Fpt khu chế xuất tân thuận

-

Ngày 29/11, ngay gần 100 CBNV FPT Telecom đang "xông đất" tòa bên FPT Tân Thuận. Dự kiến, từ bỏ nay cho trước đầu năm mới Nguyên đán, khoảng 2.000 người FPT sài gòn sẽ về công ty mới.> hào khởi với ‘nhà’ mới

Theo đại diện Ban dự án, về cơ bản, khu thao tác của các đơn vị đã kết thúc trong khi những phần phụ như con đường nội bộ, khuôn viên, nhà xe… sẽ được các nhà thầu mau lẹ hoàn thiện. Tuy nhiên, câu hỏi hoàn thiện những phần phụ này đã không ảnh hưởng đến quá trình của CBNV.

Trong khi hóng tòa nhà vận hành hết công năng, các CBNV FPT tp hcm đang dần làm cho quen với nhà bắt đầu để chia tay với quãng thời gian “ăn nhờ vào ở đậu” bởi văn chống đi thuê eo hẹp và chật và ít thân thiện.

Bạn đang xem: Fpt khu chế xuất tân thuận

Cùng mang lại thăm nhà mới của tín đồ FPT HCM:

Nếu trường đoản cú trung trung khu Sài Gòn, tín đồ FPT HCM sẽ sở hữu được hai gạn lọc để đến khu công nghiệp Tân Thuận là mặt đường Nguyễn Văn Linh hoặc con đường Nguyễn tất Thành. Điểm đặc trưng của khu công nghiệp Tân Thuận là hai bên đường có rất nhiều cây xanh.

Tòa bên FPT Tân Thuận nằm ở vị trí góc mặt đường Tân Thuận và đường số 8.

Công nhân trong phòng thầu đang vất vả cho những công đoạn cuối. Trong hình ảnh là sảnh lễ tân của tòa nhà.

Khuôn viên cho cây xanh đang được lắp đặt trước lúc nhà thầu đổ bê tông sân và đường nội bộ.

Từ sân lầu 2 quan sát xuống sảnh và bổ tư trước mặt.

Sảnh lễ tân của FPT Online đang được lắp đặt đèn trang trí.

Quầy bar của căng-tin cũng rất được gấp rút trả thành.

Xem thêm: Tranh Thêu Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2M, Tranh Thêu Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Hh0683)

Công nhân lắp năng lượng điện cho khối hệ thống tủ lạnh bảo vệ đồ nạp năng lượng của khu vực chế biến.

Khu chế tao được sản phẩm công nghệ hơn 10 bếp công nghiệp. Vào ảnh: những công nhân của Petrolimex gắn thêm đặt hệ thống gas.

Các khay để đồ ăn làm bởi inox 304 chuyên sử dụng cho chế tao thực phẩm. Trong lúc tòa đơn vị FPT cầu Giấy hà thành áp dụng hiệ tượng Food Court (Vườn độ ẩm thực) thì tòa nhà FPT Tân Thuận vận hành theo tiêu chuẩn bếp ăn công nghiệp với chỉ bao gồm một bên thầu.

Cả lầu 5 được dùng làm căng-tin và mỗi lần có thể phục vụ 1.000 suất ăn.

Ngồi tại nhà ăn, người FPT HCM rất có thể ngắm sông tp sài thành và ước Phú Mỹ. Bên phía ngoài hành lang căng-tin là quán cà phê ngoài trời nhằm CBNV có thể thư giãn.

FPT Tân Thuận tọa lạc tại lô 29 B - 31B - 33B, mặt đường Tân Thuận, khu công nghiệp Tân Thuận, quận 7. Tòa nhà gồm 6 tầng với tổng diện tích s sử dụng hơn 15.000 m2, tất cả sức chứa 2.200 CBNV. Trong đó, tầng trệt dưới và lầu 1 dành riêng cho FPT Telecom cùng phòng hội nghị; lầu 2 với một nửa lầu 3 thuộc về FPT Online; một ít lầu 3 sót lại và lầu 4 giành cho FPT Trading.

Lầu 5 được dành riêng để ship hàng việc ăn uống uống, thư giãn của fan FPT. Cùng với sức chứa gần 1.000 người, lân cận suất ăn công nghiệp đạt chuẩn, căng-tin tòa nhà còn có hệ thống shop bán thức ăn nhanh và cà phê sân thượng với góc nhìn thoáng đãng ra sông dùng Gòn.

Công trình được đưa vào chuyển động sẽ nâng số tòa đơn vị FPT đang sở hữu lên con số 7, gồm những: Tòa đơn vị là mong Giấy, FPT Massda Đà Nẵng, F-Town HCM, FPT tp hcm 153 Nguyễn Đình Chiểu, FPT Tân Thuận, dự án công trình của ĐH FPT cùng FPT Software tại Hòa Lạc.