Cài pdf cho máy tính

-

Các file PDF hoàn toàn có thể được coi như trên một mảng béo những lắp thêm với các trình để mắt Internet, tuy vậy, công việc vào tiết kiệm chi phí cho họ là ko đúng mực như nhau. Những lý giải bình thường này để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một download file PDF trên hầu như các các loại phương tiện đi lại truyền thông.

Bạn đang xem: Cài pdf cho máy tính

Lưu ý: Điều thứ nhất bạn cần có tác dụng là bảo đảm rằng các bạn tất cả một công tác hiểu tệp tin PDF được thiết lập đặt lên trên máy vi tính của khách hàng. Adobe tất cả một đầu gọi miễn tổn phí bao gồm sẵn bên trên website của mình .

Lưu một tệp tin PDF từ một trang web

Nhấn vào liên kết hoặc biểu tượng thay mặt cho những tệp tin PDF. Tùy thuộc vào trình chú tâm Internet của người tiêu dùng cùng những tùy chỉnh cấu hình cho công tác đọc PDF, những tệp tin PDF có thể tự động cài đặt về với mnghỉ ngơi vào chúng ta trình cẩn thận . Nếu các bạn nhận ra một kể cho bài toán mlàm việc hoặc giữ các tệp tin PDF cố kỉnh vào kia, hãy gửi thanh lịch bước 4.Lúc chúng ta dịch chuyển bé trỏ con chuột qua những tài liệu, một nhỏ tkhô giòn dụng cụ đã mở ra.Một khi chúng ta sẽ vị trí thanh khô điều khoản, nhấp vào hình tượng trông giống hệt như một đĩa mềm laptop nhằm lưu giữ các file. Nếu tkhô cứng công cụ không có sẵn hoặc rất có thể nhận thấy, kiếm tìm vào thực đơn File của trình chuyên chú của người sử dụng (nhận Alt khóa xe để làm cho những tkhô giòn menu hoàn toàn có thể nhìn thấy) hoặc các tùy chọn trình đối chọi Tools (hay truy vấn bằng cách nhấp vào một trong những biểu tượng ngay sát phía trên mặt đề xuất của hành lang cửa số trình duyệt) cho 1 Save sầu as hoặc tùy lựa chọn Save page.Một hành lang cửa số đã xuất hiện thêm, yên cầu bạn xác định vị trí mà lại bạn muốn giữ những tệp tin. Lựa lựa chọn tùy lựa chọn Desktop giúp cho bạn thuận lợi tìm thấy những tệp tin PDF sau.Nếu mình muốn, chúng ta có thể thay tên các tệp tin tại thời đặc điểm đó. Nếu ko, làm lơ đoạn này.Nhấn Save hoặc Ok để lưu lại những file PDF.

Mẹo: Quý khách hàng rất có thể test quá trình bây giờ thực hiện của Cửa Hàng chúng tôi liên kết lấy ví dụ PDF .

Xem thêm: Cài Đặt Tai Nghe Trên Iphone, 6 Cách Tắt Chế Độ Tai Nghe Trên Iphone Hiệu Quả


Lưu ý: Một số trình duyệt y tệp tin PDF msinh hoạt nhưng mà không buộc phải thiết lập chúng. Nếu các bạn quan yếu bắt gặp biểu tượng ổ đĩa, kiếm tìm tìm một chọn lọc Tải về sửa chữa thay thế. Một khi các tệp tin được download về, một gạn lọc tiết kiệm ngân sách đang mở ra.

Lưu một PDF trực tiếp trường đoản cú tín đồ đọc

*

Nếu tệp tin PDF đã làm được mở vào lịch trình đọc PDF hoặc một dạng PDF được điền, bạn sẽ rất có thể lưu lại tập tin đó trong công tác. lấy một ví dụ, trong Adobe Reader, một biểu tượng máy tính xách tay đĩa tất cả sẵn bên trên thanh hao chính sách nằm ngay sát phía bên trên thuộc của cửa sổ công tác, như bộc lộ vào hình hình họa mặt nên. Nhấp vào hình tượng này sẽ giữ các tập tin.

In tài liệu PDF nhằm tạo và giữ những file PDF mới

Nếu các bạn bắt buộc tìm kiếm thấy một sàng lọc tiết kiệm, chúng ta có thể thử in tài liệu PDF bằng cách sử CutePDF , cơ mà sẽ khởi tạo ra một file PDF bắt đầu mà lại chúng ta có thể lưu giữ vào laptop của người sử dụng.