Đăng ký mạng theo ngày viettel

-
thương mại & dịch vụ di cồn mạng internet / truyền ảnh Viettel++ dịch vụ thương mại doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông giải pháp IoT cung ứng khách hàng

Cùng với việc phát triển mạnh mẽ của technology hiện đại, đầy đủ gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao vào ngày cũng khá được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu áp dụng internet của phiên bản thân. Trong những số ấy phải nói tới các gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang cung ứng đến quý khách nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu giữ lượng vận tốc cao để thực hiện trong ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước sau để áp dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc triển khai bấm *098# để tra cứu những gói data ưu đãi giành riêng cho từng mướn bao). Cách đk 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký mạng theo ngày viettel

Thông tin nên biết về đầu số 195 trong phòng mạng Viettel

Tổng đài âu yếm khách mặt hàng Viettel Post - giúp bạn tra cứu giao dịch nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data ưu đãi 7GB/tuần sử dụng chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước phí tổn 10.000 đồng/ngày, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 2GB tốc độ cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói mobile Internet đang thực hiện (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- biên soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn sót lại sẽ được bảo lưu giữ khi gia hạn thành công. Quý khách hàng được đăng ký nhiều lần, giữ lượng cùng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Chrome Tự Mở Trang Quảng Cáo, Chặn Hoặc Cho Phép Cửa Sổ Bật Lên Trong Chrome

Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ giành riêng cho thuê bao cầm tay trả trước và trả sau. Đối với mướn bao cầm tay trả trước cước phí tổn là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

- khách hàng đăng ký từ ngày 01 mang lại ngày trăng tròn cước chi phí 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- người sử dụng đăng ký từ ngày 21 giảm một nửa cước chi phí và ưu đãi 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc trưng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K khách hàng sẽ tất cả ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), hết 2GB/ngày thì kết thúc truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox với xem phim trên áp dụng TV360. Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu lại data khi gia hạn không thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K giữ hộ 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên góp các người sử dụng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân và trải nghiệm internet vận tốc cao ngay trên chiếc smartphone của mình nhé!