Hồ sơ tuyển thủ liên quân

-

Ngày 25/4 vừa qua, BTC ĐTDV ngày xuân 2022 bất ngờ thông báo xử phân phát tuyển thủ đi Rừng được cho là quan trọng đặc biệt nhất của của BOX Gaming như sau:

*
20Percent bị cấm tranh tài 6 mon (Credit: LQM)

Quyết định này được BTC chuyển ra sau khoản thời gian nhận được thông tin tố cáo về hành vi phát ngôn sai mực của những tuyển thủ đang thi đấu tại sever Liên Quân Việt Nam. Sau khi tiến hành đảm bảo với VĐV è “20Percent” Đức Hoàng Phúc thuộc nhóm tuyển BOX Gaming, BTC kết luận VĐV này đang vi phạm trong thời điểm tháng 7 năm 2021 cácĐiều 10.10.4(Chê bai và phân minh đối xử) vàĐiều 10.10.6(Phỉ báng vào game) nằm trong Điều lệ giải đấu.

Bạn đang xem: Hồ sơ tuyển thủ liên quân

Được biết, gần như hành vi vi phạm luật như trên sẽ gây ảnh hưởng rất xấu mang lại hình hình ảnh của không chỉ cá thể bộ môn Liên Quân Mobile, giải đấu mà còn làm xấu đi hình ảnh của Esports vào mắt cộng đồng. Dù ở ngẫu nhiên hoàn hình ảnh nào, các tuyển thủ rất cần phải giữ một thái độ chuyên nghiệp, một cái đầu lạnh và xử lý tình huống thật khéo léo. Việc nghiêm tương khắc xử phạt 20Percent không những mang tính răn nạt mà còn giúp giải đấu đi lên cải tiến và phát triển theo một hướng giỏi hơn.

*
Thiếu 20Percent , BOX sẽ gặp gỡ khó (Credit: Cao Thủ Liên Quân)

Với vấn đề 20Percent bị cấm thi đấu trong tầm nửa năm đã gây ảnh hưởng lớn đến quality cũng như thành thích hợp của BOX trên ĐTDV. Cho dù đã chắn chắn suất trong vị trí cao nhất 4 dẫu vậy để tiến xa cho đây công tích của 20Percent là cực kỳ lớn. Ko nói quá lúc tuyển thủ trẻ sinh năm 2001 này chính là linh hồn trong đội hình BOX.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Đàn Piano Đồ Chơi Đàn Piano 1 Triệu Và Piano 100K


Giai đoạn vừa qua khi Ara không tồn tại được phong độ ổn định định, BOX bỏ qua những trận đấu quan lại trọng, 20Percent được đẩy lịch sự chơi ở trong phần Xạ thủ. Sự chuyển đổi này đã hỗ trợ BOX có nét và tích điểm được đều điểm số giúp họ chắc suất trong vị trí cao nhất 4. Dẫu vậy, trước một Team Flash đã hừng hực khí thế tại Playoffs, BOX vẫn thực sự chạm mặt khó lúc thiếu đi fan đóng vai trò chủ yếu – 20Percent.

Hiện các thông tin cụ thể về định kỳ thi đấu, công dụng giải đấu ĐTDV ngày xuân 2022 được coi như chi tiếttại đây. Người mến mộ có thể theo dõi những trận đấu được phạt sóng trực tiếp trên những kênhFacebookvàYouTubechính thức của Liên Quân sản phẩm điện thoại Việt Nam.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng mon của chúng tôi để nhận được phần đông tin tức tuyệt nhất, được thân tặng hộp thư cho của bạn.