Cách xoay 1 trang ngang trong word 2010

-

Chuyển đổi chữ thường chữ hoa vào word 2007 2010

Cách mở tệp tin word bị khóa không sửa đổi được

Thao tác chuyển phiên ngang ở toàn bộ trang giấy bên trên văn bản word là vô cùng 1-1 giản thì các bạn chỉ cần chọn lựa ở chế độ Landscape nếu như muốn luân phiên ngang khổ giấy

– Cách chuyển trang dọc quý phái ngang trong word 2007

Để luân chuyển khổ giấy từ dọc trang ngang thì các bạn chọn vào mục Page Layout ở bên trên thanh công cụ của word thì sau thì click chọn chuột phải vào rồi sau đó thì chọn Landscape.

Bạn đang xem: Cách xoay 1 trang ngang trong word 2010

cách chuyển phiên ngang 1 trang giấy trong word 2010 cũng thực hiện tương tự như ở bên trên word 2007

– Cách luân chuyển ngang một trang giấy trong word 2013

Để chuyển phiên khổ giấy trong word các bạn chỉ cần vào mục Layout ở trên thanh menu rồi sau đó thì lựa chọn vào phần Orientation tiếp đến thì chọn vào mục Landscape

Nếu như bạn muốn áp dụng mang lại một tờ giấy duy nhất trong cả toàn bộ văn bản thì hãy truy cập vào Page setup rồi sau đó thì lựa chọn Landscape tiếp đến thì bạn rê chuột xuống dưới các bạn chỉ cần lựa chọn select text và trên đây là chính là đoạn văn bản mà các bạn đã hiệu chỉnh.

2. Cách luân chuyển ngang một trang bất kỳ vào word

Có rất nhiều trường hợp người dùng chỉ muốn xoay ngang một trang duy nhất ở vào toàn bộ trang word để có thể dễ dàng trong việc bạn biểu thị sơ đồ chẳng hạn.

Xem thêm: Các Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp 2021 Đánh Giá Bởi Hiệp Hội Xây Dựng

– Ngắt section riêng đến trang giấy cần xoay

Để xoay ngang một trang giấy bất kỳ ở vào văn bản word thì bạn cần phải tách trang đó thành một section riêng biệt với những trang khác ở trong văn bản. Nếu như không khi bạn chuyển phiên ngang thì tất cả các trang ở vào văn bản sẽ đều xoay ngang theo.

*
*

Việc chuyển phiên ngang hoặc là chuyển phiên dọc ở một trang bất kỳ bên trên văn bản word có cách làm ko phức tạp đến lắm. Tuy vậy điều quan tiền trọng đó là các bạn cần phải tách trang mình muốn xoay thành một section riêng rẽ biệt, để các trang còn lại ở vào word ko cần xoay ngang theo.

Như vậy thì các bạn đã có thể chuyển phiên ngang một và nhiều trang bất kỳ ở vào word một cách dễ dàng mà ko làm ảnh hưởng đến những trang khác ở vào văn bản word. Chúc các bạn thực hiện thành công.