Hạ android 5.0 xuống 4.4 samsung

-

Samsung vừa mới đây đã phân phát hành bạn dạng cập nhật app android Lollipop 5.0 cho các thiết bị Galaxy như note 4, Galaxy S5 cùng Galaxy S4. Nếu như khách hàng là trong số những người đã cập nhật và thiết lập Android Lollipop trên smartphone của họ và hiện giờ muốn hạ cấp android 5.0 Lollipop xuống app android 4.4 KitKat, ai đang ở đúng nơi. Một bản cập nhật bắt đầu luôn hữu ích về mặt giao diện và chũm đổi, nhưng đôi lúc mọi người không muốn hoặc ý muốn sử dụng phiên bản cập nhật new khi bọn họ quen với số đông gì họ tất cả hoặc bất kỳ lý do nào khác ví như sự bất biến hoặc giao diện. Dù tại sao là gì, bạn có thể dễ dàng hạ cấp game android 5.0 Lollipop xuống game android 4.4 KitKat trong số thiết bị Samsung Galaxy của mình bằng phương pháp thực hiện theo công việc đơn giản dưới đây.Bạn sẽ xem: Hạ cấp apk 5.0 xuống game android 4.4

Hạ cấp apk 5.0 Lollipop xuống game android 4. KitKat trong mọi điện thoại thông minh Samsung Galaxy

Đảm bảo tiến hành sao lưu máy của bạn công ty chúng tôi sẽ flash thứ (không root). Kế bên ra, quá trình sạc phải xuất sắc để vượt trình không trở nên gián đoạn.

Bạn đang xem: Hạ android 5.0 xuống 4.4 samsung

Mở trang web SamMobile bằng cách nhấp vào đây. Sinh sản một tài khoản (miễn phí).

Trang website SamMobile có toàn bộ các phiên bạn dạng phần mềm và hệ điều hành quản lý chính thức cùng sạch cho phần nhiều tất cả các thiết bị Android, bao hàm cả các thiết bị Samsung Galaxy mới nhất và cũ.

Bây giờ hãy tìm tệp zip phiên phiên bản Android 4.4 KitKat trong trang web. Cũng tốt nếu chúng ta cũng có thể biết mô hình thiết bị Android của chính mình (như i9002, i9000; vấn đề này giúp kiếm tìm kiếm phiên bản chính xác cùng tương thích).

nhận xét yoga 3


*

*

Sau lúc định vị, hãy cài xuống tệp zip app android 4.4 KitKat trong trang bị của bạn. Bạn phải chọn nước nhà nơi bạn đến từ danh sách các quốc gia trước khi cài đặt xuống.

Lưu ý: các bạn phải bao gồm Trình điều khiển và tinh chỉnh Samsung trong thiết bị của mình, nơi nhiều người đang thực hiện toàn bộ quy trình để hạ cấp game android 5.0 Lollipop xuống android 4.4 KitKat trong số thiết bị Samsung Galaxy. Trường hợp bạn không tồn tại nó, click chuột đây sở hữu về.

nhấn Nguồn, trang chủ và Giảm âm thanh trên smartphone Android của bạn cho tới khi nó trông như vậy này.

Xem thêm: Đề Thi Toán Lớp 4 Giữa Học Kì 1 Lớp 4 Môn Toán Năm Học 2021, Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 4 Môn Toán Năm Học 2021


*

Bây giờ liên kết thiết bị Samsung Galaxy của doanh nghiệp với laptop bằng cáp USB. ID Odin: COM sẽ chuyển sang màu xanh da trời và đó là dấu hiệu cho thấy nó sẽ được ứng dụng phát hiện.

Trên giao diện Odin, loadingvn.comệc auto khởi rượu cồn lại và thời gian trực tuyến đề nghị được KIỂM TRA với Phân vùng lại không được kiểm tra.

huawei hikey 960

Bây giờ nhấp chuột Bấm vào AP nút mà chúng ta nhìn thấy trên giao diện Odin và lựa chọn tập tin giải nén bởi tiếng Anh tar.md5 tệp (tệp này bên trong tệp .zip bạn đã cài đặt xuống tự SamMobile, bởi vì vậy hãy trích xuất câu chữ và tiếp nối chọn tệp).

bàn phím lg stylo 3


*

Bây giờ, nhấp vào ‘Bắt đầu. Sau 1 thời gian, các bạn sẽ thấy một nút blue color lá cây nói ‘Pass.


*

Thiết bị đã được tự động khởi rượu cồn lại hoặc chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại thiết bị sau thời điểm nút thông báo ‘Pass.

Khi được khởi cồn lại, thiết bị đang chạy phiên bản Android 4.4 KitKat.

Đây là biện pháp hạ cấp cho Samsung Galaxy S5 hoặc ngẫu nhiên thiết bị Samsung Galaxy nào khác từ android 5.0 Lollipop xuống apk 4.4 KitKat.