Xem phim cô dâu 8 tuổi

-

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 12, để có đầy đủ bằng chứng buộc tội Akhira, Anandi đã đích thân mang lại làng hắn và thuyết phục gần như người vùng dậy làm chứng.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 12, nhằm có đầy đủ bằng hội chứng buộc tội Akhira, Anandi đã đích thân mang lại làng hắn với thuyết phục hầu hết người vực lên làm chứng.

Tiếp tục những cốt truyện Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11, việc chạm chán Diboni trên tòa với nghe cô nhỏ bé kể về cuộc sống của chính bản thân mình ở đơn vị Anandi khiến cho Kamly tưởng ngàng. Cô biết một trong những phần sự thiệt và tiếng nói dối của cô ấy Mangana. Không biết nói gì với Kamly nhằm giải thích, cô Mangana lo ngại bỏ đi.


*

*

Bị mẹ đe dọa ở tòa vẫn xử Putka nếu như Kamly nói sự thật, Kamly chỉ biết im lặng. Sau thời điểm mất Gooban, Kamly không thích mất đi Putka nữa. Đối cùng với cô hiện nay, Putka đó là chàng trai đem về hạnh phúc cho cô. Về nhà nhìn thấy Putka an ninh vô sự, Kamly dằn phương diện Hakhi. Cô tuyên cha từ nay sẽ không còn để Putka nghỉ ngơi nhà 1 mình và đã luôn đảm bảo Putka.


*

Ở một tình tiết khác, về lại nhà bà Kalyani, Diboni hào hứng kể về bài toán Anandi một tay tiến công lại 6 kẻ xấu. Đối cùng với Diboni, Anandi không chỉ có là cô phù thủy tốt mà còn là một trong những nữ anh hùng. Số đông người phụ nữ mà cô bé bỏng chỉ nhìn thấy trên phim đã hiện ra ở đời thực và không có bất kì ai khác chính là Anandi.

Xem thêm: Kỹ Thuật Học Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình

Diboni ko ngớt lời khen dành cho Anandi và yêu thích với câu chuyện mà tôi vừa trải qua. Nhận thấy Anandi tay chân xây xước, bầm tím vị bị đánh, Diboni thanh thanh hôn dấu thương một bí quyết âu yếm. Hành động này của cô bé bỏng khiến Mangana tức giận. Mangana đã phá tan không khí tình yêu này của 2 người mẹ con Anandi bởi tiếng kêu nhức lớn.


*

*

Không hầu hết vậy, cô luôn cố tình có tác dụng hỏng hồ hết đồ mà Anandi sở hữu cho Diboni. Cô cố tình làm rách rưới chiếc váy truyền thống mà Anandi mua để Diboni phải mặc lại áo xống cũ.

Những hành vi của Mangana, Anandi số đông hiểu và cô luôn buồn về vấn đề làm ích kỷ của Mangana.


Cũng vào tập 12 cô dâu 8 tuổi phần 12, để có không thiếu thốn bằng chứng chống lại Akhira cùng giành phần chiến thắng tại tòa, Anandi đã đến làng hắn ta thuyết phục những người đứng dậy vạch tội. Tuy vậy thế lực của Akhira khiến cho không một ai vào dân xã dám giơ tay vùng lên đấu tranh. Trong họ vẫn cong sở hữu nỗi sợ hãi mặc dù đều lời lẽ của Anandi vô cùng thuyết phục.

Biết rằng quan trọng bắt ép được ai, Anandi xin phép ra về nhưng trước khi đi cô khiến dân xóm tại trên đây phải quan tâm đến khi cho thấy hy vọng con cháu họ đã không là 1 trong Gooban sản phẩm công nghệ 2, yêu cầu chết oan uổng bên dưới bàn tay của Akhira.

Hồng Nhung


trang web của tập san Đời sinh sống và quy định - https://www.loadingvn.com bản thảo số 33/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.