Chùa từ ân vũng tàu

-

Trong ko khí mừng đón năm new Kỷ Hợi 2019, fan người phấn khởi đón đầu năm và sẵn sàng cho mùa sum họp, gặp lại đầm ấm bên mái ấm gia đình yêu thương. Nhưng lại cũng còn đó biết bao bạn có thực trạng đặc biệt, thiếu như ý phải chịu đựng những trở ngại vật hóa học và thiếu thốn tình cảm không tồn tại gì bù đắp được. Đó là những người già neo solo không chỗ nương tựa, là rất nhiều em nhỏ bé mồ côi thân phụ mẹ, hoặc bị quăng quật rơi vì một tại sao thương chổ chính giữa nào đó.

Bạn đang xem: Chùa từ ân vũng tàu

chùa Từ Ân là 1 trong những ngôi miếu nghèo nằm ở vị trí Tổ 16, Ấp Mỹ Tân, buôn bản Mỹ Xuân, thị xã Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khu vực đây vẫn nuôi chăm sóc 151 trẻ em mồ côi, 10 các cụ ông cụ bà không khu vực nương tựa, 3 fan khiếm thị. Sư Ni Thích thiếu phụ Minh Hải cho biết, hoàn cảnh của các em rất đáng thương cùng mỗi trẻ một hoàn cảnh, em thì mồ côi thân phụ mẹ, em thì phụ huynh chia tay, em thì mái ấm gia đình đông đồng đội và gia đạo quá nghèo khó, bắt buộc được giữ hộ vào chùa, em thì bị bỏ rơi… mặt hàng ngày, những ni sư cùng tình nguyện viên địa điểm đây thâm nhập vào các vận động như làm cơm chay, tương chao, nhang, đồ mỹ nghệ, vv để sở hữu thêm các khoản thu nhập hầu lo mang đến các bé và cụ già già. Tuy nhiên, thu nhập cũng khá hạn chế và số lượng trẻ em mồ côi gia tăng nên cuộc sống tại chùa hiện cũng còn rất khó khăn khăn.

Dưới đây là một số hình hình ảnh tại chùa Từ Ân:


*

*

*

*

*

chia tay với miếu Từ Ân, đoàn shop chúng tôi tiếp tục di chuyển tới Mái Ấm Hồng Quang.

Xem thêm: Bài Tập Thì Tương Lai Hoàn Thành Và Tương Lai Hoàn Thành Tiếp Diễn

vị trí đây hiện là mái nhà đất của 75 trẻ không cha mẹ cơ nhỡ, em lớn số 1 14 tuổi, trong những khi em nhỏ dại nhất mới chỉ sinh được vài ba ngày.


Đại diện Quỹ Niềm Tin vào trong ngày mới chụp hình lưu niệm tại Mái Ấm Hồng Quang

mong mỏi muốn những em nhỏ ở miếu Từ Ân cùng Mái Ấm Hồng quang sẽ liên tục nhận được nhiều hơn nữa sự đon đả chia sẽ của cộng đồng, của các mạnh thường quân nhằm sưởi nóng những miếng đời kém may mắn cho những em.

từng một hành đồng nhỏ tuổi nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc góp phần cùng chung tay để cho các em được cắp sách đến lớp trong giờ đồng hồ nói cười hồn nhiên của trẻ con thơ.