Hướng dẫn setting pubg mobile pc

-

Cứ mỗi khi tập luyện game Pubg các game thủ thường cảm thấy tức giận khi máy vi tính bị lag, giật. Điều này xảy ra do thông số kỹ thuật của Pubg rất to lớn trong thông số kỹ thuật máy không đáp ứng đủ nên dẫn mang lại tình trạng trên. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách setting pubg sản phẩm điện thoại pc mượt không thể tình trạng đơ lag xảy ra.

Bạn đang xem: Hướng dẫn setting pubg mobile pc

Cấu hình laptop cần sản phẩm công nghệ khi thiết đặt Pubg thiết bị di động PC 

Nếu đang đã có lần chơi và yêu mến game bắn nhau Pubg thì cũng điều biết dung lượng của trò chơi này khôn cùng lớn. Cũng chính vì thế để hoàn toàn có thể chơi trò chơi này đòi hỏi cấu hình của máy chúng ta phải giỏi thì mới có thể trải nghiệm Pubg một bí quyết mượt mà không bị lag giật. Dưới đây là cấu hình máy yêu cầu tối thiếu để đùa Pubg.

Hệ điều hành 64 bit Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10Chip xử lý: Intel vi xử lý core i3 trở lên trên / AMD FX-6300Bộ ghi nhớ RAM từ 4GB trở lên.Ổ cứng: 2GB trở lên.Với card đồ họa là: Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7850 2GB trở lên.DirectX ver 11.

Với những thông số này thì phần lớn FPS của sản phẩm tính sẽ xấp xỉ từ 35-60 fps cùng đó là cấu hình tối thiếu cần có để đề xuất gaem Pubg.

Cách setting Pubg sản phẩm điện thoại PC mượt mang lại máy yếu

*

Sau khi tiến hành thiết đặt Pubg mang đến máy xong xuôi thì Tencent đã đề xuất thông số kỹ thuật là 720p, 1080p với 2K cho những người chơi lựa chọn. Ví như trong ngôi trường hợp cấu hình máy tính của người tiêu dùng không đủ mạnh bạo thì chỉ nên chọn 720p và đề xuất thực hiện quá trình điều chỉnh Pubg Mobile mang lại máy yếu như sau:

Nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang nghỉ ngơi trên hình ảnh của Pubg smartphone trên máy tính xách tay PC, bây giờ người chơi sẽ không còn thể làm sao ghép đôi với những người chơi nào khác. Phân tích và lý giải cho trường thích hợp này là do tencent đã tùy chỉnh một trả tưởng phân làn người chơi bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay PC. Nhân kiệt này của tencent nhầm giúp dấn diện được cấu hình của người chơi để về tối ưu Pubg mobile trên PC giỏi nhất.

Xem thêm: Làm Sao Để Che Hình Xăm? Cách Che Hình Xăm Tạm Thời Hiệu Quả Trong Tích Tắc

Đối với một số trong những dòng laptop có cấu hình yếu cần điều chỉnh đồ họa ở tầm mức thấp độc nhất khắc phục tình trạng bạn chơi Pubg bên trên PC không trở nên giật lag. Mặc dù nhiên phương thức này cũng chỉ trong thời điểm tạm thời khắc phục được 1 phần nào đó. Còn nếu còn muốn trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất từ tựa game này mang tới thì vẫn chính là nên nâng cấp máy tính của bạn. 

Cài tencent Gaming Buddy để tự khắc phục triệu chứng giật lag Pubg di động PC

*

Bạn cần thiết đặt phần mượt Tencent Gaming Buddy để yên cầu Pubg điện thoại PC dễ dãi hơn bằng công việc sau đây:

Bước 1: Khởi động lịch trình giả lập của Tencent Gaming Buddy trên sản phẩm công nghệ tính. Vào trường hợp nếu như bạn chưa setup có thể thực hiện download và setup theo liên kết Tencent Gaming Buddy PUBG

Bước 2: dìm vào biểu tượng dấu 3 gạch ốp ở trên hình ảnh của game nhằm vào phần setting

Bước 3: trong “trung tâm cài đặt đặt” hiện lên bạn sẽ thấy gồm gồm 2 phần thiết lập cấu hình đó là cài đặt cơ bản và Engine. Vào đó: 

Tại Tab thiết đặt cơ phiên bản người chơi có thể thiết lập lưu trữ hình ảnh và lựa chọn trò chơi cũng như thay đổi các ngôn ngữ trong gameTại Tab Engine người chơi hoàn toàn có thể tiến hành thiết lập cấu hình chế độ hiển thị của game. Dường như người chơi cũng có thể tùy chỉnh độ phân giải màn hình, bộ lưu trữ cũng như tốc độ xử lý của chip lúc thi đấu game.

Hướng dẫn bí quyết giảm giật cùng lag trên PC bởi điều chỉnh những chỉ số như sau:

Mục Hiển thị: chúng ta chọn để chính sách hiển thị DirectX và thường xuyên tích lựa chọn “ưu tiên sử dụng thẻ hình ảnh rời”. Tiếp đó chú ý phía dưới bạn sẽ có các mục chọn:Khử răng cửa chọn là cao cấp Bộ nhớ: tùy theo bộ lưu trữ của máy vẫn sử dụng sẽ có được RAM khác nhau. Tuy nhiên để chơi game Pubg không bị giật lag nên chọn RAM > 2GB. Bộ xử lý: phụ thuộc vào máy chúng ta sử dụng, ví như máy ai đang sử dụng cpu intel 8 hãy chọn là 8Độ phân giải: tùy theo cho đùa mà các bạn chọn phù hợp. Riêng với trò chơi Pubg thì độ phân giải càng cao thì càng hiển thị tốt hơn.DPI: chúng ta để khoảng 320

Bước 4: cấu hình thiết lập Tencent Gaming Buddy vẫn hoàn thành. Bạn truy vấn vào Pubg thiết bị di động PC vào tencent Gaming Buddy cùng trải nghiệm thử từ bây giờ tốc độ mềm mại và mượt mà hơn siêu nhiều, chứng trạng giật lag không thể nữa.

*

Cách Setting Pubg smartphone PC chạy mượt có tác dụng tăng FPS

Tăng FPS lúc tập luyện Pubg điện thoại PC là vụ việc được tương đối nhiều người niềm nở để đưa về trải nghiệm giỏi nhất. Để tăng FPS bạn quan trọng lập thông số phù hợp với khối hệ thống của bạn. Giải pháp chỉnh cấu hình trong Pubg như sau: 

Bước 1: truy vấn vào phần setting của game.

Bước 2: trong phần Graphics bạn để ý chọn thiết lập cấu hình Smooth. Nếu tự động tính của người tiêu dùng có cấu hình vượt trội hơn thì chọn tùy chỉnh Balanced. Việc kiểm soát và điều chỉnh này giúp cho bạn chơi Pubg mềm mại không hại bị lag lag. Bạn cũng nên để ý không chọn chế độ Frame Rate quá cao vì như vậy cũng ko tránh khỏi tình trạng bị lag lag. Nên làm để tại mức thiết bị về tối đa có thể chấp nhận được mà máy chúng ta cũng có thể đạt được. 

Lời kết

Trên phía trên là cách setting pubg sản phẩm điện thoại pc mượt cho những game thủ đang game play mà gặp tình trạng lag giật. Mong muốn với những tin tức trong bài viết đã share trên để giúp đỡ ích đến bạn.