J7 2016 xách tay

-
Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, loadingvn.com đều làm cho bạn những bài viết hay video hướng dẫn cách chọn mua được một sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo quyền lợi cho mình. 
Hôm này, loadingvn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua Samsung Galaxy J7 2016 phiên bản xách tay từ thị trường Trung Quốc. Với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng trong khi máy lại mang tới cho bạn những trải nghiệm không hề rẻ tiền một chút nào từ thiết kế sang trọng cho tới cấu hình bên trong. Hơn nữa so với bản Quốc Tế thì J7 2016 lại được Samsung ưu ái khi đang nâng cấp Ram lên tới 3GB và màn hình FullHD (bản Quốc Tế chỉ có ram 2GB và màn HD) thì đây là một sản phẩm đang rất HOT hiện nay. Với những lưu ý sau đây, bạn sẽ tự mua được một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo.

Bạn đang xem: J7 2016 xách tay


Nếu có thể nên mua Galaxy J7 2016 Nguyên Seal !


Vì đây là một sản phẩm xách tay nên hầu hết hàng trên thị trường đều đã bị mở hộp ra kiểm tra khi đi qua hải quan để về tới Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số đơn vị vẫn có thể nhập được những đợt hàng vẫn còn nguyên Seal (hộp vẫn còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất, chưa được mở ra), so với hàng đã bị mở hộp thì những loại hàng Nguyên Seal sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm hơn rất nhiều và có thể cho bạn an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. 
*

Galaxy J7 2016 Nguyên Seal, bên ngoài hộp sẽ được bọc bởi một lớp nilong và các bạn cần phải kiểm tra ở tem niêm phong của Samsung ở phía cạnh trên để đảm báo nó chưa bị rạch ra. Hiện tại, loadingvn.com tất cả các sản phẩm Galaxy J7 2016 đều là hàng còn nguyên Seal, còn nguyên tem niêm phong từ Samsung. Khi khách hàng mua máy sẽ được tự tay " Rạch Seal - Mở Hộp" sản phẩm, rất yên tâm cho bạn lựa chọn, tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY. 
*

Kiểm tra vỏ hộp bên ngoài của sản phẩm

Galaxy J7 2016 hàng Xách Tay trên thị trương Việt Nam hiện nay chủ yếu là 2 phiên bản đến từ nhà mạng China Mobile hoặc China Telecom lần lượt có mã là SM-J7108 và SM-J7109. Đầu tiên về vỏ hộp bên ngoài bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Mặt trước của hộp sẽ được in logo của nhà mạng phân phối tương ứng với mã sản phẩm được in ở mặt sau của hộp.- Kiểm tra tem ở cạnh dưới của hộp và xem các thông số: màu sắcmã IMEI và bộ nhớ trong để lát sau đối chiếu với các thông số trên máy.- Cạnh trên sẽ phải có một cái tem niêm phong của Samsung, trên tem này có mã IMEI của sản phẩm và hãy đảm bảo nó phải trùng với mã IMEI ở tem cạnh dưới.

*

Thông tin vỏ hộp phía trước và phía sau Samsung Galaxy J7 2016 

*

Thông tin sản phẩm được in trên vỏ hộp

*
Tem niêm phong chứa thông tin IMEI sản phẩm

Kiểm tra phụ kiện kèm theo Galaxy J7 2016 Xách Tay

Theo hộp sản phẩm sẽ phải có bộ phụ kiện chuẩn bao gồm: Sạc, Cáp, Tai Nghe, sách hướng dẫn. Các bạn có thể xem chi tiết hơn ở video mở hộp Galaxy J7 2016 còn nguyên Seal. Và chúng phải có những điểm như sau: 


*

Củ sạc theo máy có mã là EP-TA50CBC, dòng ra 5.0v - 1,55A.

Xem thêm: 9 Mẫu Áo Sơ Mi Nam Cho Tuổi 40 Lịch Thiệp, Đẹp Mắt Và Ấn Tượng

*
Cáp chuẩn của Samsung Galaxy J7
*

Tai nghe sẽ được bọ trong túi bóng, có mã là EHS61ASFWE.
*

Sách hướng dẫn sẽ được in bằng tiếng Trung Quốc.
*

Pin của máy được bọc và túi bóng và để riêng ra, thông tin trên pin đều là tiếng Trung chứ không phải là tiếng anh như bản Quốc Tế.

Kiểm tra hình thức bên ngoài của thân máy:

Máy mới chuẩn sẽ được bọc trong một chiếc túi nilong, trên máy sẽ phải có đầy đủ cả Seal mặc trước và Seal mặt sau. Mặt sau của máy sẽ có in logo của nhà mạng tương ứng. Là máy mới thì các bạn cần phải "soi" kĩ để đảm bảo máy không có bất kì một vết xước nào, máy phải rất chắc chắn nhất không có hiện tượng bị ọp ẹp, để ý các phím bấm để đảm bảo chúng còn nảy và đặc biệt kiểm tra chân sạc và chân tai nghe, đảm bảo chúng còn sáng bóng, không bị xước, bụi hay có dấu hiệu qua sử dụng.