Iphone 6 đang dùng bị sập nguồn

-

iPhone là một trong những dòng điện thoại thông minh đang được sử dụng nhiều duy nhất ở thị trường Việt Nam. Bởi vì đó những lỗi liên quan đến iPhone ví dụ như iPhone bị sập nguồn cực kỳ được quan tiền tâm. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá nguyên nhân và bí quyết xử lý iPhone bị sập nguồn “cực” đơn giản và kết quả qua nội dung bài viết sau nhé!.

Bạn đang xem: Iphone 6 đang dùng bị sập nguồn


Nguyên nhân khiến iPhone bị sập nguồn

*

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone bị sập nguồn bất ngờ hay liên tiếp nhưng thường chạm chán nhất là:

Màn hình iPhone bị hỏng: iPhone bị sập nguồn đột ngột dù vẫn còn đấy pin, screen tối black và sử dụng mọi cách để khởi đụng nguồn nhưng đều thất bại.

Các biện pháp xử lý iPhone bị sập nguồn liên tục đơn giản và dễ dàng và hiệu quả

Nếu như iPhone bị sập nguồn vì trục trẹo hệ thống, phần mềm mà không hẳn do hư hư thì chúng ta cũng có thể áp dụng những cách cách xử lý sau:

1. Tiến hành “Hard reset” 

Để triển khai “Hard Reset” để cách xử lý iPhone bị sập nguồn, mở không lên thì bạn tiến hành như sau:

*

*

*

2. Update phiên bạn dạng firmware new nhất

Để sửa lỗi iPhone bị sập nguồn bạn cũng có thể update phiên phiên bản firmware tiên tiến nhất cho iPhone. Các bước thực hiện tại như sau: Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Software Update (Cập nhật phần mềm) -> Install (Cài đặt) là lệnh update sẽ được thực hiện.

*

3. Pin sạc pin mang lại iPhone khi sập nguồn đột nhiên ngột

Khi iPhone bị sập nguồn bất ngờ đột ngột do vẫn cạn sạch sẽ pin thì bài toán “hard reset” cũng trở thành không đạt kết quả được. Vị đó, việc bạn cần làm là sạc pin cho iPhone trong vòng 1 giờ để smartphone tự khởi rượu cồn lại nhé!.

Nếu như sau 1 giờ mà lại iPhone vẫn không vận động thì hãy chất vấn lại củ/ cáp sạc xem gồm bị lỏng lẻo hay lỗi hỏng giỏi không? Hoặc đơn giản nhất là tìm kiếm một cỗ sạc khác để thử hấp thụ pin lại đến iPhone nhé!

*

4. Xả cạn sạc pin rồi nạp sạc sạc lại

Để giải pháp xử lý iPhone bị sập nguồn hiệu quả thì chúng ta cũng có thể xả cạn sạc pin rồi nạp sạc đầy lại cho iPhone để bình chọn xem smartphone có bị lỗi hay bong tróc gì giỏi không.

*

5. “Restore” iPhone bằng iTunes

Đây là cách sau cùng để giúp sửa lỗi iPhone bị sập mối cung cấp nếu những cách trên không hiệu quả. Để “restore” iPhone bằng iTunes thì bạn triển khai như sau:

Bước 1. Đầu tiên, cần tắt tính năng Tìm iPhone trước khi triển khai “Restore” bằng cách vào Settings -> thừa nhận vào hình tượng Apple ID -> iCloud -> Trượt xuống mục Find My iPhone, gạt nút bên phải để tắt blue color là xong.

*

*

Bước 3. Mở iTunes lên và chọn vào hình tượng điện thoại để nhận diện iPhone.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Gỗ Nghiến Thanh Lý Lại Giá Bàn Ghế Gỗ Nghiến Tay 10 Và Tay 12

*

Bước 4. sau khoản thời gian iTunes đã nhận được diện được iPhone thì triển khai sao lưu tài liệu iPhone qua iTunes bằng cách: lựa chọn vị trí sao lưu ở iCloud hoặc This Computer -> Chọn Back up Now -> Bấm OK là xong.

*

Bước 5. sau thời điểm sao lưu dữ liệu hoàn thành, bạn liên tiếp bấm Restore iPhone -> bấm OK để thực hiện lệnh restore iPhone nhé!.

*

Sau khi quy trình restore kết thúc, iPhone của bạn sẽ được trở lại trạng thái như lúc mới sắm về. Và lúc này iTunes sẽ gửi ra thông tin hỏi rằng bạn vẫn muốn khôi phục bản sao dữ liệu đã giữ trước đó hay là không để bạn có thể khôi phục dữ liệu cũ trên iPhone.

Một số thắc mắc thường gặp


Vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài để chung) -> Reset (Đặt lại) -> lựa chọn Reset All Settings (Đặt lại toàn bộ cài đặt). Kĩ năng này để giúp khôi phục lại những thiết lập lúc đầu trong Settings tuy nhiên không làm xóa mất dữ liệu trên iPhone.