Hồ sơ tuyển thủ liên quân

-

Ngày 25/4 vừa qua, BTC ĐTDV Mùa Xuân 2022 bất ngờ thông báo xử phạt tuyển thủ đi Rừng được cho là quan trọng nhất của của BOX Gaming như sau:

*
20Percent bị cấm thi đấu 6 tháng (Credit: LQM)

Quyết định này được BTC đưa ra sau khi nhận được thông tin tố cáo về hành vi phát ngôn không đúng mực của các tuyển thủ đang thi đấu tại máy chủ Liên Quân Việt Nam. Sau khi tiến hành xác thực với VĐV Trần “20Percent” Đức Hoàng Phúc thuộc đội tuyển BOX Gaming, BTC kết luận VĐV này đã vi phạm vào tháng 7 năm 2021 cácĐiều 10.10.4(Chê bai và phân biệt đối xử) vàĐiều 10.10.6(Phỉ báng trong game) thuộc Điều lệ giải đấu.

Bạn đang xem: Hồ sơ tuyển thủ liên quân

Được biết, những hành vi vi phạm như trên đã gây ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh của không chỉ cá nhân bộ môn Liên Quân Mobile, giải đấu mà còn làm xấu đi hình ảnh của Esports trong mắt cộng đồng. Dù ở bất kỳ hoàn ảnh nào, các tuyển thủ cần phải giữ một thái độ chuyên nghiệp, một cái đầu lạnh và xử lý tình huống thật khéo léo. Việc nghiêm khắc xử phạt 20Percent không chỉ mang tính răn đe mà còn giúp giải đấu đi lên phát triển theo một hướng tốt hơn.

*
Thiếu 20Percent , BOX sẽ gặp khó (Credit: Cao Thủ Liên Quân)

Với việc 20Percent bị cấm thi đấu trong vòng nửa năm sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như thành thích của BOX tại ĐTDV. Dù đã chắc suất trong top 4 nhưng để tiến xa đến đây công lao của 20Percent là cực kỳ lớn. Không nói quá khi tuyển thủ trẻ sinh năm 2001 này chính là linh hồn trong đội hình BOX.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Đàn Piano Đồ Chơi Đàn Piano 1 Triệu Và Piano 100K


Giai đoạn vừa qua khi Ara không có được phong độ ổn định, BOX bỏ lỡ những trận đấu quan trọng, 20Percent được đẩy sang chơi ở vị trí Xạ thủ. Sự thay đổi này đã giúp BOX khởi sắc và tích lũy được những điểm số giúp họ chắc suất trong top 4. Dẫu vậy, trước một Team Flash đang hừng hực khí thế tại Playoffs, BOX sẽ thực sự gặp khó khi thiếu đi người đóng vai trò chủ chốt – 20Percent.

Hiện mọi thông tin chi tiết về lịch thi đấu, kết quả giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2022 được xem chi tiếttại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên các kênhFacebookvàYouTubechính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các bản tin hằng tháng của chúng tôi để nhận được những tin tức hay nhất, được gửi tới hộp thư đến của bạn.