Tin mới nhất: chim bồ câu

-

Tìm gọi giá chim tình nhân câu

Chim người tình câu là món nạp năng lượng bổ dưỡng, có mức giá trị bổ dưỡng cao cùng nhiều chức năng trong đông y được rất nhiều người yêu thích. Ngày nay, chim người tình câu vẫn dần biến hóa vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế khôn xiết cao. Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi xin trình làng đến bà con những giống chim ý trung nhân câu đang được nuôi phổ cập ở Việt Nam, và bỏ ra tiết giá chim người thương câu giống, người yêu câu yêu đương phẩm từng loại.

Bạn đang xem: Tin mới nhất: chim bồ câu

Các giống bồ câu thịt


Thịt chim tình nhân câu là một trong những thực phẩm tẩm bổ nhất, không chỉ là thơm ngon mà còn có nhiều chức năng trong đông y. Các tương đương chim tình nhân câu đem thịt được nuôi phổ cập nhất bây giờ gồm có bồ câu Pháp, người thương câu Gà, người tình câu ta.

Chim nhân tình câu Pháp

Giống người tình câu Pháp có xuất xứ từ miền Đông nam nước Pháp . Đây là tương đương chím rất dễ dàng nuôi với dễ mê thích nghi với môi trường. Người yêu câu Pháp siêng nuôi rước thịt với trọng lượng của mỗi con chim trưởng thành và cứng cáp khoảng 0,8 – 1,2kg. Tưng năm chúng hoàn toàn có thể đẻ từ bỏ 8 – 9 lứa với tỉ lệ nuôi sống trên 95%, trọng lượng mỗi con ra ràng mức độ vừa phải đạt từ 500 – 600gr.

Do giá trị thương phẩm cao đề xuất giá chim bồ câu kê giống cũng khá cao, ví dụ như sau:

Chim tương đương (đã sinh sản): 1,5 – 2 triệu / cặp tùy trọng lượng. Chim giết thịt ra ràng (khoảng 1 mon tuổi): 200 – 300 ngàn/con

Chim người yêu câu ta

Chim tình nhân câu ta là loài nhân tình câu thuần Việt. ý trung nhân câu ta có size và trọng lượng nhỏ hơn các loại chim tình nhân câu giết thịt khác. Tuy nhiên, giống hệt như thịt kê ta thì thịt người yêu câu ta tất cả vị ngọt và săn chắc đặc thù nên được không ít người chi tiêu và sử dụng yêu thích.

Xem thêm: "Hình Xăm Cá Chép" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Phụ Kiện Thêm, 101 Mẫu Hình Xăm Cá Chép Cánh Tay Đẹp

Ngày nay, bồ câu Ai Cập ít được nuôi bởi giống hiếm cùng đắt. Loại này chủ yếu được nuôi nhằm tham gia các cuộc đua

Chim giống: giá chỉ không ổn định định, khoảng tầm 2 triệu – 3 triệu/cặp Chim cảnh: 600 – 900 ngàn/con

Bồ câu vảy cá

Đây là giống chim tình nhân câu được các dân chơi tình nhân câu kiểng đặc trưng yêu thích bởi vì màu lông đặc trưng của chúng. Người thương câu vảy cá gồm lông đầu color trắng, lông ở cánh có không ít màu như vàng, xám, hồng xếp tầng như vảy cá lấp lánh lung linh nhìn siêu đẹp mắt.

Việc ấp nở bồ câu Nicoba trong môi trường thiên nhiên nhân chế tác rất khó khăn và tất cả rất ít đơn vị thử nghiệm. Bởi vì đó, hầu hết trên thị phần chỉ chào bán chim cảnh với mức ngân sách rất cao, hoàn toàn có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Ngoài ra, người thương câu sư tử, tình nhân câu xòe, người tình câu thiên nga cũng là rất nhiều loài chim người yêu câu kiểng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Đặc biệt là ý trung nhân câu sư tử với mức giá thành cho chim nuôi cảnh thường khoảng 2 triệu đồng/cặp.


*

Tiềm năng tài chính từ nuôi chim nhân tình câu

Chim người yêu câu vừa dễ dàng nuôi, dễ quan tâm vừa ít dịch tật, tốn không nhiều vốn lại có chi tiêu cao, nhu cầu thị trường khủng hứa hẹn sẽ là mô hình tài chính mới mang đến thu nhập to cho bà con. Cùng với những ra mắt sơ lược về các giống cùng giá chim người yêu câu, muốn rằng các các bạn sẽ có thêm phần đa thông tin có lợi về loài chim quí này. Qua đó, tích lũy thêm cho mình phần nhiều hiểu biết về đầy đủ giống chim người tình câu.


Chim làm thịt ra ràng (khoảng 1 mon tuổi): 60,000 – 75,000/con Chim giống 2- 3 tháng tuổi: 200,000 – 250,000/cặp Chim tương tự trên 6 mon tuổi: 400,000 – 500,000/cặp


Chim tương tự (đã sinh sản): 1,5 – 2 triệu / cặp tùy trọng lượng. Chim làm thịt ra ràng (khoảng 1 tháng tuổi): 200 – 300 ngàn/con


Chim giống 2 – 3 tháng tuổi: 200,000 – 250,000 / cặp. Chim như là 6 tháng tuổi: 300,000 – 350,000/ cặp. Chim giết ra ràng: 80,000 – 100,000/con