Diên hy công lược diễn viên

-

Là 2 tập phim cung đấu đang nổi đình nổi đám bên trên màn hình ảnh nhỏ nên không có gì cạnh tranh hiểu lúc dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược với Như Ý Truyện bị để trên bàn cân nặng so sánh.

Bạn đang xem: Diên hy công lược diễn viên


Là 2 bộ phim truyện cung đấu sẽ nổi đình nổi đám bên trên màn hình ảnh nhỏ nên không tồn tại gì khó khăn hiểu khi dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược với Như Ý Truyện bị để lên bàn cân nặng so sánh.

Diên Hi Công Lược với Hậu Cung Như Ý Truyện đã là 2 tập phim cung đấu đình đám nhất màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay nay. Không chỉ có được nhận xét cao về nội dung, toàn cảnh mà 2 bộ phim truyện này còn có tuyến nhân vật hết sức giống nhau. Cũng chính vì vậy, không có gì khó hiểu lúc 2 bộ phim truyền hình này bị người theo dõi truyền hình liên tục ném lên bàn cân nặng để so sánh, đặc biệt là về dàn diễn viên vào phim.

So sánh dàn diễn viên của 2 bộ phim truyện cung đấu "hot" tuyệt nhất mùa hè.

Càn Long: Nhiếp Viễn – Hắc con kiến Hoa

*
"Càn Long" Hoắc con kiến Hoa với Nhiếp Viễn.

So cùng với nhân vật hoàng đế Càn Long của Nhiếp Viễn vào Diên Hi Công Lược thì nhân đồ vật Càn Long của Hoắc loài kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện không được khán giả đánh giá cao. Nhiếp Viễn không chỉ thể hiện được trạng thái của bậc đế vương, nhưng nam diễn viên còn đoạt được khán giả với lối diễn xuất đa dạng, lúc uy quyền thời gian lại dịu dàng, đáng yêu. Trong khi đó Hoắc loài kiến Hoa bị dìm xét là tất cả biểu cảm 1 màu, lúc nào thì cũng nhíu mày nhăn nhó. Thậm chí nhiều người theo dõi còn dìm xét, Càn Long của Hoắc kiến Hoa trông tương đương với một vị hôn quân say mê tửu sắc nhiều hơn nữa hình tượng Càn Long đào hoa, bạc tình tình bội bạc trong nguyên bản.

Nhàn Phi: Xa Thi Mạn – Châu Tấn

*
"Nhàn phi" Xa Thi MạnChâu Tấn.

Xa Thi MạnChâu Tấn gần như là những nữ diễn viên được khán giả đánh giá rất cao thâm về mặt nhan sắc với diễn xuất. Vào Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện, 2 đàn bà diễn viên này sẽ khiến người theo dõi vô cùng vừa lòng với những chuyển đổi trong tính phương pháp của nhân vật từ tốn Phi, từ khi còn là phi tần bị chèn lấn đủ đường, từng bước đi lên đổi mới Kế hiền thê của Càn Long.

Lệnh Phi: Ngô Cẩn Ngôn – Lý Thuần

*
"Lệnh Phi"Ngô Cẩn Ngôn với Lý Thuần.

Dù “Lệnh Phi” Lý Thuần vào Hậu Cung Như Ý Truyện vẫn còn đó chưa xuất hiện, thế nhưng nhiều khán giả cho rằng đối với Lý Thuần thì diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vẫn khá non tay. Cạnh bên đó, nhân vật Lệnh Phi của Ngô Cẩn Ngôn dù là nữ chủ yếu của Diên Hi Công Lược mặc dù thế lại ko được khán giả reviews cao trong chiếc phim cung đấu vì chưng kịch bản phim vẫn còn đấy khá non tay, ưu ái nữ bao gồm quá đà tạo thành nhiều tình tiết phi lý và khiên cưỡng.

Phú liền kề Hoàng hậu: Tần Lam – Đổng Khiết


*
"Phú giáp Hoàng hậu" Tần Lamvà Đổng Khiết.

