Giá bình ắc quy khô xe máy yamaha

-

Ắc quy xe cộ yamaha sirius là phụ tùng máy cần yếu thiếu. Người tiêu dùng nên tham khảo mức ngân sách bình xe pháo sirius để dữ thế chủ động thay bắt đầu khi có sự rứa xảy ra. 


 

Khi bình xe pháo sirius có tín hiệu xuống cấp thì cố bình ắc quy xe cộ Sirius quality là điều cần thiết. Bình bảo vệ chất lượng làm cho xe máy của doanh nghiệp chạy liên tục, phòng ngừa những sự cố, nhất là khi nhiều người đang lái xe. Giá bình ắc quy xe sản phẩm sirius sẽ không giống nhau tùy nằm trong vào nhiều loại và siêu thị sửa chữa bạn chọn. Để đính thêm pin cho thú cưng, chúng ta cũng có thể đến các thương hiệu hòa hợp pháp như Globe, GS…

1. Báo giá Bình Ắc Quy xe cộ Sirius bao gồm Hãng giá chỉ Tốt

1.1 Bình ắc quy Globe 12v-4ah Sirius Fi giá 250.000đ

*

Ắc Quy GLOBE WTZ5S-E 12V - 4Ah

Đây là một trong thương hiệu ắc quy của Việt Nam, như tên thường gọi của nó, nên số đông mọi fan đều thân quen với nó. Nhiều cá nhân chọn phương pháp lắp bình ắc quy Đồng Khánh làm bình ắc quy khô mang lại xe của mình. Ắc quy Globe kín đáo van chì 4Ah có thể sử dụng ngay và không buộc phải bảo dưỡng.

Bạn đang xem: Giá bình ắc quy khô xe máy yamaha

Bình ắc quy xe pháo Sirius 4Ah này trọn vẹn khô ráo và không bị rò rỉ vày dung dịch năng lượng điện phân đã có được hấp thụ trọn vẹn ở các cực, nâng cao sự bình yên cho bạn sử dụng.

Đa số những loại xe sản phẩm công nghệ trên thị trường hiện nay, nhất là dòng xe pháo Sirius đông đảo tương thích với loại ắc quy này có dung tích 4Ah góp xe các bạn khởi động gấp rút và khỏe mạnh mẽ.

Các thông số của bình xe sirius 4Ah là:

Kích thước: 113x70x85mm

Dung lượng 12V-4Ah

Đây rất có thể coi là dạng bình được sử dụng thịnh hành nhất hiện giờ do kích thước nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, kháng rung lắc.

Ngoài ra, bình xe sirius của người tiêu dùng làm bớt lượng từ phóng điện bởi có cấu trúc từ kim loại tổng hợp chì và những chất phụ gia quánh trưng có tác dụng chống bào mòn mạnh. Pin chính có tuổi lâu dài.

Điển hình là trong cốp xe (ngay dưới yên xe), ắc quy Sirius Fi có thể thay chỉ trong đôi mươi phút. Đồng thời, ngân sách chi tiêu thay bình ắc quy xe máy Sirius Fi phù hợp lý, tương xứng với giá trị mà nó mang lại.

1.2 Bình ắc quy GS 12v-4ah Sirius Fi giá 290.000vnđ

*

Ắc Quy GS GTZ5S-H MF 12V - 4Ah

Bình ắc quy 4Ah vì chưng GS cấp dưỡng và bán, cũng tương tự ắc quy Globe 12v-4ah.

Khi mua, ắc quy khô thuận lợi để lắp ráp và sử dụng.

Thông số nghệ thuật của bình xe pháo sirius 4Ah như sau:

Kích thước: 113 x 70 x 105 mm

Dung lượng 4Ah, 2,09 kg

Việc nuốm bình ắc quy Sirius Fi 6Ah không bắt buộc bảo dưỡng tựa như những người bạn bè của nó, giúp giảm thiểu lượng khí ô nhiễm thải ra môi trường.

1.3 Bình ắc quy Sirius Fi GS 5Ah giá chỉ 330.000vnđ

*

Ắc Quy GS GTZ6V MF 12V - 5Ah

Với xây đắp kín, sản phẩm công nghệ này là một đổi mới so với pin sạc nước, bạn sẽ không cần phải thường xuyên thay thế hoặc cố gắng nước.

Xem thêm: Các Công Thức Chơi Rubik 3X3, Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

Nhiều người lo âu rằng ắc quy này sẽ sở hữu được mùi hôi do được làm từ nước, nhưng vày ắc quy xe Sirius Fi GS 5Ah được gia công từ gel nên sẽ không có khí sinh ra khi sử dụng, và phía bên ngoài sẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tất cả mùi.

Thông số nghệ thuật pin cho Sirius Fi GS 5Ah:

Kích thước: 121 x 62 x 31, dung lượng 5Ah.

Do kích thước nhỏ tuổi và không tạo nên khí bào mòn nên thùng đựng sẽ cực kỳ sạch, bảo đảm rằng bất kỳ sự rò rỉ hóa học điện phân nào đã không tác động đến những thành phần khác.

1.4 Bình ắc quy Sirius GS 3.5Ah giá bán 260.000vnđ

*

Ắc Quy GS GTZ5S MF 12V - 3,5Ah

Ắc quy Sirius GS 3.5Ah là một số loại ắc quy khô, điểm sáng không nên bảo dưỡng, tạo sự thuận tiện cho bạn và giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn và tiền bạc.

Với tuổi thọ cao hơn nữa những người bạn bè GS của mình, nhiều loại ắc quy này được GS cung ứng theo công nghệ GS-Yuasa của Nhật Bản.

Ắc quy GS 12V-3.5Ah cũng góp khởi hễ xe của công ty đơn giản và cấp tốc chóng, mặt khác nó tất cả động cơ bạo phổi mẽ. Ngoài ra, các loại pin này thích phù hợp với nhiều đk thời tiết khác nhau, bao gồm nóng, lạnh, gió và thậm chí là ngập nước trên nhiều loại địa hình.

Thông số ắc quy xe thiết bị Sirius Fi GS 3.5Ah:

Kích thước: 113 x 70 x 85 mm

Dung lượng 3.5Ah

2. Cố kỉnh ắc quy xe vật dụng Yamaha nghỉ ngơi ắc quy Đồng Khánh

Việc tìm kiếm vị trí bán hàng đáng tin cậy cũng quan trọng đặc biệt không yếu việc lưu ý đến thương hiệu khi tìm sở hữu nguồn hỗ trợ ắc quy khô rất tốt cho xe máy.

Khi nên thay bình ắc quy xe thiết bị yamaha sirius, chúng ta nên đến Đồng Khánh nhằm được support tận tình. Thuộc với vấn đề mang đến cho bạn những thành phầm chính hãng, unique cao, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp và bốn vấn cho chính mình loại ắc quy nào cân xứng với tiêu chí của bạn nhất. Cửa hàng chúng tôi cung cấp thời hạn đổi trả vào 3 ngày và bảo hành pin lên tới 9 tháng. Vày vậy, bạn có thể đặt trọn ý thức vào Đồng Khánh.

*

Đối cùng với xe sản phẩm Yamaha tại Đồng Khánh quý khách hàng nên thế ắc quy thô để bảo đảm chất lượng. Ắc quy Đồng Khánh nỗ lực mở rộng cung cấp sản phẩm và cung ứng các phương thức phục vụ tốt nhất cho những người bán nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu tuổi của chính mình dựa trên các sản phẩm rất tốt và sự bằng lòng hoàn toàn của khách hàng trong các cơ sở chào bán lẻ, thay thế và trực tuyến.