Cách lưu file shsh cho iphone bằng tiny umbrella

-
TinyUmbrella là phần mềm jaibreak ios trên hầu như phiên bản với khả năng mở khóa vừa nhanh, vừa an toàn, ko làm ảnh hưởng đến thiết bị. Việc Jaibreak các thiết bị tiện ích ios bằng ứng dụng TinyUmbrella sẽ giúp bạn setup dễ dàng các ứng dụng của mặt thứ 2, sử dụng các mạng smartphone khác và setup Cydia dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách lưu file shsh cho iphone bằng tiny umbrella


1. Giới thiệu TinyUmbrella

TinyUmbrella là một thể ích cung cấp bạn phục sinh thiết bị ios đã áp dụng thủ thuật jailbreak trở về bạn dạng cập nhật trước đó bằng cách sao lưu giữ SHSH blob cho điện thoại thông minh để hạ cấp firmware. Chương trình hoạt động trên ứng dụng Java Runtime Environment, áp dụng thuật toán tương đối phức tạp, yên cầu người dùng có kỹ năng chuyên sâu và tinh thông về công nghệ. TinyUmbrella là ứng dụng thông minh, có công dụng khôi phục iPhone vẫn jailbreak (một thủ thuật cách xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ gần như rào cản bảo mật thông tin của iPhone, iPad) trở lại phiên bản firmware trước với sự hỗ trợ của SHSH blob đang lưu.

*

TinyUmbrella, phần mềm Jaibreak iphone, ipad, ipod

Hành động jailbreak chưa hẳn lúc nào thì cũng mang lại cho chính mình hiệu trái như mong mỏi muốn, thực tiễn là nhiều người dùng đã gặp gỡ phải tình huống bất mãn với công suất và bản lĩnh của firmware mới. Trong trường vừa lòng này, bạn cần phải có sự giúp sức của áp dụng bên sản phẩm 3 như TinyUmbrella nhằm khôi phục cài đặt gốc. Ứng dụng TinyUmbrella chuyển động trên ứng dụng Java Runtime Environment, cho nên vì thế bạn bắt buộc kiểm tra coi PC của người sử dụng có chạy ứng dụng này ko trước khi thiết lập chương trình, tuy nhiên JRE tất cả sẵn trong gói triển khai ứng dụng.

*

Tải TinyUmbrella, mở khóa các hào kiệt thiết bị

TinyUmbrella tất cả khả năng tự động khôi phục lại firmware (SHSH blobs), kế tiếp lưu vào máy với gửi cho Cydia để áp dụng sau này. Tuy nhiên, thuật toán công tác sử dụng kha khá phực tạp, đòi hỏi người cần sử dụng có kỹ năng chuyên sâu, thông liền về công nghệ mới rất có thể hiểu rõ. TinyUmbrella tiến hành vận động khôi phục hối hả với TSS server. Trong trường đúng theo vì nguyên nhân nào này mà server chậm, chúng ta cũng có thể sử dụng iTunes để triển khai tiến trình hạ cung cấp firmware.

TinyUmbrella là giữa những phần mềm cung cấp người sử dụng bẻ khóa, jaibreak các điện thoại chạy hệ điều hành quản lý iOS như iPhone, iPad, iPod Touch.... Từ bỏ đó tín đồ dùng rất có thể thoải mái cài đặt ứng dụng, lịch trình hay thực hiện thao tác phục hồi sao lưu dữ liệu một cách dễ ợt và đối kháng giản.

TinyUmbrella là công cụ có tác dụng jaibreak (hay nói một cách khác là bẻ khóa máy) của những thiết bị thực hiện hệ quản lý iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Thực hiện tiện ích này để lưu lại các file SHSH của iDevive góp việc phục sinh lại các bạn dạng firmware của sản phẩm khi nên thiết. Để làm được quá trình này, laptop của bạn phải cài đặt Java và iTunes, Java cho TinyUmbrella cần có bản thích hợp để chạy vì trong một số trường thích hợp TinyUmbrella lỗi Java, bạn cũng có thể tải Java Virtual Machine và mày mò cách cài đặt TinyUmbrella mang lại win 7 tốt thủ thuật Tinyumbrella win x86 installer cho các phiên phiên bản hệ điều hành quản lý khác.