Xem thêm:

Nhân đồ dùng Phú Sát phi tần của Tần LamĐổng Khiết vào Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện được phát hành với tính bí quyết rất khác nhau. Một bên là fan tâm thiện, lòng vào còn một bên là người tâm kế, độc ác, mặc dù vậy không ai hoàn toàn có thể phủ cảm nhận sự xuất sắc đẹp của nhân vật Phú Sát thê thiếp do Tần LamĐổng Khiết thể hiện.

Du Phi:Luyện Trác Mai- Trương Quân Ninh

*
"Du Phi" Luyện Trác Mai và Trương Quân Ninh.

Ấn tượng đầu tiên của khán giả về nhân đồ dùng Du Phi trong cả 2 bộ phim truyền hình Diên Hi Công Lược với Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ là hình hình ảnh một phi tần hiền đức đến mức bị bắt nạt, hãm hại. Cả Trương Quân NinhLuyện Trác Mai phần nhiều đã mô tả rất toàn vẹn nhân đồ vật này. Nắm nhưng, luận về nhan sắc với diễn xuất, Trương Quân Ninh vẫn được nhận xét cao rộng hẳn.

Cao Quý Phi: Đàm Trác – Đồng Dao

*
"Cao Quý Phi" Đàm Trác và Đồng Dao.

Nhân vật cao niên Phi vào cả Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện đều xuất hiện là bạn tâm cơ, thủ đoạn. Nàng ta luôn luôn ỷ cụ được hoàng đế Càn Long sủng ái với có vị thế cao trong cung mà ăn hiếp những hiền thê khác yếu cầm hơn. Cả Đàm Trác cùng Đồng Dao thực sự sẽ khiến người theo dõi phải vừa ghét vừa yêu đương nhân đồ này. Điều đặc biệt, cả hai phiên bạn dạng Cao Quý Phi này đều rất được lòng người theo dõi vì thừa sức đáng yêu mặc dù vào vai ác.

Thuần Phi: vương vãi Viện Khả - tô Lục Quân

*
"Thuần Phi" Vương Viện KhảTô lọc Quân.

Lại một tương khắc nữa thân 2 bộ phim truyền hình cung đấu khiến người theo dõi phải hoang mang, vị nếu như Thuần Phi vào Diên Hi Công Lược vày Vương Viện Khả thủ vai là bạn tâm cơ, mánh khoé tàn nhẫn thì nhân vật Thuần Phi Tô Lục Quân trong Hậu Cung Như Ý Truyện lại là fan nhu nhược, luôn luôn bị fan khác giật dây.


Gia Tần: Phan Thời Thất - Tân Chỉ Lôi

*
"Gia Tần" Tần Chỉ LôiPhan Thời Thất.

Dù là vào Diên Hi Công Lượchay thanh lịch đếnHậu Cung Như Ý Truyện, nhân thiết bị Gia Tần vẫn là người thủ đoạn, liên tiếp bày kế hãm sợ nhiều hoàng hậu và hoàng tử. Từ ánh nhìn đến tầm dáng 2 thiếu phụ diễn viên Phan Thời ThấtTân Chỉ Lôi đề vẫn thể hiện thành công xuất sắc nhân trang bị này.

Dung Phi: Trương Gia Nghê – Lý Thấm

*
"Dung Phi" Trương Gia NghêLý Thấm.

Mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất trong hậu cung của Càn Long - Dung Phi bởi vì 2 mỹ nhân là Trương Gia NghêLý Thấm đóng. Trong những khi Dung Phi (Trương Gia Nghê) của Diên Hi Công Lược được diễn đạt là người tâm cơ mánh lới thì Dung Phi (Lý Thấm) của Hậu Cung Như Ý Truyện là tất cả tính cách trọn vẹn trái ngược.

Việc hai bộ phim khai thác cùng chủ thể thì việc so sánh là điều quan yếu tránh khỏi. Nếu như xét trên 2 khía cạnh: nhan sắc cùng diễn xuất thì các bạn sẽ bỏ phiếu đến phiên bản nào trong các các nhân thứ trên?