Đàm vĩnh hưng nhảy cẫng ôm dương triệu vũ ở họp báo

-

(loadingvn.com) mới đây, video Dương Triệu Vũ công bố năm 2017 về tin đồn đám cưới với Đàm Vĩnh Hưng đã bị khui lại khiến cộng đồng mạng tranh luận về quan hệ của cả hai nam ca sĩ này.


Trong các ngày vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành tâm điểm về sự tranh biện hộ khi anh bị tố ‘ăn chặn’ 96 tỷ tiền lôi kéo và thiếu thốn sự sáng tỏ trong vấn đề từ thiện.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng nhảy cẫng ôm dương triệu vũ ở họp báo

Tuy đang đăng tải đoạn phim phủ nhận lời đồn và chuẩn bị cho luật pháp vào cuộc, nhưng bài toán Đàm Vĩnh Hưng đến lúc này vẫn không đăng tải bạn dạng sao kê chi tiết khiến dân tình bất đồng quan điểm kịch liệt thậm chí là là chỉ trích phái mạnh ca sĩ sĩ.

Không chỉ mẩu truyện kêu gọi từ thiện, nhiều lùm xùm của Đàm Vĩnh Hưng đặc biệt là mối tình dục giữa anh với Hoài Linh tương tự như Dương Triệu Vũ (em trai ruột của Hoài Linh) bị sở hữu ra bàn tàn trở lại.

*

Mới đây, vào trong ngày 1/9, 1 video có ngôn từ Dương Triệu Vũ thông báo về lời đồn ‘đám cưới’ với Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ được lên xu hướng trên Tik Tok, dìm về xu sự để ý của phần đông cư dân mạng.

*
Clip Dương Triệu Vũ nói đến tin đồn đám hỏi bị khui lại

Theo đó, trong đoạn clip này, em trai ruột của Hoài Linh đã lên tiếng lý giải về 1 tấm thiệp cưới gồm hình của anh ý và Đàm Vĩnh Hưng và bao phủ nhận lời đồn đám cưới: “Vũ nói trực tiếp luôn, đó chưa hẳn là tấm thiệp cưới, 100% ko phải là một trong tấm thiệp cưới, vì chưa tồn tại luật lệ nào mang đến cưới nhau ở vn cả. Tuy vậy cách lý giải này lại khiến cho nhiều cộng đồng mạng hiểu theo ý khác khi mang đến rằng lý do cả hai không ăn hỏi chỉ là vì vấn đề về pháp lý. Thậm chí nhiều người còn khôn xiết ngỡ ngàng về mối quan hệ ‘đặc biệt’ của cả hai phái nam ca sĩ này.

*
Nhiều khán giả xôn xao về quan hệ giữa Dương Triệu Vũ cùng Đàm Vĩnh Hưng

Thực chất, thực sự về clip trên đã có Dương Triệu Vũ lên tiếng vào thời điểm năm 2017 lúc nổ ra tin đồn thổi anh cùng Đàm Vĩnh Hưng có tác dụng ‘đám cưới’. Tất cả xuất phát từ là 1 tấm thiệp Mr. Đàm với Dương Triệu Vũ gửi “thiệp cưới” đến phần đông bạn bè. Thậm chí những người bạn thân thiết của tất cả hai còn bật mí đây là một trong những buổi tiệc chỉ mời số lượng giới hạn 100 tín đồ tại khách sạn 6 sao, có các quy tắc y sì một ăn hỏi của sao nổi tiếng: các khách mời ko được dẫn theo fan thân, không cho báo chí tác nghiệp, mặc trang phục trắng – đen...

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Mini Siêu Nhỏ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

*
Tấm thiệp tạo nên tin đồn ăn hỏi giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Ở thời khắc đó, nhiều người theo dõi vô thuộc sốc trước thông tin này khi cho rằng cả hai nam nghệ sĩ đã phê chuẩn tình cảm cũng như tin đồn giới tính từng gây xôn xao ko lâu trước đó.

Tuy nhiên, sau đó, Dương Triệu Vũ phải công bố đính chủ yếu rằng đây chỉ là 1 buổi tiệc đáng nhớ 15 năm quen giữa anh với Đàm Vĩnh Hưng.

*

Nam ca sĩ cũng từng giải thích: “Vũ nói trực tiếp luôn, đó không hẳn là tấm thiệp mời đám cưới như mọi fan đồn đoán, vì ở việt nam chưa từng gồm luật lệ nào cho người đồng giới kết hôn. Cùng với Vũ, đó là điều hết sức quan trọng. Bởi vì nhờ tất cả anh Hưng mới tất cả Dương Triệu Vũ ngày hôm nay. Anh ấy đã cung cấp Vũ siêu nhiều, giúp Vũ được đi hát, được đến gần rộng với người ái mộ trong nước và đã đạt được vị trí độc nhất định trong tim khán giả

Với xuất phát là một trong ca sĩ xác nhận của Trung trọng tâm Thúy Nga từ thời điểm năm 2004, cho năm 2010, Dương Triệu Vũ đã xác định về nước với tham gia vào làng vui chơi Việt Nam. Ngày đầu về nước, Dương Triệu Vũ đã gồm sự hỗ trợ đắc lực Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bật mý rằng bởi vì anh đã sản xuất điều kiện cho các em của Hoài Linh làm thẩm mỹ và nghệ thuật nên vẫn có thời khắc nam danh hài giận Mr Đàm đến mức không nói chuyện, không chú ý mặt nhiều năm.


MC mèo Tường cung cấp tin vui thân mùa dịch,bất ngờ tuyên bố: có anh nào đk lấy em thì cầu hôn ngay!

(loadingvn.com) MC mèo Tường phấn kích khi khu cô sống đã làm được gỡ phong tỏa và biến hóa vùng xanh.