Điện thoại huawei nova 7i

-
CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gươngViền dẻo đen, sống lưng nhựa cứngSilicon dẻo trong cao cấp
*

*

*

Lưu ý quality hình nhằm in: Hình hình ảnh có chất lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ điện thoại tư vấn cho cả nhà nếu hình ảnh không đủ chất lượng để in. Anh chị em hãy yên trung tâm ạ.

Bạn đang xem: Điện thoại huawei nova 7i

Để vận tốc web được nhanh, HATO vẫn nén hình ảnh lại nên ảnh hiển thị khi cài lên rất có thể sẽ không rõ ràng như ảnh gốc. Tuy vậy khi in ấn HATO khẳng định sử dụng hình ảnh gốc để quality tốt nhất.


*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên đất nước hình chữ s với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sườn lưng với unique cao: Hình ảnh in đẹp, sắc đẹp nét, màu sắc tươi sáng dựa vào vào công nghệ in UV Nhật bản hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng chất lượng thấp: Hình hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% trường đoản cú Nhật, in mịn, thơm, độ màu sắc bền lâu sắc 03 năm. Tốt đối bình an cho mức độ khỏe.

Chất liệu ốp sườn lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm gần cạnh điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, đảm bảo an toàn điện thoại tốt và mang lại trải nghiệm sử dụng giỏi nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in không rõ mối cung cấp gốc, phân tử mực to thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, bao gồm thể tác động đến sức khỏe.

⊗ gia công bằng chất liệu Ốp sống lưng Tệ: các nhựa thừa, không ôm gần kề điện thoại, nhanh bị nứt hoặc làm cho trầy xước điện thoại thông minh khi tháo lắp, không bảo đảm tốt điện thoại, trải nghiệm thực hiện kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chính sách bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bh rất ngắn do chất lượng kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ uy tín lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Và hàng vạn khách hàng lẻ cá nhân với tỷ lệ quay lại và trung thành với chủ hơn 60% .

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Về Hoa Bồ Công Anh, Bồ Công Anh, Hoa, Thiên Nhiên


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có khách hàng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: không được sự tin tưởng của chúng ta doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không quay lại do không quality và ko uy tín.


HATO CASE

Với rộng 05 năm trong tay nghề trong lĩnh vực cùng đội hình nhân sự trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghiệp, HATO Case đang dẫn đầu thị phần in ốp lưng điện thoại thông minh tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm tay nghề trong nghành, nhân sự ko được đào tạo bài bản, không tồn tại chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên vn - sớm nhất thị trường hiện tại, hỗ trợ một phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu mến hiệu của người tiêu dùng HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể với công ty rõ ràng đã đăng ký với Sở chiến lược Đầu bốn - bao gồm pháp nhân chịu đựng trách nhiệm, yên tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không chủ yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không có pháp nhận chịu đựng trách nhiệm. Ngần ngừ tìm ai và ở đâu khi có sự việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra unique sản phẩm với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác với các thương hiệu khủng mà HATO sẽ hợp tác, tạo thành thành phẩm chất lượng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng dễ dàng nhận được ốp sườn lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị không nên thiết kế, không đúng màu, sai dòng điện thoại.


Họ cùng tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chuẩn y này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Mình rất ấn tượng bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, bao gồm cả bước gọi check đơn.3. Ốp đẹp, hình in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu sắc đẹp nét và chắc hẳn rằng (mình vốn sợ hãi rằng hình của bản thân mình sẽ lại mờ cơ, bởi mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Cực kỳ cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt vời bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, gồm cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, logo in lên ốp lưng điện thoại siêu sắc nét và chắc hẳn rằng (mình vốn hại rằng hình của chính mình sẽ không được rõ cơ, bởi vì mình chỉnh hình này trên điện thoại). Siêu cảm ơn loadingvn.com với mình đã nhiệt tình trình làng loadingvn.com cho đồng đội mình