Top 20 tựa game đua xe hay nhất trên điện thoại, máy tính

-

Bạn đang xem: Top 20 tựa game đua xe hay nhất trên điện thoại, máy tính

Trò chơi đua xe và trò đùa lái xe luôn là xu hướng. Cùng với công nghệ, bây giờ chúng ta cũng có thể chọn các trò nghịch đua xe nước ngoài tuyến, giả dụ bạn gặp mặt sự cố kết nối kém. Để bạn thuận tiện tham khảo, GhienCongNghe đã sắp xếp một danh sách các trò nghịch đua xe hay nhất để nghịch ngoại con đường trên trang bị Android để sở hữu trải nghiệm game offline hay tại phía trên nhé!

1. CSR Racing 2 (Offline)


*

CSR Racing 2 là 1 trò đùa khác trong danh sách những trò đùa đua xe cộ ngoại tuyến và gồm hình hình ảnh tuyệt đẹp. Trò chơi đua xe ô tô này hoàn toàn có thể cung cấp các cuộc đua kéo siêu thực trong thâm tâm bàn tay của bạn. Với CSR Racing 2, bạn có thể trải nghiệm cuộc đua thực sự, đua với các cái xe thiết lập chống lại những người dân chơi tự khắp chỗ trên nuốm giới. Cài đặt ô tô, thêm upgrade và chơi các cuộc đua.Đặc trưng: các tính năng 3 chiều và đồ dùng họa độ sắc nét cao nhằm thêm trải nghiệm chơi game khác biệt.Miễn giá tiền nhưng không thiếu thốn đằng sau vào việc cung ứng những điều tốt nhất có thể của trò chơi đua xe vô cùng thực.Chọn từ quấn sơn, dán đề can và thiết lập cấu hình biển số xe của bạn để tùy chỉnh cấu hình ô tô của bạn.Với cuộc đua mặt đường phố thời hạn thực, hãy nắm rõ cách lái xe và thời khắc duy độc nhất vô nhị của mỗi chiếc xe nhằm vượt lên trên.

2. Clash For Speed- Xtreme Combat car Racing Game


*

Đây là một trong trò chơi khác trong danh sách các trò đùa lái xe tuyệt nhất giành riêng cho Android . Trò chơi đua xe an toàn và tin cậy này bắt đầu với tên độc tài chó săn không sợ hãi, khổ sở và tàn nhẫn có tên là “Speed Hog”. Sạc bản thân cùng với trò chơi đua xe 3d hay nhất này và có được trải nghiệm chơi game tốt hơnĐặc trưng:
không giới hạn ở một số đường đua, bạn cũng có thể xây dựng đường đua tùy chỉnh thiết lập của mình bằng mô-đun trình tạo ra đường đua tùy chỉnh.Nhà nhằm xe vào trò nghịch để chọn và bẻ khóa ô tô mới, vũ khí, phụ khiếu nại xe, nâng cấp động cơ, v.v.Chọn từ đôi mươi lốp có thể nâng cấp và 10 nhãn dán xe pháo nguyên bản.Chiến thắng phần đông cuộc đua và thu thập toàn bộ tiền thưởng để bẻ khóa và tìm hiểu các lever mới.

3. Asphalt 8 Airborne


Xem thêm: Cách Tắt Video Quảng Cáo Trên Youtube, Cách Tắt Quảng Cáo Cho Từng Video

*

Asphalt 8: Airborne là trong những trò nghịch đua xe miễn phí hay nhất mà chúng ta có thể chơi nước ngoài tuyến. Cùng với những cỗ máy hiệu suất cao tuyệt đối từ ô tô đến xe cộ đạp, bạn cũng có thể có trải nghiệm đùa game tốt nhất có thể . Thực hiện bất kỳ chuyến đi hâm mộ nào của chúng ta trong chuyến tham quan trái đất về vận tốc và quá qua những phần đường vượt giới hạn.Đặc trưng: Đây là nơi tàng trữ hơn 200 xe cộ hơi và xe đạp năng suất cao để mang bạn thừa qua giới hạn.Tùy chỉnh và nâng cấp chuyến đi của các bạn để tận dụng tốt nhất trò nghịch lái xe trên Android.Lái xe bao quanh các vị trí kỳ lạ và trên hơn 40 đường đua vận tốc cao.Khám phá những phím tắt mới ẩn qua tất cả các vị trí.

4. Asphalt Xtreme


*

Bạn ước ao có trải nghiệm chơi game off-road? download trò đùa lái xe tuyệt vời này mang lại thiết bị Android của người tiêu dùng và ban đầu lăn bánh. Thích đùa Asphalt Xtreme với đồ họa tuyệt vời, các hành động PvP trực tuyến, cơ chế kiên cố và nhiều hơn thế nữa. Trò đùa đua xe nhanh nhất có thể này bao gồm hàng tấn con đường đua địa hình và có thể chấp nhận được bạn những hiểu biết trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất bằng phương pháp leo cùng trôi qua núi với đất.Đặc trưng: mày mò phong cách của bạn và chọn từ không ít loại xe pháo địa hình khác biệt để tìm hiểu những trải nghiệm mới mẻ, đầy test thách.Tùy chỉnh chuyến du ngoạn của bạn với một bộ sưu tập tuyệt vời gồm các tùy chỉnh cấu hình và nâng cấp thiết lập để chế tạo ra nên cỗ máy tốc độ cá thể của bạn.Hãy thử toàn bộ các chế độ chơi của chính nó để thử với trải nghiệm gần như chướng ngại thứ mới trong những lúc leo và trôi qua các ngọn núi.Tổ chức 300 sự kiện nghề nghiệp và công việc và hơn 1100 thử thách Bí ẩn.

5. Nitro Fueled Racing Game: Drag Racing


*

Drag Racing là giữa những trò chơi đua xe phổ biến nhất được hàng triệu người hâm mộ xung quanh yêu thích. Trò chơi lái xe nước ngoài tuyến giành cho Android này có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập và tăng cấp ô tô của bản thân mình theo giải pháp và ý muốn. Đua xe rất thú vị và không nghi hoặc gì nữa, đó là vấn đề tối đặc biệt quan trọng khi bạn chọn đùa trò chơi nhiều người dân chơi , fan dùng rất có thể chọn trong số tương đối nhiều loại xe được trao giấy phép để mở khóa.Đặc trưng: