Công ty nuskin việt nam

-

Nuskin nước ta là một mến hiệu vận động theo quy mô đa cung cấp đang đi đầu về tốc độ cải tiến và phát triển và khiến dựng được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty nuskin việt nam

Sứ mệnh của chúng tôi là đổi thay một lực lượng gồm sức ảnh hưởng tốt nhất thay giới bằng phương pháp ủy quyền mang đến mọi bạn thông qua thời cơ nghề nghiệp bổ ích, sản phẩm sáng tạo, với một nền văn hóa phong phú, nâng cao. Giúp phần đông người cải thiện cuộc sống giỏi hơn.Tầm chú ý từ Nuskin Việt Nam đó là trở thành một bên dẫn dắt tương tự như một nơi cung cấp những giá trị kinh doanh tốt nhất cho các đối tác kinh doanh thông qua các thời cơ rộng mở, trong đó chính là trả tiền hoa hồng nhiều hơn thế nữa so với bất kỳ công như thế nào khác.

Giá trị cốt lõi:

Đạo đức, chân thật, sáng tạo, lạc quan, từ bỏ bi và biến hóa một lực lượng tốt.

*

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sự khác biệt của shop chúng tôi được minh bệnh qua sản phẩm. Là công ty đi đầu trong ngành chống lão hóa, mọi sản phẩm cách tân của chúng tôi cung cấp các công dụng độc đáo được minh chứng. Chữ tín của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống chonhiều tín đồ trên khắp cố kỉnh giới.

Tại Nu Skin, chiến thuật chống oxi hóa của công ty chúng tôi hơn cả các phân tích chuyên sâu về da. Chúng tôi hiểu rằng ngoại hình tươi trẻ và cảm nhận tốt nhất về phiên bản thân ở phần đa độ tuổi không chỉ có chịu ảnh hưởng bởi những sản phẩm quan tâm da giỏi vời.

Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng - các yếu tố quan trọng phía bên trong không chỉ ảnh hưởng cách các bạn cảm nhận nhiều hơn thể hiện tại ở nước ngoài hình khi bạn có tuổi.

Các thành phầm của Nu Skin âu yếm từ trong ra bên ngoài và từ xung quanh vào trong,giúp đến bạncó sức khỏe,sắc đẹp cùng sự ngôi trường thọ.

*

TRIẾT LÝ ghê DOANH

Triết lý kinh doanh của công ty chúng tôi có thể giúp các công ty đối tác của chúng tôi kết vừa lòng việc âu yếm gia đình, sức khỏe và sắc đẹp cho bạn dạng thân. Đồng thời đã đạt được sự tự vị tài thiết yếu và thời gian.

Các nhân tố này cùng ước mơ và hoài bão cháy bỏng đã giúp các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi thành công với có cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Nu Skin còn là một chiếc mong nối giúp đầy đủ người gặp gỡ những người dân cùng mục tiêu, góp mọi fan có cuộc sống tốt đẹp hơn trải qua việc tài trợ cho những tổ chức buôn bản hội tại Việt Nam.

Hình hình ảnh và con số ấn tượng:

1 trong 11 doanh nghiệp niêm yết trên sàn triệu chứng khoán, có doanh thu trên 1 tỷ đô la Mỹ.

Xem thêm: Top 100 Gương Mặt Đẹp Nhất Châu Á 2020 Của Tccasia, 100 Gương Mặt Đẹp Nhất Châu Á

hơn 30 năm tởm nghiệm.

chuyển động tại 54 thị phần toàn cầu.

Đạt giải thưởng danh giá chỉ từ Dunn và Bradstreet.

Tổng tài sản trên 892 triệu đô la.

Là doanh nghiệp được niêm yết trên thị phần chứng khoán new york (NYSE).

Nu Skin trả huê hồng cho nhà sản xuất với phần trăm phần trăm cao nhất so với những công ty bán sản phẩm trực tiếp giao dịch trên thị phần chứng khoán New York.

Năm 2008, NSE vẫn trả huê hồng cho hãng sản xuất trên 650 triệu đô la.

66% những đơn vị phân phối cấp lãnh đạo mới đã gắn bó với doanh nghiệp 5 năm hoặc ngay gần 5 năm

Tại thị phần Việt Nam

✅ 5 năm hoạt động tại Việt Nam

✅ hơn 100 nhân viên cấp dưới chính thức

✅ hơn 200 đối tác có bài bản khác nhau

✅ lệch giá 2017: hơn 100 tỷ đồng

*

*

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CỦA NUSKIN TẠI VIỆT NAM

Công Ty Nu Skin được thành lập vào năm 1984, trụ sở bao gồm tại Provo, tè bang Utah, Hoa Kỳ. Vn là quốc gia thứ 53 nhưng mà Nuskin đang đặt chân tới những năm 2012.

Với việc đầu tư chi tiêu vào phân tích và cải cách và phát triển sản phẩm chăm lo da cùng thực phẩm bổ sung đã đưa Nu Skin lên vị trí đi đầu trong ngành công nghiệp cung ứng các sản phẩm chống oxi hóa cao cấp.

Với sản phẩm loạt sản phẩm được ra mắt là hiệu quả của những công trình nghiên cứu và phân tích khoa học ngăn ngừa lão hóa chuyên sâu.

Nu Skin việt nam đã giành được những phần thưởng danh giá và uy tín như giải thưởng Rồng quà với thương hiệu "sản phẩm xuất sắc nhất" năm 2015, giải thưởng vàng do sức khỏe xã hội năm năm 2016 & 2017 và mới đây nhất là "Cúp quà vì sức khỏe cộng đồng" Do cộng đồng Thực phẩm chức năng Việt phái mạnh trao khuyến mãi tháng 2/2018.

Bà Vicky Leevutinun- chủ tịch điều hành Nu Skin Đông phái nam Á phân chia sẻ: "Với mức vững mạnh 60% doanh thu trong năm vừa qua, đã minh chứng Việt Nam luôn luôn là trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông nam giới Á".

*

Đại lý Nu Skin Việt Nam

Nu Skin Việt Nam hiện nay có một đại lý chính thức trên quận Bình Thạnh, hồ Chí Minh. Được Nu skin Việt Nam cung ứng sản phẩm trực tiếp cùng Nu skin bảo đảm an toàn về quality chuẩn thế giới của các thành phầm Nu skin, hổ trợ các khuyễn mãi thêm và chính sách hậu mãi tổng công ty Nu Skin việt nam đưa ra