Cách sử dụng nồi áp suất điện philips hd2136

-

Nồi áp suất là lắp thêm nấu bằng nước sống áp suất cao hơn nữa nồi thường. Lúc nấu, nồi được đậy kín để hơi nước chẳng thể thoát ra ngoài ở một áp suất nhất thiết đã chọn. Nắp đậy kín giúp nồi đạt được lượng khá bão hòa cùng nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C. Khá nước bão hòa và nhiệt độ sôi cao góp nước thẩm thấu vào thức ăn nhanh hơn, có tác dụng mềm thức nạp năng lượng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng. Nấu cao hơn.

Hiện nay trên thị trường có hai nhiều loại nồi áp suất là nồi có chế độ nầm cơ cùng nồi áp suất cơ nồi áp suất điện. So với nồi có chế độ nầm cơ, nồi áp suất điện đắt hơn rất những (thường rộng 1 triệu đồng) nhưng mà lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, sử dụng an toàn hơn. Tuy nhiên, tùy theo nhu yếu sử dụng cũng như khả năng đưa ra trả của mọi cá nhân mà chúng ta có thể lựa chọn mang lại mình chiếc nồi áp suất phù hợp.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi áp suất điện philips hd2136

*
*

Bộ đồ vật ấp trứng có đầy đủ phụ kiện đi kèm

Sử dụng nhằm nấu ăn:

Bước 1: Mở nắp nồi

Giữ tay núm của nắp, luân chuyển ngược chiều kim đồng hồ cho tới khi nắp không thể dịch rời được nữaNhấc nắp nồi lên

Bước 2: rước nồi vào ra, mang đến thức ăn uống đã chuẩn bị vào nồi trong.

Bước 3: Lau bên phía ngoài lòng nồi rồi bỏ vô nồi áp suất điện.

Bước 4: Đóng nắp nồi

Đặt nắp lên phía trên nồi áp suất điện, xoay nắp theo hướng kim đồng hồ.Bạn có thể nghe thấy tiếng “tách” lúc nắp được khóa đúng cách.

Bước 5: vặn van điều áp về địa điểm đóng kế tiếp cắm phích cắm vào ổ điện.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng 20 11 Hay Và Ý Nghĩa Dành Tặng Thầy Cô, Lời Chúc 20/11 Hay Và Ngắn Nhất

Bước 6: Chọn tác dụng nấu, thời hạn giữ áp suất cùng nhấn nút khởi rượu cồn trên bảng điều khiển và tinh chỉnh để bước đầu quá trình nấu.

Bước 7: khi hết thời gian giữ ấm, nồi sẽ tự động hóa chuyển sang cơ chế giữ ấm. Vặn vẹo van tinh chỉnh áp suất đến vị trí thông hơi để nồi bước đầu xả áp suất.

Bước 8: Mở nắp nồi theo phía dẫn ở bước 1, kế tiếp lấy thức ăn ra và thưởng thức.

Những để ý khi áp dụng nồi áp suất điện:

Khi áp dụng nồi trước tiên tiên, cần vệ sinh nồi thật sạch sẽ và bảo đảm an toàn các thành phần khô ráo hoàn toàn trước khi bước đầu sử dụng nồi dùng để nầm điện.Không mang lại thức ăn hoặc hóa học lỏng vào ít hơn 1/3 nồi hoặc nhiều hơn 2/3 nồi. Đối với thực phẩm sẽ nở ra trong quy trình nấu, không quá 1/2 nồi. Khi nấu ăn súp hoặc chất lỏng đặc, không xả hơi bằng phương pháp vặn van điều khiển và tinh chỉnh đến vị trí thông hơi, nếu không chất lỏng hoàn toàn có thể bị xuất kho khỏi van điều khiển và tinh chỉnh áp suất. Chờ cho đến khi áp suất được giải hòa một biện pháp tự nhiên.Sau lúc nấu chấm dứt và xả không còn áp suất, hãy rút phích gặm của nồi điện nhằm tắt tác dụng giữ ấm hoặc lúc không sử dụng.

Vệ sinh nồi áp suất điện:

Đảm nói rằng đã ngắt mối cung cấp điện với nồi vẫn nguội trước khi vệ sinh.Tách nồi bên phía trong khỏi nồi điện. Sử dụng khăn ẩm thấm nước vắt khô lau sạch mát đế nhiệt, bên ngoài và phía bên trong thân nồi có chế độ nầm điện. để ý rằng bảng điều khiển và tinh chỉnh chỉ có thể được làm sạch bằng vải khô và mềm.Lấy vòng đệm cao su thiên nhiên ra, ngâm vào nước ấm và vệ sinh sạch.Lau nắp nồi bằng khăn ẩm có thấm nước vắt.Dùng khăn mềm lau sạch lòng nồi bằng nước rửa bát. Không cần sử dụng miếng sắt kẽm kim loại để cọ lòng nồi để tránh làm hỏng lớp kháng dính bên phía trong lòng nồi.Tháo van điều áp, ngâm nước nóng và lau sạch.Sau khi dọn dẹp và lau thô nồi, đính thêm van điều áp, vòng đệm cao su đặc và bảo quản nồi khu vực khô ráo.

Nơi tải uy tín

404 lượt xem