Chống nhìn trộm màn hình

-

Sử dụng điện thoại ở địa điểm công cộng, bạn thường dễ bị chú ý trộm screen từ những người dân xung quanh hay từ phía sau, cùng nó đích thực gây phiền toái nếu khách hàng đang xem phần nhiều nội dung nhạy bén hay đề xuất đăng nhập mật khẩu.

Bạn đang xem: Chống nhìn trộm màn hình

Hiện trên thị trường đang có phân phối miếng dán điện thoại thông minh chống chú ý trộm, với phương pháp là sẽ ngăn chặn những hướng quan sát xiên, không chính diện. Tuy vậy nếu bạn không thích sử dụng miếng dán thì giải pháp dùng một ứng dụng có tác dụng tương tự đang phần nào xử lý tình trạng này.

Cả 3 vận dụng được ra mắt dưới đây đều phải có những ưu điểm yếu riêng, và thỉnh thoảng nó không thực sự làm bạn thoải mái, tuy vậy nó gần như là là chiến thuật thích hợp nhằm tránh vấn đề bị quan sát trộm.

1. Screen Guard Privacy

Screen Guard Privacy là vận dụng miễn giá thành (có quảng cáo) mà lại khi kích hoạt sẽ có thể chấp nhận được bạn thiết lập màu và mẫu hoa văn tuỳ ý đè lên màn hình, vấn đề đó này làm cho màn hình hiển thị khó thấy hơn nếu chú ý từ góc xiên, đủ để triển khai nản lòng gần như tay quan sát trộm màn hình. Mặc dù rằng nó không hẳn là chiến thuật hoàn hảo lúc kẻ như thế nào đó nhìn từ vai bạn.

Xem thêm: Tải Lol Truyền Kỳ Trung Quốc, Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150


*

Theo nhà phát triển, vận dụng này vận động tốt khi chúng ta đang hiểu email, viết lời nhắn SMS hoặc thậm chí là chỉ thực hiện trình duyệt của mình – phần lớn trong bất kỳ tình huống làm sao yêu mong quyền riêng tư. Có tương đối nhiều mẫu và màu sắc để chúng ta lựa chọn trong menu. Ngoại trừ vai trò là màn hình hiển thị riêng tư, chúng ta cũng có thể sử dụng Screen Guard như một cỗ lọc ánh nắng xanh bằng cách tắt tính năng hình mẫu và chỉ sử dụng chức năng màu cùng độ trong suốt.

2. Privacy filter Bold

Ứng dụng này có ý tưởng tựa như như Screen Guard, nhưng với phương phương pháp tiếp cận gồm phần không giống biệt. Đó là Privacy filter Bold sẽ chất nhận được bạn xem ở 1 vùng do các bạn chỉ định trên màn hình. Điều này phần nào làm cho giảm kỹ năng chống nhìn lén, tuy thế nó vẫn chất nhận được bạn thuận lợi che đi những phần riêng biệt tư không thích bị fan khác tọc mạch…


Ý tưởng này tỏ ra công dụng đặc biệt khi bạn đang nhắn tin, gõ add email tuyệt mật khẩu nhưng lại phần hiển thị sẽ tạm thời tối đi. Bộ lọc này hoàn toàn có thể được thiết lập cấu hình trên toàn màn hình, cũng giống như dễ dàng tắt nó đi thông qua một nút nhỏ tuổi của ứng dụng.

3. Privacy Screen Filter

Privacy SCREEN là áp dụng thừa kế 2 ý tưởng từ hai vận dụng Screen Guard Privacy với Privacy Filter. Khi kích hoạt, Privacy SCREEN đã đặt một màn hình bảo đảm trên một trong những phần của màn hình, và chúng ta có thể tinh chỉnh lại kích thước, di chuyển để nó đè lên phần mà bạn muốn đảm bảo sự riêng rẽ tư, hoặc chỉnh độ trong suốt thông sang một nút kéo.

Để mang lại dễ hình dung, bạn cũng có thể tham khảo video video clip sau:

Tóm lại: đảm bảo sự riêng tư là quan liêu trọng, đặc trưng khi bạn thực hiện smartphone cho quá trình như giữ hộ email, đăng nhập tài khoản, gõ thông tin ngân hàng … thì việc hạn chế tầm nhìn trong thời điểm tạm thời trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh là một cách tiện lợi để chắc hẳn rằng rằng không có ai thấy hầu như nội dung mẫn cảm đó.