Cách xem dvd trên win 10

-

Tôi vừa đặt một đĩa DVD vào Windows 10 của mình, tuy vậy Windows truyền thông media Player hoàn toàn không đọc nó, làm nắm nào để phát DVD trên Windows truyền thông Player?


Dù chúng ta có tin hay là không thì Microsoft cũng đã thải trừ khả năng phát lại DVD ngoài trình phát media tích vừa lòng trên Windows 10. Theo tuyên bố của những chuyên gia, nhiều máy tính hiện giờ không có bất kỳ loại ổ đĩa như thế nào và các dịch vụ stream ngày càng phổ biến. Nếu như bạn vẫn còn tủ đồ DVD, trả lời này đã chỉ cho bạn cách vạc nó bên trên Windows một phương pháp mượt mà.

Bạn đang xem: Cách xem dvd trên win 10

*
NỘI DUNG TRANG:

Phần 1: cách phát DVD bên trên Windows truyền thông Player

Nói chung, Windows truyền thông media Player rất có thể phát đĩa CD âm nhạc và tệp clip trên DVD. Nếu lắp thêm tính của người sử dụng có ổ đĩa DVD và bộ giải mã DVD tương thích, chúng ta cũng có thể làm theo công việc dưới đây để phân phát DVD bên trên Windows truyền thông media Player.

Bước 1: Đưa đĩa quang của người tiêu dùng vào ổ DVD trên vật dụng tính.

Bước 2: sau đó Windows media Player sẽ nhảy lên và bắt đầu phát từ bỏ động.

Nếu không, hãy truy vấn cập mở màn ở bên dưới cùng mặt trái, tìm cùng mở WMP.

Bước 3: Đi tới thư viện ở phía bên trái và lựa chọn đĩa. Sau đó, các bạn sẽ thấy tất cả các tiêu đề hoặc chương. Bấm đúp vào một trong những chương và đoạn phim DVD sẽ phát trong Windows media Player.

Ghi chú: tài năng phát lại DVD đã biết thành xóa ngoài Windows 8 trở lên, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức đĩa của chính mình trên Windows 7 quay trở lại trước.

Phần 2: Cách giải quyết và xử lý DVD không phát bên trên WMP

Tại sao DVD của mình không phát trên Windows truyền thông media Player? Những lý do rất phức tạp. Theo nghiên cứu của chúng tôi, các nguyên nhân chính bao gồm thiếu cung ứng phát lại DVD, DVD bị hỏng với định dạng DVD không tương thích. Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một phương pháp nhanh chóng.

Giải pháp 1: setup bộ lời giải DVD

Windows truyền thông Player sẽ không phát DVD trên Windows 10/8, 1 phần do sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng thiếu bộ lời giải DVD. Miễn sao bạn setup một giải thuật thích hợp, vụ việc sẽ biến mất.

*

Bước 1: Đi tới bắt đầu menu ở góc dưới cùng mặt trái, search kiếm với mở Bảng điều khiển.

Bước 2: Tiếp theo, nhập trình khắc chế sự thế vào vỏ hộp tìm kiếm và nhấp vào giải pháp xử lý sự nỗ lực từ list kết quả. Click chuột xem toàn bộ và chắt lọc Trình nghe nhạc của windows.

Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại nhảy lên và yêu cầu thiết lập bộ giải mã Windows truyền thông Player DVD. Tuân theo hướng dẫn để thiết lập nó. Hiện nay WMP đã đọc và phát DVD của bạn.

Ghi chú: hình như còn có không ít bộ lời giải DVD trên internet. Một phần trong số bọn chúng được trả phí hoặc gồm chứa vi rút, vì vậy cửa hàng chúng tôi không khuyên bạn nên tìm kiếm bộ giải thuật DVD trong quy định tìm kiếm.

Giải pháp 2: kiểm soát DVD của bạn

*

Trước khi phát DVD trên Windows truyền thông Player, bạn nên kiểm tra đĩa quang của mình. Những vết xước hoặc lỗi hỏng rất có thể dẫn mang lại tệp bị hỏng và ổ đĩa DVD không đọc được.

Xem thêm: Định Luật Yêu Của Murphy 2015 Full Hd Vietsub, Định Luật Tình Yêu

Giải pháp 3: Rip đoạn phim DVD

Cách hiệu quả nhất để xem DVD bên trên Windows truyền thông media Player là trích xuất video. loadingvn.com DVD boss là lựa chọn tốt nhất có thể để triển khai công việc.

Các nhân tài cơ bản của DVD Ripper rất tốt cho Windows truyền thông media Player


Cách giải nén DVD cho Windows truyền thông Player

Bước 1: thiết lập DVD

Chạy trình ripper DVD tốt nhất và nó cân xứng với Windows 10/8/7 và Mac OS X. Đặt video DVD vào trang bị tính của doanh nghiệp và nhấp download DVD. Nếu khách hàng chỉ muốn tách bóc các chương cụ thể, hãy nhấp vào coi / chọn tiêu đề, kiểm tra các tiêu đề mong muốn và nhấp vào đồng ý.

