Fc monday couple in viet nam

-

ko kể ra, bạn cặp của tuy vậy Ji Hyo vào chương trình đó là nam diễn viên trần Bách Lâm - bạn từng vướng đề xuất tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với hotgirl không tuổi Ha Ji Won.


Bạn đang xem: Fc monday couple in viet nam

Vào ngày 19/1, trang YTN News đã đăng tải tin tức nữ diễn viên xinh đẹp song Ji Hyo sẽ tham gia vào chương trình hẹn hò giả tưởng "We are in love", phiên bản Trung Quốc của chương trình "We got married" nổi tiếng, khi các nghệ sỹ thâm nhập sẽ được trải nghiệm cuộc sống hôn nhân và yêu thương đương như một cặp đôi thật sự. Đã gồm rất nhiều cặp đôi nghệ sỹ được khán giả thương mến và tích cực gán ghép sau thời điểm tham gia chương trình này, điển hình như Siwon (Super Junior) cùng người mẫu Liu Wen.


*

Nữ diễn viên tuy vậy Ji Hyo


Xem thêm:

Bạn cặp của tuy nhiên Ji Hyo trong "We are in love" là ngôi sao Đài Loan Trần Bách Lâm, nổi tiếng với vai nam bao gồm trong bộ phim thần tượng đình đám "In time with you" đóng thông thường với Lâm Y Thần. Trần Bách Lâm sinh năm 1983, kém tuy vậy Ji Hyo 2 tuổi. Đặc biệt hơn, anh chàng còn từng vướng phải tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won vào hồi tháng 8 năm ngoái, mặc dù công ty quản lý đã nhanh lẹ phủ nhận. Tất cả vẻ như Trần Bách Lâm khá có duyên với những kiều nữ xứ Hàn.


*

Nam diễn viên Đài Loan Trần Bách Lâm sẽ trở thành một cặp với song Ji Hyo


Trước thông tin tuy nhiên Ji Hyo sẽ gia nhập vào một chương trình hẹn hò dù chỉ là giả tưởng, người hâm mộ Hàn Quốc của chương trình "Running Man", đặc biệt là fan của Cặp đôi thứ nhị nổi tiếng tỏ rõ sự thất vọng. Họ liên tục nhắc tới thương hiệu của "một nửa" còn lại của cặp đôi là đấng mày râu rapper Gary trong phần bình luận dưới bài báo:

1. <+9,959, -781> Ôi… có vẻ như cô ấy với Gary chỉ là công việc mà lại thôi.

2. <+7,044, -330> Nếu cô ấy thâm nhập "We got married" luôn luôn với Gary thì có phải tuyệt không. Tại sao lại phải cất công quý phái tận Trung Quốc để hẹn hò giả tạo với ai cơ chứ…

3. <+6,146, -79> "Running Man" quả là rất nổi tiếng ở Trung Quốc.

4. <+4,362, -330> Ôi không… còn Gary…

5. <+3,481, -268> Trời ơi… Gary à…

6. <+944, -25> "Running Man" đúng là đã làm vắt đổi cả cuộc đời của tuy nhiên Ji Hyo đấy.

7. <+889, -36> Mấy bình luận ở đây khiến tôi phát bệnh mất thôi. Lúc tin hẹn hò của song Ji Hyo bị tiết lộ vào vài ba năm trước, Gary đã nói rằng anh ấy không thích hợp mọi người tỏ ra thương hại anh ấy do chuyện đó rồi mà. Chương trình này 100% chỉ là hẹn hò giả tưởng, chứ có phải tuy vậy Ji Hyo thật sự hẹn hò với anh chàng kia đâu, mọi người cứ réo thương hiệu Gary ở đây làm những gì vậy.

8. <+611, -27> Này này mọi người, Trần Bách Lâm ở Trung Quốc cũng là một thương hiệu tuổi nổi tiếng đấy nhé. Chương trình này có vẻ ko giống như "We got married" bản Hàn Quốc, nơi mà lại bất cứ nghệ sĩnào cũng tất cả thể gia nhập đâu.