Cafe du miên quận gò vấp

-
*
*

Quán cafe Du Miên ở trên tuyến đường Phan Văn Trị, nếu như khách hàng là 1 tín đồ thích chụp những khung hình đẹp và ý muốn ngồi trong 1 không khí loáng mát, thì các bạn không thể bỏ qua quán coffe này.

Bạn đang xem: Cafe du miên quận gò vấp


Con mặt đường Phan Văn Trị lừng danh với cửa hàng Country House, được coi là quán đẹp bật nhất sử dụng Gòn. Để giúp cho người có thú vui là vừa uống coffe vừa ngấm cảnh chụp hình và có thêm nhiều sự lưu chọn hơn về cảnh quan chụp hình ảnh lựu lại đều kỷ niệm cùng người yêu, chúng ta bè, gia đình hay thậm chí là chỉ để lưu riêng mang đến mình, Du Miên Garden giúp bạn có thêm một tùy chọn này.

cafe du miên garden

Nếu bạn đã từng có lần chạy qua tuyến đường Phan Văn Trị chắc chắn rằng là các bạn sẽ nhìn thấy cafe Du Miên Garden

 với lối thi công mang đậm phong cách châu âu, bạn chỉ cần bước tới cổng tiệm Du Miên thôi thì chúng ta cũng đã rất có thể tạo dáng chụp đều cảnh rất đẹp rồi, qua cánh cổng với các khung cảnh đẹp bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy 1 không gian lộng lẫy và tuyệt đẹp.

quan cảnh trường đoản cú trước quan sát vào của tiệm Du Miên Garden

Du Miên Garden với đầm nước nhân tạo, thảm gồm xanh cùng chiếc suối nhỏ dại đặc biệt duy nhất là số đông căn nhà bé dại trên những cây cổ thụ, có lẻ được review là không 1 quán cafe nào thân lòng sài gòn có được. Vẻ đẹp của Du Miên Garden sẽ tuyệt vời hơn khi bạn đi vào buổi tối, tuy quán Du Miên có không gian thoáng cùng rộng nhưng chúng ta cũng cần lưu ý nếu đi vào vào buổi tối cuối tuần cần đề nghị book trước chổ ngồi để chưa phải tiếc nói khi vào tiệm Du Miên và chỉ còn chụp được rất nhiều tấm hình rất đẹp rồi cần ngậm ngùi về nhé.

Xem thêm: Mua Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Hcm, Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Nhất 2021

Quán Du Miên Garden chia thành 5 quần thể vực:

Khu vực 1: bạn chỉ cần bước vào cửa hàng thôi sẽ quan sát thấy. Khu vực này nằm ở con suối đá nhân tạo, nếu bạn có nhu cầu ngồi cạnh đa số dòng suối mát

suối đá tự tạo của Du Miên Garden

Khu vực 2: chúng ta đi sang 1 cây cầu sẽ thấy, quanh vùng này nằm ở quày tính tiền. Không gian thi cũng khá đẹp.

Khu vực 3: giành cho những mình muốn nhìn toàn cảnh tiệm trên cao cùng thích 1 không khí thoáng mát.

tầng 1 Du Miên Garden

nhìn từ bên trên xuống ở Du Miên Garden

Khu vực 4: của cửa hàng Du Miên Garden, quần thể này là dành cho những người thích ngồi vào phòng lắp thêm lạnh và yên tĩnh.

khu vực phòng giá của Du Miên Garden

khu vực 5: là khu đặc biệt quan trọng nhất của quán mà chăm trang ẩm thực sử dụng gòn đã nói, đó là ngồi trên phần lớn ngôi đơn vị treo trên mọi cây cổ thụ. Khu này thì đành cho hầu hết đôi ý trung nhân là tuyệt vời nhất nhất. Vừa có không khí lãng mạn lại vừa có thể ngấm cục bộ cảnh quán Du Miên Garden.