Đặt grab bằng máy tính

-

Tính năng của Grab - Ứng dụng để xe khá riêng, xe máy với taxi bên trên PC

các bạn không bắt buộc phải lo ngại về bài toán sạc trên mức cần thiết khi thực hiện Grab - Ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe cộ máy với taxi trên điện thoại thông minh của bạn, không hẳn sử dụng bên trên màn hình nhỏ tuổi bé và tận thưởng ứng dụng trên màn hình to hơn rất nhiều. Trường đoản cú bây giờ, các bạn hãy trải nghiệm ứng dụng của chúng ta toàn màn hình bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả các tính năng đáng kinh ngạc mà bạn muốn đợi: setup nhanh, cài đặt dễ dàng, tinh chỉnh và điều khiển trực quan, không còn giới hạn về pin, tài liệu di động và các cuộc gọi làm phiền. MEmu 8 hoàn toàn mới là việc lựa chọn cực tốt để áp dụng Grab - Ứng dụng để xe hơi riêng, xe máy với taxi trên máy tính xách tay của bạn. Được mã hóa với việc hợp nhất của chúng tôi, trình quản lý multi-instance góp mở 2 tài khoản trở lên và một lúc. Với điều quan trọng đặc biệt nhất là, khí cụ mô rộp độc quyền của shop chúng tôi có thể tận dụng tối đa hết cục bộ tiềm năng bên trên PC của bạn, giúp rất nhiều thứ vận hành trơn tru với thú vị.


Bạn đang xem: Đặt grab bằng máy tính

Chụp màn hình & quay hình của Grab - Ứng dụng đặt xe tương đối riêng, xe pháo máy và taxi trên PC

Tải Grab - Ứng dụng đặt xe tương đối riêng, xe pháo máy cùng taxi trên PC cùng với Trình trả lập android MEmu. Tận thưởng trải nghiệm game play trên màn hình lớn ".Xem thêm: Cách Đăng Ký Và Tạo Tài Khoản Pinterest Nhanh Chóng 100% Ok, Nơi Tạo Sự Khác Biệt
Thông tin trò chơi

"Grab kết nối bạn với Đối tác Tài xế nhằm mang đến cho chính mình những chuyến du ngoạn thoải mái với giá cả phù hợp:• GrabTaxi: Đặt taxi gấp rút từ màng lưới Tài xế lớn số 1 Đông nam Á.• GrabCar: Di chuyển dễ chịu với thương mại dịch vụ gọi xe hơi riêng biết trước giá. • GrabBike: dịch vụ thương mại đặt xe 2 bánh giúp bạn tự do mày mò mọi ngõ nghách của thành phố.• GrabShare: dịch vụ thương mại đi bình thường xe - máu kiệm túi tiền lên mang lại 30%• GrabExpress: an tâm giao dấn bưu kiện cùng tài liệu của bạnAn tâm dịch rời vì những Đối tác Grab hầu hết được đào tạo khả năng phòng vệ với lái xe cộ an toàn, kiểm soát lý lich, unique lái xe trước khi thỏa thuận vào hệ thống. Grab đảm bảo sự bình an cho hành khách bằng các tính năng an toàn trong áp dụng như: ko hiển thị số điện thoại, bảo hiểm tai nạn cá nhân trên từng chuyến đi và hợp tác giáo dục an ninh với chính phủ. Grab nhiều mẫu mã phương thức giao dịch thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng thanh toán hoặc ví năng lượng điện tử. Các bạn sẽ nhận được email hóa đối kháng điện tử ngay sau khi chuyến đi kết thúc. Phía dẫn sử dụng Grab:1. Tải ứng dụng miễn tổn phí và đk tài khoản.2. Bắt đầu đặt xe! lựa chọn điểm đón hoặc để ứng dụng tự động chọn vị trí của bạn làm điểm đón. Và đừng quên chọn điểm bạn có nhu cầu đến.3. Chọn dịch vụ thương mại mà bạn phải - xe hơi riêng, xe sản phẩm hoặc taxi.4. Xác thực thông tin tài xế, xe cùng theo dõi hành trình. chúng ta có biết:Bạn có thể sử dụng thuộc một vận dụng Grab để đặt xe ở toàn bộ 7 quốc gia: Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Myanmar.