Hướng dẫn ghép ảnh vào khung có sẵn bằng paint

-

Ghép hình ảnh là từ bỏ rất thân thuộc khi mỗi lúc nhắc cho Photoshop, nhưng với MS Paint thì điều này quá xa xỉ bởi vì đây chỉ là 1 phần mềm hình ảnh rất đơn giản cho tất cả những người dùng cơ bản. Tuy nhiên ta vẫn hoàn toàn có thể tận dụng các tính năng sẵn tất cả để sinh sản một bức hình ảnh ghép vô cùng đẹp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghép ảnh vào khung có sẵn bằng paint

Tải khung ảnh ở đâu?

Bạn rất có thể tìm bên trên Google, hoặc vào trang loadingvn.com/anhdep, bạn chỉ cần gõ tự khóa ý muốn tìm vào chính là xong. Kéo xuống bên dưới một tí là thấy hướng dẫn biện pháp tải rất bỏ ra tiết.


Ghép hình ảnh vào một khung ảnh có sẵn

Nền trong suốt hay là không thì kệ đi vị mở vào Paint cũng thành màu sắc trắng.

Bước 1: bấm chuột phải vào khung hình ảnh rồi chọn Edit.

Bước 2: khi mở lên rồi, các bạn đưa loài chuột vào hình vuông bé dại ở góc cần phía dưới ảnh sao cho mở ra mũi thương hiệu 2 đầu, dấn giữ loài chuột rồi kéo để mở rộng vùng chứa ảnh.

*

Bước 3: giờ ta sẽ cho thêm hình ảnh bạn ước ao ghép vào đây bằng cách bấm Paste > Paste from rồi chọn hình ảnh bạn muốn ghép, công đoạn này chắc không đề xuất hướng dẫn thêm.

*

Vậy là chúng ta đã gồm 2 tấm ảnh rồi, tiếng là làm thế nào ghép tấm ảnh bên yêu cầu vào khung bên trái. Trường hợp 2 tấm hình ảnh này béo quá có tác dụng choáng cả màn hình hiển thị máy tính, gây khó khăn để làm việc thì bạn thu nhỏ tuổi lại nhé (ngay tại góc đề nghị bên trái).

*

Bước 4: trường hợp 2 tấm ảnh cần ghép không cùng kích cỡ với nhau thì chúng ta nên điều chỉnh kích cỡ của nó lại.

Ví dụ cái khung hình ảnh bên trái bao gồm chiều ngang là 420 px (khi mở hình ảnh lên bạn nhìn phía dưới ảnh sẽ thấy thông số kỹ thuật này), trong khi hình ảnh bên nên thì lớn hơn rất nhiều, vậy ta bắt buộc resize lại mang đến vừa.

Bấm Resize, chọn Pixels, tại Horizontal các bạn điều số là 420 hoặc lớn hơn một tí cũng khá được rồi bấm Ok.

*

Bước 5: Chọn màu sắc sau đó bấm lựa chọn màu đen.

Bước 6: chọn cung thay Fill with color (biểu tượng thùng sơn) sau đó click chuột vào chỗ hy vọng ghép, sống khung hình ảnh này, vị trí ghép hình ảnh sẽ là bên phía trong hình trái tim buộc phải mình nhấp chuột vào đó, ngay mau chóng nó đang tô thành color đen.

*

Bước 7: Bấm Select rồi chọn Transparent selection. Nhân kiệt sẽ có tác dụng trong suốt vùng chọn.

*

Sau đó nhấp chuột Selection (biểu tượng hình chữ nhật) rồi dùng chuột chọn loại khung ảnh.

*

Bước 8: Chọn kết thúc bạn kéo khung hình ảnh vào ảnh bên phải ước ao ghép, giờ chiếc khung đã lủng một lỗ hình trái tim yêu cầu ta có thể lồng hình ảnh khác vào nơi này. Bạn canh vắt nào thấy đẹp nhất là được.

*

Bước 9: Ghép hình ảnh xong, giờ ta chỉ ước ao lấy phần ảnh vừa ghép thôi, mấy cái râu ria khác không nên nữa yêu cầu bấm Selection rồi chọn hình ảnh vừa ghép, cuối cùng bấm Crop.

