Cách thắt nút dây may mắn

-

Đơn giản mà lại ý nghĩa, các chiếc vòng tay như mong muốn bằng dây được người trẻ tuổi cục kỳ yêu thích. Dưới đó là cách thắt nút vòng tay may mắn chỉ cùng với “vài đường cơ bản” người nào cũng có thể trường đoản cú làm. 

 

Cách thắt nút tròn vòng tay may mắn

 

Vòng tay may mắn có không ít kiểu thắt độc đáo như đầu năm dây, sợ hãi chỉ đỏ, mix với phân tử cườm xuất xắc đồng xu,…Nếu bạn không muốn sử dụng khóa thiết lập thì có thể tự đan nút thắt bằng chính sợi dây làm cho vòng. Giữa những kiểu thắt nút vòng đeo tay được hâm mộ nhất chính là thắt một nút tròn kiểu china (Chinese knot). 

Với giải pháp thắt nút vòng đeo tay này, bạn nên triển khai với các loại dây bản lớn hơn một chút ít như dây paracord. 

*

Bước 1: chúng ta tạo một vòng tròn trên đầu dây như bước 1 bên trên hình

Bước 2: Cuộn thường xuyên một vòng thứ 2 ở phía bên dưới vòng tròn, hãy đi theo mũi tên với vượt qua đầu dây.

Bạn đang xem: Cách thắt nút dây may mắn

Bước 3: Xỏ đầu dây xuống dưới theo hướng mũi tên 

Bước 4 Thắt chặt theo hướng mũi tên

Bước 5: dứt tạo thành nút.

Xem thêm: Harry Potter 7: Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 Full, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần (Phần 1)

Lưu ý, lúc thắt chặt, bạn phải kéo làm sao cho thật chặt và không xẩy ra dư dây nghỉ ngơi nút tròn. 

 

Cách thắt nút dây rút vòng đeo tay may mắn

 

Với giải pháp thắt nút dây rút, vòng tay như ý của bạn sẽ không đứt đoạn mà luôn là một vòng tròn toàn diện mà cách làm rất dễ thực hiện:

*

Đầu tiên, các bạn chập hai tua dây, chừa ra ở đầu dây 1 đoạn khoảng 10cm và thắt nút bọn chúng lại.

*

Bước 2: sau khi đã thắt nút hoàn thành thì chúng ta cố định gai dây nghỉ ngơi cả điểm thắt nút lại. Sau đó bạn đã sở hữu thể đầu năm dây vòng tay như bình thường. 

Bước 3: sau khoản thời gian chiếc vòng đeo tay đạt độ lâu năm vừa vặn, chúng ta cũng có thể tháo nút thắt ở bước 1 đã làm ra. 

*

Bước 4: Đặt đan chéo 2 đầu dây vòng. Tiếp nối dừng một đoạn dây không giống đặt dưới đoạn giao nhau thân 2 đầu dây. 

*

Bước 5: sử dụng sợi dây phía trái vắt ngang qua, liên tục dùng dây mặt phải đặt lên trên sợi dây bên trái, rồi luồn sợi dây bên yêu cầu xuống vòng lên trên với kéo lên.

*

Bước 6: Mũi tết trang bị 2, các bạn đặt dây bên trái phía dưới, liên tiếp dùng dây bên cần đặt dưới sợi dây mặt trái, rồi rứa lên trên cùng kéo xuống lỗ của dây trái.

Mũi vật dụng 3 lặp lại mũi đầu tiên và mũi vật dụng 4 lặp lại tương tự như mũi sản phẩm công nghệ 2. 

*

Bước 7: sau thời điểm đã thắt được một đoạn khoảng chừng 1cm thì bọn họ sẽ giảm đi phần dây vượt rồi đốt đầu dây để cố kỉnh định. 

Bước 8: nhì đầu dây vòng bạn để chừa 1 khoảng chừng vừa tay và rất có thể xỏ phân tử cườm để thắt chặt và cố định và làm chiếc vòng trở nên xinh xắn hơn. 

Chỉ bằng một chút khéo léo và tỉ mỉ, ai ai cũng có thể tạo nên mình một loại vòng tay như mong muốn với nút thắt thật khác biệt và xinh xắn. Và với cách thắt nút vòng tay như ý này, bạn chắc chắn là sẽ còn nhận được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống hơn nữa. 

__________________________________________