảnh và hình tượng thông qua tin nhắn.

– giải pháp tải áp dụng ( game, nhạc…) về iPhone 5s: bạn sẽ mở kho ứng dụng Appstore lên và gõ vào số đông gì bạn có nhu cầu tìm: nếu bạn muốn tìm ứng dụng nghe nhạc gõ vào ” mp3.zing” giỏi gõ thêm những từ khóa khác ví như trên google vậy.

– giải pháp nghe nhạc bên trên iPhone 5: bạn có thể tải nhạc về từ áp dụng mp3.zing vào appstore có thể tải về áp dụng đó sau đó tải nhạc từ đây về với trực tiếp chơi nhạc trên vận dụng đó hoặc nếu bạn chép nhạc từ bỏ iTunes vào thì bạn vào trình nghe nhạc khoác định này của iPhone để nghe nhạc .

+ giữ ý: để có thể tải game hay ứng dụng từ appstore về bạn phải đăng nhập iTunes bằng thông tin tài khoản Apple ID (cách chế tạo id táo khuyết trên iphone).

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hài Hước, 25+ Câu Nói Hài Hước Nhất Về Tình Yêu

– Để chụp ảnh trên iPhone 5s  bạn có thể mở mục camera lên và lựa chọn nút tròn nhỏ dại bên dưới để mà chụp hay gửi sang con quay phim kế bên ra chúng ta có thể chuyển đổi camera trước cùng sau . Một mẹo nhỏ bạn cũng có thể nhấn nút (+) bên cạnh hông máy để chụp hình ảnh .

– công dụng sao lưu giữ dữ liệu: Đã từ lâu Apple có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể sao giữ và bảo mật dữ liệu vô cùng tốt, bạn có thể bật iCloud sao giữ trực tiếp trên iPhone 5s của chính mình hay kết nối với iTunes nhằm sao lưu.

+ chú ý để hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu trực tiếp trên iPhone các bạn sẽ cần singin iCloud bằng tài khoản apple id đã tạo thành ở trên.

– Tìm lại iPhone 5s bị mất: iPhone 5s cũng tương tự các chiếc iPhone khác đến phép bạn cũng có thể định vị địa chỉ của iPhone của chính bản thân mình và đó là cách giúp đỡ bạn tìm lại iPhone của mình khi lạc mất nó. Để có thể định vị được bạn cần có 1 bước quan trọng đặc biệt đó là bật ứng dụng xác định lên, Ứng dụng sở hữu tên Find my iPhone và vận dụng này được tích hợp sẵn trên smartphone bạn chỉ việc mở nó lên ở chỗ iCloud mà chúng ta đã singin ở mục sao lưu giữ .

+ lưu giữ ý: Find my iPhone chỉ có thể định vị được iPhone của doanh nghiệp khi Find my iPhone đang nhảy và máy đang xuất hiện kết nối mạng.

Trên đấy là một số thao tác làm việc cơ phiên bản khi áp dụng iPhone 5s. Vào thời đại technology hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh để giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời có tác dụng việc, giải trí sau đều giờ học tập, thao tác căng thẳng. Hiện nay nay, Đức Hùng sản phẩm điện thoại có hỗ trợ các thiết bị cầm tay thông minh của những nhãn hiệu lừng danh như: Apple, Samsung, Oppo, Vivo…Mời chúng ta tham khảo sản phẩm và giá bán trên website loadingvn.com để hiểu biết thêm chi tiết!