Cách thuê phim trên galaxy play

-

Galaxy Play là một ứng dụng xem phim mà bạn không thể bỏ qua dành cho những mọt phim. Khám phá kho phim không giới hạn nội dung. Một ứng dụng xem phim của người Việt.

Bạn đang xem: Cách thuê phim trên galaxy play

Galaxy Play với thư viện phim đa dạng

Đây là một sản phẩm chuyên về xem phim nên nội dung phim đa dạng. Với nội dung phim thuần Việt từ phim chiếu rạp đã từng hot trên thị trường phim Việt. Và các vlog, web drama, sitcom của người Việt cũng được Galaxy được ưu thích và thịnh hành.

Đến các phim nước ngoài đang làm mưa làm gió trên thị trường. Các bộ phim danh cho điện anh Hollywood kinh đô phim của thế giới. Và các bộ phim đến từ nền phim hàng đầu châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Ngoài ra Galaxy Play còn sở hữu hơn 8000 giờ phim bộ tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới và hơn 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn và đầy vui nhộn.

Galaxy Play ứng dụng nhiều ưu điểm

Với thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng với những người không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng xem phim. Chỉ cần 1 tài khoản là có thể 5 thiết bị truy cập và 4 thiết bị xem phim song song.

Chất lượng xem phim đỉnh cao đạt đến trình độ FullHD đến 4K. Độ sắc nét đạt chuẩn ngay cả khi chiếu trên màn hình lớn. Dải âm thanh Dolby 5.1 sống động duy nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Choi Game Sieu Nhan Kamen Rider Decade Đánh Nhau, Hiệp Sĩ Mặt Nạ W

Sử dụng đa nền tảng từ Smartphone, SmartTV, máy tính bảng miễn là thiết bị có kết nối với Internet. Chỉ cần có tài khoản là mọi lúc mọi nơi bạn có thể xem phim và giải trí. Quá trình kết nối đến các thiết bị nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể tận hưởng phút giây thư giãn khi xem phim mà không làm phiền với những quảng cáo.

*
Nâng cấp tài khoản Galaxy Play – thuê phim tại loadingvn.com

Phương thức xem phim trên Galaxy Play

Cách đầu tiên bạn có thể xem phim trên Galaxy Play, Nâng cấp tài khoản Galaxy Play chỉ với 500.000 nghìn/ 12 tháng trên loadingvn.com là thoải mái thưởng thức các bộ phim hàng đầu thế giới. Tính với chi phí vậy thì bạn chỉ phải chi gần 42.000 nghìn/tháng là có thể xem phim rồi.

Một hình thức khác mà không phải ứng dụng xem phim nào cũng có thể coi được là phim thuê. Bạn chỉ lựa chọn những bộ phim ưa thích để trả tiền cho bộ phim đó và không cần đăng ký theo gói.

Và trên đây là các ưu điểm ứng dụng Galaxy Play mang lại. Hi vọng của loadingvn.com giới thiệu đến khách hàng sẽ lựa chọn được những gói phù hợp với mình. Nếu có những thắc mắc hãy nhắn tin gọi điện để được giải đáp nhé!

Ngoài Galaxy Play, loadingvn.com cung cấp nhiều tài khoản giải trí, phim hấp dẫn khác, tham khảo ngay: tài khoản Netflix giá rẻ, tài khoản Vieon, tài khoản K+ Premium…