Cách xem mật khẩu wifi tren dien thoai lumia

-

Bạn đang liên kết với không hề ít mạng wifi với chúng auto đăng nhập mỗi khi bạn đến vị trí đó, nhưng những lúc bạn muốn chia sẻ mật khẩu đăng nhập wifi cho anh em sử dụng thì lại ko nhớ mật khẩu vẫn lưu là gì, trong bài viết này loadingvn.com đang hướng dẫn cho chính mình cách coi mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi tren dien thoai lumia

Làm biện pháp nào để coi mật khẩu wifi trên năng lượng điện thoại


Contents

1 Làm bí quyết nào nhằm coi password wifi trên năng lượng điện thoại1.1 1. Cách coi mật khẩu đăng nhập wifi đã lưu trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei1.2 2. Bí quyết coi mật khẩu wifi đã liên kết trên dòng điện thoại Xiaomi2 Kết luận

Đối với các dòng smartphone android như Samsung, Nokia, Huawei, Oppo và Xiaomi thì giải pháp xem mật khẩu wifi sẽ lưu trên smartphone hơi khác nhau.

1. Cách coi mật khẩu đăng nhập wifi đã lưu trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei

Để có thể coi password wifi đang lưu trên các dòng thứ android thời thượng này, ta cần được sử dụng một áp dụng miễn phí gồm trên điện thoại thông minh android với tên gọi là ES file Explorer file Manager. Đây là ứng dụng với tính năng đặc biệt chủ yếu đuối là giúp người dùng coi mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại.

Bước 1: sở hữu và download đặt ES tệp tin Explorer tệp tin Manager

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình các bạn vào mục CH Play ở quanh đó giao diện màn hình sau đó tìm và download phần mềm ES file Explorer file Manager.

Kế đến thiết lập ứng dụng nhanh lẹ sau kia mở áp dụng lên.

*

Bước 2: áp dụng ứng dụng ES tệp tin Explorer tệp tin Manager để thấy mật khẩu wifi đang lưu

Từ trên screen giao diện phần mềm nhấn vào menu trên góc trái màn hình hiển thị và chọn vào mục Tool, tiếp theo chọn Show Hidden Files.

Kéo xuống chọn mục Local => Device => Data, chọn vào Mics => nhấn lựa chọn vào mục Wifi và chọn wpa_supplicant.conf.

Xem thêm: Top 12 Bài Thơ Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại, Tập Hợp Các Bài Thơ Tình Đốn Tim Bạn Nên Biết Đến

Mở file này ra chúng ta sẽ xem được tất cả các password wifi sẽ lưu trên điện thoại trước kia một bí quyết dễ dàng.

*

2. Giải pháp coi password wifi đã kết nối trên dòng smartphone Xiaomi

Các loại smart phone thường chạm mặt nhất hiện thời của xiaomi đó đó là Redmi giỏi Redmi Note, người tiêu dùng muốn xem password wifi đã kết nối trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ cần làm theo cách như sau.

*

Bước 1: lựa chọn mạng wifi đề nghị coi mật khẩu đã lưu

– Từ cài Đặt => lựa chọn wifi => lựa chọn tên mạng wifi đã kết nối nhưng ko nhớ mật khẩu => bấm tên wifi vẫn báo quét mã QR code để share mật khẩu wifi, hiện nay bạn nhấn giữ nút mối cung cấp + nút giảm âm thanh để chụp hình ảnh màn hình mã QR code này lại.

*

Bước 2: xem mật khẩu đăng nhập wifi vẫn lưu trên điện thoại cảm ứng Xiao Mi

Mở vận dụng Quét mã QR code hoặc sử dụng bản lĩnh quét mã QR code bên trên zalo, tiếp đến khi đang mở vận dụng quét mã QR code lên, lựa chọn quét mã QR code bằng hình ảnh và sở hữu hình ảnh màn hình đã chụp lên bằng cách nhấn vào hình ảnh sản phẩm upload hình hình ảnh phía trên góc tay yêu cầu của màn hình hiển thị ứng dụng.

*

Sau khi vẫn quét mã QR code thành công, áp dụng sẽ hiển thị tất cả các SSID với mật khẩu wifi đã lưu của từng hình hình ảnh mã QR code đã chụp khác nhau, bây giờ bạn có thể chia sẻ mã QR code này với những người khác thuận tiện và nhanh chóng.

*

Kết luận

Như vậy trong bài viết vừa qua loadingvn.com sẽ vừa lí giải cho các bạn cách thiết lập và coi password wifi vẫn lưu trên điện thoại, câu hỏi này tưởng không cần thiết nhưng nhiều lúc có bạn xung xung quanh hỏi bạn mật khẩu wifi mà bạn đang sử dụng là gì thì bạn lại ngớ tín đồ ra vì lần chần đó nhé.

Chúc các bạn thành công sau thời điểm đã xem bài hướng dẫn của chúng tôi ! xin chào tạm biệt