Download mẫu thực đơn đám cưới

-
Mẹo nhỏ: Để search kiếm đúng đắn các ấn phẩm của loadingvn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "loadingvn.com". (Ví dụ: thiệp tân linh mục loadingvn.com). Search kiếm ngay

Chào những bạn, các bạn đã lúc nào làm thực đối chọi cho quán ăn tiệc cưới chưa. Bản thân mới kiến tạo và in xong xuôi 2 mẫu thực đối kháng tiệc cưới cùng muốn share lại cho phần đa ai cần dùng. Thông qua nội dung bài viết này, mình share rộng rãi tới những bạn, hy vọng sẽ bổ ích với ai đó nha.

Bạn đang xem: Download mẫu thực đơn đám cưới

Mẫu kiến thiết này mình tạo cho tiệc cưới của một chị gần nhà mới tổ chức triển khai cưới cho con trai xong. Dạo này sinh hoạt quê nhưng đời sống kinh tế khá cao, tổ chức tiệc cưới gồm thuê nấu cỗ cùng niêm yết thực solo để sẵn lên bàn mang lại khách mời xem khôn cùng là sang trọng và lịch sự. May quá tôi cũng chưa làm cho thực đơn tiệc cưới lần nào đề nghị lần này nghe chị ấy đề xuất là mình nhận lời làm cho luôn, vừa tất cả thêm kinh nghiệm và vừa gồm tác phẩm hay ho để share cho rất nhiều người.


Thiết kế thực solo tiệc cưới

Phong cách thi công thực đối kháng này rất có thể dùng luôn họa tiết thiết kế của thiệp mời cưới đã rất phổ cập hiện nay, kia là phong thái thiệp vintage.

Mình sử dụng tông màu chủ đạo là hồng trắng, sử dụng những bông hoa vintage và các đường viền color hồng để trang trí 4 góc của tấm thực đơn.

Xem thêm: Hoa Bỉ Ngạn Và Cô Gái Và Hoa Bỉ Ngạn, Ý Nghĩa, Truyền Thuyết Về Loài Hoa Này

*
loadingvn.com – Mẫu thi công thực solo tiệc cưới, mẫu phía trái là phiên bản nháp, nếu bạn nào cần tôi cũng share file luôn cho

Thực 1-1 thì không đề xuất màu mè bông hoa gì nhiều, chỉ cần làm sao miêu tả được sự tinh tế, đơn giản và mang tính chất tiệc cưới một tí là được các bạn ạ.

Đặc biệt hơn, văn bản danh sách những món nạp năng lượng phải niêm yết rõ ràng, ko dùng các font chữ thẩm mỹ và nghệ thuật vì đa số khách mời tiệc là bạn cao tuổi hoặc trẻ nhỏ (dùng font thẩm mỹ và nghệ thuật không mê say hợp)

Thông tin thiết kế

Phần mềm: Adobe Photoshop CS6Kích thước: 9x20cm (khổ dọc)Độ phân giải: 300dpiHệ màu: CMYKCông nghệ in phù hợp: in phun hoặc in lazer giấy C250 xén thành phẩm

Hình hình ảnh thực tế

Dưới đấy là một số hình ảnh thành phẩm sau thời điểm in, nhìn toàn diện mình thấy quality sản phẩm khôn cùng ổn với được công ty nhà đánh giá cao.

*
loadingvn.com—Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới-3
*
loadingvn.com—Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới-2
*
loadingvn.com—Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới

Link download file thiết kế

Mình share miễn tổn phí cho chúng ta cần sử dụng nha. Mong muốn file xây dựng này vẫn hữu ích so với các bạn.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1pZntv2FCmGRLsBKnxp1cVPaCdBi2Hwx2/view?usp=sharing

Để câu hỏi sửa file photoshop không bị lỗi font, các bạn tải và cài đặt đầy đủ những bộ fonts việt hóa bản thân sưu tập ở bài viết này nha: https://loadingvn.com/download-nhung-bo-font-viet-hoa-cuc-dep-cho-dan-thiet-ke/

Lời kết

Cám ơn chúng ta đã thân mật theo dõi với ủng hộ loadingvn.com vào suốt thời hạn qua. Phần nhiều nhu cầu kiến thiết – in ấn, vui lòng contact admin nhằm được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chúc các bạn có hồ hết trải nghiệm độc đáo khi ghẹ thăm website.