Tính năng khá nổi bật trong phiên bản 8.2.0.60 của TinyUmbrella:

- nâng cao tính năng bẻ khóa iPhone, iPad- Jaibreak trang bị để cài đặt các áp dụng của mặt thứ 3.

TinyUmbrella sẽ giúp đỡ bạn jaibreak những thiết bị nhằm thoải mái thiết đặt những ứng dụng, phần mềm không yêu cầu do chính táo apple phát hành đã bị chặn lại. Không tính ra, đây còn là tiện ích siêu hữu ích khi chúng ta đang áp dụng một trang bị iOS phiên bạn dạng không quốc tế trong tay. Trước khi quy trình jaibreak diễn ra, TinyUmbrella sẽ tự động lưu lại các file SHSH. Nhờ vào vậy, bạn sẽ không phải lo ngại bị mất tài liệu mỗi khi thiết đặt các bạn dạng firmware khác nhau, vì các dữ liệu này đang được tàng trữ trong sản phẩm tính, nhằm bạn phục hồi lại các dữ liệu bất kì lúc nào.

2. Nhân tài chính của TinyUmbrella

- Jaibreak sản phẩm công nghệ để thiết đặt các áp dụng của bên thứ 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Cpu, Ổ Cứng, Ram, Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Cpu Không Cần Phần Mềm

Chương trình sẽ giúp bạn jaibreak lại các thiết bị tiện ích ios như iPhone, iPad, iPod Touch để bạn dễ dãi tải về những ứng dụng, các phần mềm Game được sản xuất từ khá nhiều hãng ứng dụng khác cơ mà không được Apple cung cấp sẵn (các áp dụng này đã bị Apple ngăn chặn lại).- Jaibreak để sử dụng các mạng điện thoại khác.TinyUmbrella rất hữu dụng trong bài toán nếu sản phẩm mà ai đang sử dụng có phiên bạn dạng không đề nghị là phiên phiên bản Quốc tế, vị vậy, các bạn không thể áp dụng được những mạng điện thoại cảm ứng khác trừ mạng trong phòng phát hành cung cấp. Ví dụ, nếu bạn oder một chiếc iPhone trường đoản cú Mỹ để sở hữu về tổ quốc mình, bạn sẽ chỉ thực hiện được máy này ngơi nghỉ Mỹ chứ không thể sử dụng ở tổ quốc của mình.Tiện ích để giúp đỡ bạn jaibreak lại những thiết bị cùng sử dụng dễ chịu và thoải mái các mạng điện thoại cảm ứng khác nhau. - dễ dàng thiết đặt Cydia.Sau khi quy trình jaibreak kết thúc, TinyUmbrella bao gồm một tùy lựa chọn mặc định là có thể chấp nhận được thiết bị của bạn thiết lập Cydia – đây là kho ứng dụng của những nhà thi công khác mà chưa phải là táo sản xuất.Các kho ứng dụng Cydia thường là các ứng dụng giúp cho bạn can thiệp sâu rộng vào đồ vật tính của mình như việc thay đổi các tính năng của lời nhắn SMS, chặn các cuộc call hoặc lời nhắn từ những người dân không hy vọng muốn….-Tự đụng lưu các file SHSH của iDevice.Trước khi quá trình bắt đầu, công tác sẽ tự động lưu lại những file SHSH của iDevice, để bạn dễ dãi phục hồi những dữ liệu bất kể lúc như thế nào mỗi khi máy tính xách tay jaibreak lại.- cung cấp mọi phiên bản của sản phẩm iOS.TinyUmbrella có khả năng làm câu hỏi trên đông đảo phiên phiên bản của sản phẩm công nghệ iOS như iPhone 2, iPhone 3G/3GS, iPhone 4G/4GS, iPhone 5, ipad mini/2/3…

3. ứng dụng liên quan

3utools cũng là công cụ khiến cho bạn jailbreak hệ điều hành iOS kèm theo tính năng hỗ trợ khôi phục những dữ liệu cho thiết bị, 3utools cũng có công dụng sao lưu dự phòng SHSH, upgrade hoặc hạ cấp baseband, đổi khác video, chế tạo nhạc chuông, nén ảnh...