Cấu hình đầu ghi camera hikvision

-

So với việc thiết lập camera KBVISION hay DAHUA thì HIKVISION là hãng camera có phần rắc rối hơn 1 tí. Tuy nhiên về cơ phiên bản thì chúng vẫn tuân theo 1 lộ trình tương tự nhau. Đó là chỉnh các thông số cơ bản, mở port. Nó chỉ không giống là có thêm thông tin tài khoản hik-connect.

Bạn đang xem: Cấu hình đầu ghi camera hikvision

Hôm nay tôi sẽ phân chia sẽ với các bạn các cách để cài để đầu ghi HIKVISION. Khuyên bảo này dành cho người không nên biết kỹ thuật. Chúng ta cứ tuân theo từng bước bảo đảm sẽ thành công.

Thiết bị có thể áp dụng:

Tất cả đầu ghi hình HIKVISIONCamera IP HIKVISIONCamera IP WIFI HIKVISION

Dưới phía trên là công việc cài đặt đầu ghi Hikvision:

1. Kích hoạt đồ vật HIKVISION bằng ứng dụng SADP Tool

SADP Tool là ứng dụng rất có lợi khi các bạn sử dụng thiết lập các sản phẩm của thương hiệu HIKVISION. Nó giúp dò tìm các thiết bị kết nối, kích hoạt trang bị lên cũng như biến đổi các thông số showroom IP, PORT một biện pháp nhanh chóng, thuận tiện.

Sau lúc tải chúng ta tiến hành thiết đặt vào vật dụng tính.Mở phần mềm lên nó đã tự kiếm tìm thấy sản phẩm công nghệ camera (phải trong cùng mạng kết nối LAN).Bạn lựa chọn thiết bị cần chỉnh sửa tương ứng.Điền password nhằm kích hoạt thiết bị.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Dropbox Trên Máy Tính Đơn Giản, Cài Đặt Dropbox Trên Máy Tính

Nếu bạn không biết cách kích hoạt, tham khảo bài viết này và triển khai trước khi gửi tới quá trình tiếp theo: Hướng dẫn kích hoạt trang bị HIKVISION

2. Chỉnh lại thông số kỹ thuật camera cơ phiên bản từ phần mềm SADP Tool

Chú ý: Các thông số điền ở dưới áp dụng mang lại Gateway: 192.168.1.1. Bạn năng động áp dụng theo mang đến mạng đơn vị bạn.Để biết địa chỉ gateway: Mở command line -> Gõ ipconfig -> Enter để biết thông tin.

Chọn đúng máy cần sửa đổi cài đặt.Tắt DHCPSửa IP lên hàng cao (> 200) VD: 192.168.1.202 để tránh chạm với các thiết bị khác.Port để nguyên 8000Subnet Mask: để nguyên 255.255.255.0Gateway: nhằm nguyên 192.168.1.1HTTP Port: để nguyên 80Sau kia mở trình duyệt y Internet Explore hoặc Chrome gõ “http://địa chỉ camera: PORT HTTP” để vào cấu hìnhĐiền username, password (bạn đặt ở bước 1 lúc kích hoạt thiết bị)
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

SỬ DỤNG thực đơn PLAYBACK


NHẬN XÉT cùng GHI CHÚ:

Hiện tại thương hiệu camera HIKVISION không hỗ trợ tên miền, chỉ cung cấp xem CLOUD tính từ thời điểm tôi viết bài bác hướng dẫn này (tháng 1/2018)Bạn thêm máy vào tài khoản hik-connect thành công, nghĩa là các bạn là chủ tải của nó, phần đông quyền hành đều do chúng ta quyết định. Bạn khác sau này có 2 mã (Serial + Verification Code) cũng tất yêu thêm vào nữa. Và bạn có quyền chỉ định, chia sẽ tín đồ khác có quyền xem giỏi không.Một tài khoản Hik-Connect có thể sử dụng phổ biến cho những thiết bị. Trường hợp là bạn trong gia đình, chúng ta có thể sử dụng phổ biến khỏi mất công đăng ký.

Chúc bạn thành công !Nếu chúng ta không thực hành thực tế được vui lòng contact kỹ thuật công ty chúng tôi để được cung ứng kịp thờiCảm ơn và Trân trọng !Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Nguyễn