*

Bước 2: lựa chọn định dạng đầu ra

Nhấn nút Rip toàn bộ thành liệt kê và chọn một định dạng video thích hợp. Để phát DVD sẽ trích xuất trên Windows media Player, bạn cũng có thể chọn WMV và chọn một giá trị đặt trước.

*

Bước 3: Rip DVD

Đặt thư mục tiêu trong lưu giữ vào ngôi trường ở bên dưới cùng bên trái. Cuối cùng, nhấp vào Rip toàn bộ để ban đầu trích xuất DVD để phát trên WMP.

*

Phần 3: bí quyết thay thế tốt nhất để phát DVD trên PC

Bạn nên hiểu rõ rằng Window truyền thông Player chưa phải là phương pháp duy nhất nhằm phát DVD, đĩa Blu-ray và video clip kỹ thuật số bên trên PC. loadingvn.com Player, ví dụ, là một chiến thuật thay thế mạnh mẽ cho WMP. Nó gồm 1 gói phệ codec bao hàm cả DVD.

Các kĩ năng chính của chiến thuật thay thế cực tốt cho Windows truyền thông media Player

Phát gần như đĩa DVD, CD, Blu-ray mà không nên thêm cỗ giải mã. Bảo đảm an toàn chất lượng video và âm thanh bằng technology tiên tiến. Auto nâng cao color hình ảnh và quality âm thanh.

Cách phát DVD mà lại không bắt buộc Windows media Player

Bước 1: cài đặt DVD

Chèn một DVD video vào máy tính của bạn. Phương án thay cụ cho Windows media Player cung cấp hai phiên bản, một mang đến Windows 10/8/7 và một mang đến Mac OS X. Thiết lập phiên phiên bản phù đúng theo trên máy của chúng ta và khởi chạy nó. Chèn một DVD đoạn clip vào máy tính của bạn. Bấm vào Mở đĩa trong bối cảnh chính, chọn đĩa cùng nhấp vào gật đầu đồng ý để sở hữu nó.

*

Bước 2: Điều khiển phát lại DVD

Sau khi tải DVD, bạn sẽ thấy bối cảnh chính. Các nút làm việc phía dưới giúp đỡ bạn tua đi, tua lại, trợ thời dừng, dừng cùng phát video. Các Máy hình ảnh biểu tượng được sử dụng để chụp nhanh vào thời điểm quan trọng. Những điều khiển nâng cấp hơn hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy vào thanh thực đơn trên cùng.

*

Muốn biết thêm các lựa chọn sửa chữa thay thế cho Windows truyền thông media Player, hãy xem thêm tiếp Windows media Player cụ thế.

Phần 4: thắc mắc thường chạm mặt về phạt DVD trên Windows truyền thông media Player

Windows 10 tất cả phát DVD không?

Có một lịch trình trả phí được hotline là Windows DVD Player sẽ giúp người cần sử dụng xem DVD trên Windows 10. Chúng ta có thể tải xuống từ bỏ Microsoft Store.

Làm biện pháp nào để khởi rượu cồn đĩa DVD trường đoản cú động?

Bạn cần tía thứ để phát DVD tự động: 1. Một chương trình đầu đĩa DVD. 2. Bật auto phát. 3. Đặt chương trình đầu đĩa DVD làm cho mặc định.

Làm nắm nào nhằm phát DVD trên ổ đĩa ngoài?

Kết nối ổ đĩa kế bên với sản phẩm tính của người tiêu dùng bằng cáp USB hoặc Wi-Fi, để DVD vào đó và mở lịch trình đầu đĩa DVD của doanh nghiệp để bước đầu xem.

Phần kết luận

Hướng dẫn này đã chia sẻ cách vạc DVD bên trên Windows truyền thông Player trên Windows 10/8/7 / XP / Vista. Trong cả khi WMP của khách hàng không thể mở DVD, chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố bởi các phương án của chúng tôi. Các chiến thuật tốt tuyệt nhất là bóc tách đĩa DVD của bạn thành đoạn clip kỹ thuật số nhằm phát bên trên WMP hoặc sử dụng đầu đĩa DVD nắm thế, chẳng hạn như loadingvn.com Player. Không ngờ vực gì nữa, chúng ta có thể chơi MP4, AVI, MP3 hoặc ngẫu nhiên định dạng đoạn clip & âm thanh thịnh hành nào không giống trên Windows truyền thông media Player. Thêm câu hỏi? vui mừng để lại lời nhắn của khách hàng dưới bài viết này.