Đừng làm phiền tôi học bài

-

(Dân trí) - chắc rằng trong cuộc sống của mỗi người tuổi học tập trò đó là quãng thời gian vô cùng xinh tươi và ý nghĩa. Đó là nơi đựng đựng tất cả sự ngây thơ, trong sáng cùng bao lưu niệm đáng nhớ…


Sau khi rời ghế bên trường chắc hẳn hẳn ai ai cũng từng mong mỏi quay ngược bánh xe thời hạn để được sống thuộc tuổi học trò một đợt nữa. Để thực hiện điều không làm được trong thừa khứ và sửa chữa thay thế những sai lầm của tuổi trẻ.

Bạn đang xem: Đừng làm phiền tôi học bài

Trong tập phim Đừng phiền tôi học, nàng chính Nam phía Vãn (Lý Lan Địch) cũng trải qua hầu như suy nghĩ, cảm giác như vậy. Vốn là con gái thần với các kết quả học tập sáng sủa chói trên ghế đơn vị trường, bắt buộc ở tuổi 28 Nam hướng Vãn đã trở thành giám đốc trên một công ty rất lớn.

Bên ko kể cô thể hiện cuộc sống thường ngày vẫn ổn, nhưng trong lòng lại vô cùng băn khoăn lo lắng và phạm phải chứng bệnh kỳ thị bằng cấp. Điều trị tư tưởng bằng technology cao góp Nam phía Vãn trở về ký ức của 10 năm trước, nhằm cô trải qua chuyện xưa một lần nữa và toá gỡ những khúc mắc trong lòng.

Lý Lan Địch vào vai Nam phía Vãn.

Trong quy trình đó, cô trở nên thân thiết với Lâm Kiêu Nhiên (Lại cửa hàng Lâm). Cả hai gan dạ tiến lên rồi cùng trưởng thành và cứng cáp qua thời gian. Đến cuối cùng, Nam phía Vãn cũng gọi được ý nghĩa của cuộc sống. Sau khoản thời gian nhận ra cuộc sống thường ngày không chỉ có "thắng thua" bắt đầu là điều đặc biệt quan trọng nhất, cô bắt đầu giúp đỡ bạn bè học tập, theo xua đuổi giấc mơ, giải quyết mâu thuẫn cùng với gia đình, search lại nhiệt huyết của tuổi thanh xuân.

Đừng phiền tôi học là tập phim đề tài thanh xuân vườn ngôi trường được đưa thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Nguyệt giữ Quang, bởi vì Trần Phi Hoành đạo diễn. Ngay lập tức từ khi bấm sản phẩm phim đã nhận được sự chú ý của khán giả nhờ cặp đôi chính Lại tiệm Lâm với Lý Lan Địch. Đây là một trong sự phối kết hợp đáng ước ao đợi bởi vì trước đó, Lý Lan Địch từng thành công với vai diễn chị em học bá Dư Châu Châu trong Xin chào ngày xưa ấy.

Xem thêm: Tủ Hồ Sơ Di Động Hòa Phát - Tủ Hồ Sơ Di Động Mcf1 Cao Cấp

Lại quán Lâm cũng rất được khán trả biết đến nhiều hơn thế nữa với vai nam chủ yếu trong tập phim Tình đầu ngây ngô.

Lý Lan Địch sinh năm 1999, là một trong những diễn viên đầy triển vọng của làng vui chơi Hoa Ngữ. Vị đóng phim từ bé dại cô sẽ có thời cơ hợp tác với rất nhiều tiền bối có tiềm năng lẫn tên tuổi, nên từ đó dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Dựa vào nhan nhan sắc trong trẻo, từ nhiên, người vợ diễn viên tạo nên thiện cảm cùng với người ngưỡng mộ và được thương mến khi tham gia tập phim thanh xuân Xin chào ngày xưa ấy cùng Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây.

Ngoài ra, Lý Lan Địch còn nhận được nhiều lời khen của những tiền bối trong chương trình Tôi diễn viên, trong những số đó có Chương Tử Di. Thiếu phụ Đại hoa đán thương yêu Lý Lan Địch không chỉ có bởi kỹ năng diễn xuất triển vọng ngoại giả vì tính bí quyết lễ phép và hiểu chuyện của cô gái trẻ.

Lại quán Lâm sinh năm 2001, là idol nổi tiếng người Đài Loan, từng hoạt động tại hàn quốc trong đội nhạc Wanna One. Sau khoản thời gian nhóm chảy rã, Lại tiệm Lâm về china thử mức độ trong nghành diễn xuất và nhanh chóng được chọn vào vai bao gồm cho bộ phim truyện học con đường Tình đầu ngây ngô (2020). Đây cũng chính là bộ phim giúp anh được khán giả yêu quí và biết đến rộng rãi.

Trong Đừng phiền tôi học, vai nam bao gồm Lâm Kiêu Nhiên của Lại tiệm Lâm là học sinh cá biệt, khôn xiết thích thể thao với trêu chọc các bạn bè. Tuy nhiên, Lâm Kiêu Nhiên cũng đều có nghĩa khí, dám đứng ra cạnh tranh với "bạo chúa" Nam phía Vãn (Lý Lan Địch). Sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của hai tín đồ dần chuyển từ thù thành bạn, rồi cùng mọi người trong nhà trải qua thời thanh xuân đầy màu sắc…

Ngoài Lại tiệm Lâm, Lý Lan Địch bộ phim truyện còn có sự gia nhập của vương Nhuận Trạch, è Xu Quân, Triệu Lạc Nhiên, Triệu Hiên...