*


Nếu chưa phù hợp ở cách nào đó như vụ cắt hình ảnh chẳng hạn, chúng ta thấy cắt chấm dứt mà chưa vừa ý thì bấm phím tắt Ctrl + Z để quay về bước trước đó, giờ ta rất có thể làm lại rồi. Xuất xắc như ảnh trên vừa ghép kết thúc nhưng thấy xấu, chúng ta bấm Ctrl + Z, ta có thể bấm nhiều lần tổ hợp phím tắt này nhằm quay về các bước trước đó.

Xem thêm: 7 Món Cháo Ngon, Bổ Dưỡng, Trẻ Biếng Ăn Đến Mấy Cũng Ăn Thun Thút!


Ghép ảnh vào một hình ảnh bất kỳ bạn thích

Phía bên trên là ảnh đã có khung sẵn, mà lại nếu mình thích ghép vào trong 1 chỗ ngẫu nhiên như ảnh một loại cốc uống nước, ghép vào một bánh sinh nhật, một cái gương hoặc form đồng hồ…Paint vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn.


Vì vẫn áp dụng kỹ thuật như phía trên nên phần lí giải hơi nhanh một tí.

*

Bước 1: Mở hình ảnh muốn chỉnh sửa trong Paint.

Bước 2: Bấm Color 2 rồi chọn màu đen.

Bước 3: Vẽ một hình trái tim, hình chữ nhật, hình vuông, hình ngôi sao… bất kỳ hình nào bạn muốn làm khuôn ảnh.

Tiếp đó bấm chuột phải chọn Fill > Solid color nhằm tô màu black cho hình vừa vẽ.

*

Bước 4: lựa chọn Fill With color rồi bấm vào vào hình vừa vẽ, tuy vậy nó đã có màu đen rồi nhưng ta vẫn cứ tô lại màu đen cho nó.

*

Bước 5: Bấm Select rồi lựa chọn Transparent selection.

Bước 6: Bấm Selection (biểu tượng hình chữ nhật bên trên Select) tiếp đến dùng con chuột chọn hình ảnh có hình vừa vẽ.

Giờ các bạn kéo sang ảnh bên bắt buộc sao cho cặp đôi bạn trẻ nằm bên trong hình trái tim.

*

Bước 7: Giờ các bạn cắt phần hình ảnh muốn lưu giữ là xong. Chúng ta có thể dùng chuyên môn này để sáng chế thêm không ít phong cách ghép khác ví dụ như hình ảnh dưới đây, quan sát nó đẹp hơn nhiều cần không?

*

Ghép ảnh bằng Photoshop online

Đây là cung ráng chỉnh sửa hình ảnh miễn tầm giá đã được blog reviews cách phía trên ít lâu, bạn cũng có thể sử dụng tại địa chỉ cửa hàng loadingvn.com/photoshop. Ghép hình ảnh với cung cầm này sẽ dễ dãi hơn rất nhiều vì có rất nhiều tính năng nâng cấp hơn, xem bài viết tham khảo tại đây.

Phía dưới có phần tổng hợp tất cả các nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp sử dụng.

Dùng áp dụng có sẵn

Cũng làm một áp dụng trực con đường thú vị mà lại loadingvn.com vừa giới thiệu cho bạn đọc, thực hiện cung thay này càng thuận tiện hơn vì các bạn chỉ việc chọn cảm giác và ảnh thôi, phần sót lại cứ để nó làm việc. Gồm vài trăm hiệu ứng khôn xiết đẹp đang hóng bạn. Dùng ứng dụng tại showroom loadingvn.com/ghepanhnghethuat.

Tạo khung hình ảnh đơn giản vào Paint

Một thủ pháp thú vị giúp cho bạn tạo khung ảnh chỉ với phần mềm MS Paint, xem chỉ dẫn tại đây.

Ghép hình ảnh đổi, ghép nhiều hình ảnh thành 1

Blog new hướng dẫn kiểu dáng ghép đơn giản này, bạn xem thêm tại đây.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách ghép ảnh vào khung khôn cùng thú vị vào MS Paint, mặc dù thao tác làm việc thực hiện tại hơi phức hợp một tí nhưng mà mình nghĩ đấy là một thủ thuật rất lôi cuốn cho ngẫu nhiên người dùng máy vi tính nào vì chưa phải máy nào cũng cài Photoshop. Chúng ta có thể áp dụng chuyên môn này để cắt ảnh hình tròn trong Paint, loadingvn.com đã tất cả một bài viết rất cụ thể tại đây.