Cài viber trên máy tính không cần smartphone

-

Viber từng là áp dụng nhắn tin, call điện miễn phí hàng đầu ở việt nam trong vài ba năm trước. Bởi vì từng mở ra khá sớm với không có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nên vận dụng màu tím này thống trị thị trường OTT việt nam một biện pháp dể dàng và gồm lớp người dùng tương đối lớn.

Bạn đang xem: Cài viber trên máy tính không cần smartphone

tính đến nay, khi địa điểm số một đã không còn, Viber vẫn giữ lại được lượng quý khách hàng trung thành phần đông và phạt triển không hề ít phiên bản cho những hệ quản lý và điều hành khác nhau.

Tải Viber mang đến iOS

Tải Viber mang lại Android

Tải Viber đến máy tính

Nếu đại phần nhiều người cần sử dụng những áp dụng này đều setup cho điện thoại cảm ứng thì cũng có nhiều những tín đồ lựa chọn phiên bản Viber đến Windows để áp dụng trên sản phẩm công nghệ vi tính của mình. Tuy nhiên, một điều không được thuận tiện, kia là, để sở hữu thể cài đặt và áp dụng Viber trên thứ tính, người dùng cần yêu cầu vào vận dụng Viber trên năng lượng điện thoại của chính mình để rước mã xác nhận.


Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta một bí quyết khác giỏi hơn, nhanh hơn cùng cũng nhân thể hơn vô cùng nhiều để sở hữu thể thiết đặt và thực hiện Viber trên máy tính mà không nên dùng năng lượng điện thoại.

Cách cài đặt Viber trên BlueStacks

Đầu tiên, bọn họ cần phải bao gồm một phương pháp trợ giúp, đó chính là phần mềm giả lập Android. Viber sẽ tiến hành cài trên máy vi tính thông qua trả lập này, bắt buộc bắt buộc người dùng phải mua đặt. Thịnh hành và giỏi nhất hiện thời có lẽ là đưa lập BlueStacks. Tuy nhiên, vì phần mềm này yêu thương cầu cấu hình máy tính để thiết đặt khá cao, nên các bạn có thể bài viết liên quan những chính sách khác như: Ddroid4X, Windroy,hay GenyMotion...

Trong bài bác này, loadingvn.com sẽ thực hiện hướng dẫn bên trên BlueStacks, nên các bạn sẽ cần để ý một vài vụ việc liên quan:

Cấu hình máy vi tính cơ phiên bản để thiết lập BlueStacks.

Khắc phục lỗi 25000 khi thiết lập BlueStacks.

Tổng vừa lòng lỗi Bluestacks thường chạm mặt và biện pháp khắc phục tác dụng nhất


Sau khi chuẩn bị chấm dứt khâu này, chúng ta sẽ bước đầu vào thực hiện:

Bước 1: Khởi động ứng dụng BlueStacks lên, nhấp vào biểu tượng Play Store.

Bước 2: Nhập từ bỏ khóa Viber vào trong size tìm kiếm rồi Enter khiến cho xuất hiện tại kết quả. Các chúng ta có thể thấy ứng dụng Viber xuất hiện cùng nhiều OTT nhắn tin, gọi smartphone miễn mức giá khác đang khôn cùng hot hiện giờ như: Zalo, Skype, xuất xắc Line.


Bước 3: Nhấp vào Install / Accept sống giao diện tiếp sau để tiến hành thiết lập Viber trên laptop của mình.

Xem thêm: Cách Làm Sóng Wifi Mạnh Hơn, 5 Cách Giúp Wifi Mạnh Hơn Tại Nhà Rất Dễ Áp Dụng

Bước 4: Chờ một chút ít để quy trình hoàn thành, kế tiếp click vào Open nhằm khởi chạy ứng dụng này.

Bước 5: Một cửa sổ đk xuất hiện, chúng ta nhấp lựa chọn Continue.


Bước 6: lựa chọn mã tổ quốc là Việt Nam, với nhập số điện thoại cảm ứng mình sẽ dùng vào ô mặt dưới, sau đó nhấp chọn Continue.

Bước 7: Thông báo chứng thực lại số điện thoại thông minh được nhờ cất hộ tới màn hình BlueStacks, chọn OK để đi tiếp.


Bước 8: chọn OK nhằm Viber nhắn tin nhắn tất cả chứa mã xác thực vào số điện thoại thông minh bạn vừa đăng ký.

Quá trình gởi mã hoàn toàn có thể sẽ mất vài ba phút. Thường thì kia sẽ là một trong những tin nhắn, nhưng cũng có trường hợp người tiêu dùng sẽ nhận được một cuộc điện thoại tư vấn từ số điện thoại thông minh không có trong danh bạ, sẽ là số từ khối hệ thống Viber, nghe máy với ghi lại mã các bạn được hỗ trợ để nhập vào phiên bản cài để lên trên máy tính.

CHÚ Ý:

Trong nội dung bài viết này, loadingvn.com áp dụng giả lập apk đã được đk tài khoản. Vào trường hợp chúng ta lần trước tiên sử dụng BlueStacks, sẽ sở hữu một hành lang cửa số hiện ra yêu cầu tài khoản tài khoản. Hãy sử dụng thông tin tài khoản Google (tài khoản Gmail) nhằm đăng nhập, hoặc xem bài xích hướng dẫn biến hóa tài khoản BlueStacks để tìm hiểu làm đưa ra tiết.

Cách kích hoạt Viber cho máy tính xách tay không bắt buộc điện thoại


Sau khi nhận được mã mang lại Viber trên BlueStacks, chúng ta tiếp tục setup Viber cho máy tính xách tay với các thao tác làm việc thực hiện tại ý như trên. Khi đến phần nhập mã, hãy nhấp điền code bên trên vào với Enter Viber.

Tải Viber cho Nokia

Tải Viber mang đến Window Phone

Nói nôm na, thay bởi phải tất cả smartphone, chúng ta sử dụng Viber trên đưa lập để đưa mã xác nhận và điền vào Viber trên thiết bị tính. Đây là 1 trong mẹo hơi hay mà loadingvn.com muốn share với các bạn, nhất là những người muốn áp dụng Viber cơ mà không có điện thoại để thực hiện.

*** tuy nhiên, cùng với các phiên bản nâng cấp mới đây của Viber, biện pháp này không có tác dụng, bọn họ chỉ có thể áp dụng phương thức này trường hợp thiết bị của người sử dụng đang sử dụng các phiên bản Viber thấp.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA