Cách tải và cài đặt driver cho gpu nvidia geforce đầy đủ, chi tiết

-

Bài viết dưới đây, loadingvn.com xin hướng dẫn cách thiết đặt Driver card screen rời dễ dàng và đơn giản hiệu quả. Thực ra cách cài đặt thì cũng khá dễ, tuy vậy một số chúng ta vẫn chưa chắc chắn cách tìm kiếm và thiết đặt hoặc do một lý do nào đó mà không thể tìm được một driver thích hợp cho Card màn hình của sản phẩm tính. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách thiết lập Driver card màn hình hiển thị rời solo giản, hiệu quả

Trường hơp 1: nếu khách hàng đã biết hãng card vga (GPU) mà ai đang sử dụng

Trường hợp này thì dễ rồi, nếu như bạn đã biết thẻ màn hình của người tiêu dùng đang sử dụng hãng gì thì cứ vào home của nó mà download về và setup thôi. Và đấy là các link truy cập vào home của 3 hãng cung cấp VGA phổ biến nhất hiện nay nay:

1. Cài đặt Driver card màn hình rời VGA sản phẩm NVIDIA

Bước 1: Đầu tiên, truy cập add website của Nvidia để cài phiên bản driver mới nhất.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt driver cho gpu nvidia geforce đầy đủ, chi tiết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc bạn đã gạn lọc xong, ứng dụng này sẽ tự động tải về driver cho chúng ta cài đặt.

Trường phù hợp 2: nếu như khách hàng không xác định được máy tính xách tay đang thực hiện VGA của hãng sản xuất nào

Trong trường phù hợp này thì chúng ta sẽ có 2 cách để xử lý kia là, áp dụng phương phá đào thải hoặc là sử dụng phần mềm tìm kiếm driver online.

1. Phương thức loại trừ

Phương pháp thải trừ sẽ tương quan đến phần lí giải ở trường hòa hợp 1 bắt buộc mình sẽ trả lời trước cho những bạn.

Cách thực hiện: các bạn làm hoàn toàn tương từ với các bước cài driver VGA của các hãng như hướng dẫn mặt trên.

Xem thêm: 65 Hình Ảnh Buồn Cười Nhất Quả Đất Xem Mà Cười Đau Ruột, 130 Buồn Cười Ý Tưởng

Đầu tiên là vào trang dìm dạng Driver của NVIDIA (link) -> tìm tới phần “Auto-Detect Your GPU” -> chọn AUTO DETECT YOUR GPU để bước đầu quét.

Nếu như đúng với hãng sản xuất driver card screen bạn đang thực hiện thì sẽ sở hữu link tải về cho bạn, ngược lại nếu không hẳn hãng đó thì sẽ mở ra thông báo như vậy này:

-> Loại, thiết bị tính của người sử dụng không phải hãng NVIDIA rồi nhé.

Tiếp theo, chúng ta chuyển đến kiểm tra ở trang AMD, link check thì đã có ở bên trên rồi, các bạn làm hoàn toàn tương từ bỏ nhé. Nếu đúng thì nó sẽ hiện ra liên kết download cho mình còn không thì nó đang hiện thông tin lỗi.

2. Phần mềm tự động tìm tìm Driver

Các bạn có thể sử dụng một số trong những phần mềm hỗ trợ quét driver online như: DriverEasy ProSnappy Driver Installer hay là 3DP Chip để quét và tìm ra driver card đồ họa (GPU) máy tính xách tay một phương pháp nhanh chóng.

Lưu ý:

Đa số những dòng máy tính xách tay hay Notebook chào bán trên thị trường bây giờ họ đều áp dụng card màn hình tích phù hợp (card Onboard).Những nhiều loại card này thường rước RAM có trên máy tính xách tay để sử dụng, chỉ có một vài dòng máy vi tính cao cấp, máy tính xách tay chuyên để game play thì mới thực hiện RAM riêng nhưng thôi và tất yếu thì các loại này sẽ trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn tương đối nhiều rồi.Nếu như ai đang gặp bất kể vấn đề gì liên quan đến vga thì đừng ngần ngại mà nâng cấp lên phiên bản mới độc nhất nhé, điều này để giúp đỡ máy tính hoạt động hiệu trái hơn không hề ít đó.

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách cài để Driver card màn hình rời của các nhà phân phối card card đồ họa (GPU) lớn nhất bây chừ đó là Intel, Nvidia, AMD rồi nhé. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn!