Giọng hát việt nhí 2019 vòng đối đầu

-
(LĐTĐ) xong xuôi vòng Đối đầu đầy cam go, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, sẽ lao vào vòng Thách đấu với hình thức chơi bắt đầu vô cùng hấp dẫn và kịch tính lần thứ nhất có ngơi nghỉ sân nghịch này.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2019 vòng đối đầu


Linh Đan, Hồng Thúy - cặp thí sinh The voice Kids 2019 thiết lập tiết mục triệu view
Giọng hát Việt nhí 2019: "Bùng nổ" trận chiến đầy color của hương Giang, Phạm Quỳnh Anh

Ba thí sinh tới từ 3 đội đang đấu trực tiếp với nhau trên sảnh khấu và chỉ có một sỹ tử được đi tiếp. Sẽ sở hữu sự lộ diện của hội đồng chuyên môn gồm phần đông nhạc sĩ, ca sĩ, chúng ta là người đóng góp thêm phần quyết định thí sinh giành thành công trong mỗi tiết mục.

Vì thế, trên vòng thi này những phương án tinh xảo tốt nhất của mỗi đội đang xuất hiện, các huấn luyện viên cũng search mọi cách để bảo đảm học trò của bản thân trước hội đồng trình độ hứa hứa hẹn sẽ với đến cho những người xem gần như tiết mục cuốn hút và gay cấn tuyệt nhất từ trước cho nay.

The Voice Kids 2019 tung điều khoản chơi mới

Hội đồng giám khảo trình độ chuyên môn bao gồm: Ca sĩ, nhạc sĩ Dũng Hà; nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường; nhạc sĩ Hoàng Nhã; nhạc sĩ Nguyễn Dân; Á quân The Voice Kids năm trước đó Phương Mỹ Chi; nhạc sĩ Quốc Bảo; Ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Lan Hương; nhạc sĩ hẹn Kim Tuyền; Ca sĩ, nhạc sĩ Andiez phái mạnh Trương; nhạc sĩ, bên sản xuất âm nhạc Addy Trần.

Họ sẽ là người dân có những nhấn xét, reviews và góp phần quyết định một nửa thí sinh giành thành công đi tiếp trong những tiết mục.

Xem thêm: Mua Vải Giá Rẻ Ở Cần Thơ - Chuyên Bán Vải Khúc, Vải Cây, Vải Ký Giá Rẻ

Và với pháp luật chơi mới lần đầu tiên xuất hiện ở The Voice Kids, đào tạo và huấn luyện viên lưu Thiên Hương cho biết đây đấy là format cực kỳ khắc nghiệt, yên cầu các thí sinh nên thật khả năng và phân phát huy không còn khả năng của chính bản thân mình trên sân khấu, không chỉ là hát nhưng mà còn thống trị được sân khấu và có được màu sắc riêng của mình.

Huấn luyện viên hương Giang cũng rất thích thú với format new và cho thấy đây là trận "bão táp", tuy vậy cô cũng sốt ruột vì cũng khá khó khăn để những giám khảo rất có thể lựa chọn bé nhỏ nào đi tiếp. Đặc biệt, cũng trên vòng thi này, các huấn luyện viên bắt buộc ra sức đảm bảo học trò của mình và đông đảo trận "chiến" từ 6 huấn luyện viên xác định được khai ngòi.

Và trong khúc teaser tập new được công tác hé lộ, có thể thấy, người theo dõi đều bất ngờ khi lưu Thiên Hương cùng Phạm Quỳnh Anh "nắm tay nhau" để đối đầu với hương Giang vào một ngày tiết mục cực kì đặc biệt, khiến Hương Giang phải share rằng "đang thiệt sự nặng nề xử".

Các hội đồng chuyên môn cũng có những nhấn xét cực kỳ thẳng thắn tạo cho không khí khôn cùng căng thẳng. Liệu rằng team nào sẽ lưu lại được số lượng thí sinh nhiều nhất và chấm dứt vòng Thách đấu, con số thành viên trong mỗi đội vẫn khác nhau? toàn bộ sẽ được bật mý khi lịch trình lên sóng vào thời gian 21h15 ngày 7/9 bên trên kênh VTV3 - Đài vô tuyến Việt Nam.