Quán quân "solo cùng bolero 2015" thu hằng tích cóp cát

-

Đêm tầm thường kết Solo cùng Bolero 2015 vừa khép lại buổi tối 5.2, thí sinh Thu Hằng bất ngờ đăng quang sau số đông tiết mục hoàn hảo nhất khiến ban giám khảo xúc động.


Bạn đang xem: Quán quân "solo cùng bolero 2015" thu hằng tích cóp cát

*

Thu Hằng nức nở bên giám khảo Ý Lan


không được đánh gia cao bằng Tố My cùng Tuấn Hoàng, tuy vậy trong đêm bình thường kết, Thu Hằng đã khiến ban giám khảo và những khán giả bất ngờ khi minh chứng sự hiện đại vượt bậc về giọng hát với cả hình trạng với hai phần tranh tài được review trên cả tốt vời.

Ở phần thi đầu tiên với liên khúc Tình đời - Phận tơ tằm, tức thì từ các câu đầu, cô đang khiến người theo dõi vỗ tay ko ngớt vì giọng hát và lắng đọng và nhiều tình cảm. Riêng những giám khảo đã khôn cùng xúc rượu cồn và liên tiếp khen tặng kèm nữ thí sinh không ngớt khiến cô bật khóc ngay trên sảnh khấu.


*

Thu Hằng hội chứng tỏ khả năng sân khấu trong phần kết phù hợp với Đàm Vĩnh Hưng


vào phần thi tuy vậy ca Mưa chiều đáng nhớ - lịch sử một thời một chiều mưa cùng với Đàm Vĩnh Hưng, một đợt nữa Thu Hằng cho thấy bản lĩnh sân khấu với phương pháp trình diễn bài bản bên cạnh giọng hát và lắng đọng như rót mật vào tai bạn nghe. Qua nhị phần thi, Thu Hằng đã cho thấy sự khôn ngoan khi chọn bài bác hát rất phù hợp với hóa học giọng của cô.


Xem thêm: Gỗ Nhựa Ốp Trần Ngoài Trời Giá Rẻ, Báo Giá Trần Gỗ Nhựa Mới Nhất

Đàm Vĩnh Hưng dìm xét: “Khi tiên phong chương trình, các thí sinh sẽ tương đối áp lực tuy vậy với Thu Hằng tôi ko thấy gồm dấu hiệu áp lực nào cả nhờ sự sẵn sàng kỹ lưỡng từ sức khoẻ cho đến giọng hát. Em cách xử trí cường độ bài bác hát rất là hợp lý, có những lúc to dịp nhỏ, giọng trả thanh cũng khá được dùng đúng khi đúng chỗ. Biện pháp em thể hiện bài bác hát khôn cùng tuyệt vời... Chúc mừng em”.


*
Tố My tuy vậy ca cùng với Phi Nhung trong huyết mục Vọng kim lang - Bậu theo người

Dù trình bày hai bài xích hát Huế xưa Hương đồng gió nội khá giỏi nhưng Tuấn Hoàng vẫn chưa thể bức phá so với Thu Hằng. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng mang lại rằng, Tuấn Hoàng hát tốt nhưng vấp phải lỗi đồng hóa trong phương pháp phát âm, lẫn lộn giữa giọng Huế và phía bắc khiến cảm hứng người nghe không trọn vẹn.

riêng rẽ thí sinh Tố My, tín đồ được kỳ vọng nhiều nhất trong đêm phổ biến kết bất ngờ xuống phong độ vì chịu vô số áp lực. Cô trình bày liên khúc Tâm sự đời tôi - Đừng kể chuyện lòng cùng Vọng kim lang - Bậu đi theo người, với tâm lý căng cứng nên cao độ bị chênh phô, nghe vô cùng chói tai. Giám khảo Phi Nhung phân tách sẻ: “Chị vô cùng kỳ vọng Tố My sẽ làm nên chuyện nhưng hôm nay em hát chị nghe rất cực nhọc chịu. Em hát bolero tuy vậy lên giọng vượt cao, không đủ sự ngọt ngào và lắng đọng vốn có. Chị khôn cùng tiếc mang lại em”.


tác dụng cuối cùng, cùng với 80 điểm tuyệt vời từ 4 vị giám khảo, Thu Hằng sẽ xuất dung nhan giành danh hiệu quán quân của chương trình. Á quân 1 ở trong về Tuấn Hoàng cùng Á quân 2 là Tố My.


Mãn nhãn với Bellaza - Giai Nhân: bộ sưu tầm dạ hội đỉnh điểm từ Thái Tuấn

Việt Nam chiến thắng trọn vẹn hạng mục kiến tạo "Không gian sống - biệt thự nghỉ dưỡng KBDA"

Đại hội đồng người đóng cổ phần MSB: MSB đặt mục tiêu tăng trưởng roi 34% năm 2022

Nguyễn Lê Hải Đăng: mong ước xây dựng định mức new cho từ bỏ ‘cao cấp’ vào BĐS

ngờ vực sốc làm phản vệ tạo ra sự vậy tử vong trên Kangnam sử dụng Gòn

Handong E&C vào đứng đầu 500 công ty tăng trưởng sớm nhất có thể Việt nam - FAST500 năm 2022

Masan High-Tech Materials để mục tiêu lợi nhuận 15.000 tỉ đồng, lớn mạnh bền vững