Kawasaki h2r tại việt nam

-
*
Siêu phẩm Kawasaki Ninja H2 mang bên trên mình khối động cơ cực mạnh với trang bị hệ thống Turbo Super Charge cho công suất xe cộ lên ngưỡng 200HP cùng thiết kế cực kì hầm hố và góc cạnh. Kawasaki H2 có dáng dấp 1 quái thú đường đua với dàn áo bóng loáng cùng hàng loạt công nghệ đỉnh cao khiến nó nổi bật hoàn toàn so với mọi chiếc Motor xuất hiện bên trên đường phố. Giá xe cộ Kawasaki H2 xuất kho với giá 990.000.000 đồng khi được nhập khẩu thiết yếu hãng về Việt Nam.


Bạn đang xem: Kawasaki h2r tại việt nam

*

Kawasaki Ninja H2 xuất hiện dưới ánh đèn mờ ảo.
*

Siêu phẩm Kawasaki H2 được khoác lên mình dàn áo với lớp tô "thuỷ tinh" bóng loáng như chrome, và khi có ánh đèn hắt vào, Ninja H2 sẽ phản sáng với màu xanh "Kawa" đặc trưng của hãng.
*
*
Dàn áo phản sáng xanh lúc có ánh đèn.
*
Khối động cơ mạnh mẽ trang bị hệ thống Turbo khôn cùng nạp cho âm nhạc xé gió và nâng công suất Ninja H2 lên 1 tầm cao khác.
*

Khung sườn dạng mắt cáo sơn xanh mạnh mẽ.
*
xe pháo sử dụng gắp đối kháng thể thao.
*
*

Hệ thống phanh "hàng hiệu" của Brembo với dĩa trước dạng kép cùng má phanh 4piston, dĩa sau solo cùng má phanh 2piston, H2 được trang bị ABS trên cả 2 cụm phanh.
*
Giảm xóc sau dạng Monoshock điều chỉnh điện.
*
*

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Xanh Ngọc 3D, Top 14 Màu Tóc Xanh Đẹp Nhất Cho Mọi Tông Da

Phuộc trước Upside down cùng trợ lực điện của Ohlins.
*

Phần đầu của Kawasaki Ninja H2 khá dữ tợn với đèn trộn dạng Projector cùng đèn Les sương mù.
*

Logo đặc trưng của H2, được biết hình ảnh này tượng trưng cho các nhà máy sản xuất để cùng cho ra siêu phẩm này bao gồm công nghệ đường đua, công nghệ trên máy bay phản lực...
Ngoài siêu phẩm Kawasaki nin-ja H2Motorrock còn phân phối các mẫu xe pháo đình đám hiện ni cùng chế độ hậu đãi rất tốt. Cụ thể, Motorrock sẽ chịu trách nhiệm với các sản phẩm Kawasaki tại Việt Nam vì chưng mình phân phối với chế độ dịch vụ sửa chữa bảo hành 2 năm không giới hạn km. Đây được coi là chế độ hậu đãi gây sốc với các dòng xe cộ CBU (nhập khẩu nguyên chiếc). Nhân dịp khai trương, Motorrock thực hiện chương trình ưu đãi tặng 100 khách hàng đặt tải đầu tiên tại Showroom trực tiếp với nhiều phần quà hấp dẫn.
Xe mô tô Kawasaki ninja H2 có form size Độ dài x chiều rộng lớn x độ cao là 2.085 milimet x 770 milimet x 1.125 mm