Khóa màn hình bằng hình vẽ

-

Khi dùng điện thoại thông minh thông minh, không ít người hay quên mật khẩu hình mẫu vẽ của mình. Vậy làm giải pháp nào để sử dụng các tính năng và áp dụng trên điện thoại thông minh một cách bình thường? Phụ Kiện giá tốt sẽ bật mý bạn cách mở khóa hình vẽ điện thoại đơn giản và dễ dàng và mau lẹ giúp các bạn xóa tan nỗi lo này nhé.

Bạn đang xem: Khóa màn hình bằng hình vẽ

Các cách bẻ khóa hình vẽ điện thoại thông minh khi quên

Điện thoại là đồ gia dụng dụng đặc biệt sử dụng mỗi ngày của mỗi người, tuyệt nhất là những người dân thường xuyên thao tác làm việc online, nhưng vì chưng một tại sao nào đó các bạn đã chẳng chú ý mật khẩu mẫu vẽ trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đó là 3 cách giúp đỡ bạn nhanh chóng bẻ khóa điện thoại, người dùng hoàn toàn có thể tham khảo với áp dụng.

Mở khóa bằng cách thiết lập lại bằng thông tin tài khoản Google

Nếu ai đang sở hữu dế yêu hệ quản lý và điều hành Android 4.4 hoặc cũ hơn, việc unlock bằng mẫu vẽ cần đến việc trợ giúp của tài khoản Google. Việc bạn cần làm là truy cập vào tài khoản Google được link với máy theo các bước dưới đây:

Bước 1: các bạn hãy vẽ ngẫu nhiên một hình nào trên màn hình điện thoại cảm ứng của bạn. Tiến hành sau 5 lần khối hệ thống sẽ hiện hữu một lời nhắc.Bước 2: Bạn bấm vào tùy chọn “Quên mật khẩu” nằm tại vị trí cuối màn hình.Bước 3: bạn sẽ có hai phương pháp để truy cập vào điện thoại, bạn ấn lựa chọn vào “Chi tiết tài khoản Google” và bấm vào tùy lựa chọn “Tiếp theo”.Bước 4: tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Google đã được links với laptop của bạn.Bước 5: cơ hội này, các bạn sẽ chọn lại mẫu màn hình khóa của bạn bằng cách ấn vào tab “Sign in”. Sau đó, chúng ta chuyển đến download đặt unlock màn hình và setup mật khẩu bắt đầu cho màn hình. Tuy nhiên, so với các phiên bản mới phía trên của hệ điều hành Android bạn sẽ không thể tiến hành cách mở khóa mật khẩu điện thoại cảm ứng theo giải pháp này được.

*

Thiết lập tài khoản Google để mở khóa hình vẽ năng lượng điện thoại

Sử dụng Find My Device

Find My Device là giữa những thiết bị định vị điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android từ xa. Bạn có thể sử dụng giao diện đổ chuông thiết bị của chính bản thân mình để thay đổi khóa điện thoại.

Người dùng hãy truy vấn vào hình ảnh của nó từ các thiết bị khác và đăng nhập bằng tài khoản Google của người tiêu dùng để bẻ khóa bằng hình vẽ. Các bước thực hiện theo trình tự bên dưới đây:

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào Find My Device bởi những thông tin sử dụng nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng đăng ký.Bước 2: trên giao diện bao gồm của smartphone hãy lựa chọn thiết bị app android được lên kết với thông tin tài khoản Google.Bước 3: bạn sẽ có những tùy chọn để đổ chuông khóa hoặc xóa, chọn Khóa để thường xuyên thực hiện công việc khác.Bước 4: Một hành lang cửa số mới hiện tại ra, bạn hãy hỗ trợ mật khẩu hình vẽ mới và xác thực mật khẩu đó lại một đợt nữa hoặc bạn cũng có thể đặt bởi số điện thoại cảm ứng hay lời nhắn để phục hồi tùy chọn.Bước 5: chúng ta hãy chứng thực lựa chọn của chính mình và giữ nó để chuyển đổi mật khẩu hình vẽ.

*

Sử dụng Find My Device để mở khóa điện thoại cấp tốc chóng

Sử dụng apk Debug Bridge

Ngoài hai cách cách mở mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh khi quên sinh sống trên chúng ta cũng có thể sử dụng B apk Debug Bridge (ADB). Bạn sẽ không rất cần được khôi phục thiết lập gốc với cách unlock này. Tuy nhiên, giải pháp làm này bạn sẽ mất nhiều thời gian và cần có máy tính nhằm kết nối, đa số người thường call đây là cách unlock điện thoại khi quên bằng máy tính.

Cách làm này yên cầu hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, Google yêu mong các điện thoại cảm ứng thông minh Android cần gửi mã hóa, bởi đó những thiết bị new hơn đang không chuyển động cho hầu hết thiết bị mới hơn. Chúng ta có thể mở khóa năng lượng điện thoại của bản thân theo những bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn xuất hiện sổ Command Prompt hoặc Terminal vào thư mục thiết lập ADB của bạn.Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào adb shell rm /data/system/gesture.key. Kế tiếp nhấn Enter cùng khởi cồn lại điện thoại của bạn.Bước 3: lúc này màn hình khóa biến mất, đk này chỉ tạm thời, cho nên vì thế bạn hãy đặt lại mã mật khẩu cùng khóa mẫu trước khi khởi động.

*

Sử dụng android Debug Bridge mở khóa hình vẽ nhân thể lợi

Như vậy, chỉ bằng bố cách đơn giản dễ dàng trên đây, bạn đã có cách biết mật khẩu năng lượng điện thoại lúc bị khóa. Tùy theo từng hệ điều hành. Bạn thực hiện mà lựa chọn công việc cho tương xứng để mang lại tác dụng cao.

Xem thêm: Hồ Tam Bạc Hải Phòng Yêu - Khám Phá Dải Trung Tâm Thành Phố Hải Phòng

Các giải pháp khóa màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android solo giản

Bên cạnh việc tò mò cách bẻ khóa điện thoại khi quên mật khẩu, nhiều bạn cũng vẫn muốn mày mò cách khóa hình smartphone hệ quản lý Android. Khi khóa màn hình thường xuyên bởi phím nguồn sẽ tương đối dễ tạo hỏng hoặc đơ nút nguồn. Vì chưng thế, các cách khóa màn hình điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn bảo mật tin tức một cách an toàn nhất.

Dùng phím trang chủ ảo

Sử dụng phím ảo là trong những cách mà không ít người dân đang áp dụng. Cách làm này vừa bảo đảm an toàn độ bền mang lại máy, tin tức được bảo mật an ninh và cách triển khai cũng dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: chúng ta vào mục Cài ném lên giao diện điện thoại cảm ứng và chọn Hỗ trợ.Bước 2: tiếp sau hãy nhấp vào mục can hệ và thao tác.Bước 3: Ở mục thực đơn hỗ trợ, người dùng hãy Gạt thanh trượt để kích hoạt phím trang chủ ảo.

Lúc này, màn hình điện thoại của khách hàng xuất hiện nay phím ảo hình vuông vắn nhỏ. Bạn bấm vào đó đã hiển thị các tác dụng trong đó có tác dụng tắt màn hình.

*

Dùng phím trang chủ ảo nhằm khóa điện thoại cảm ứng an toàn

Tận dụng screen cong

Đối với những chiếc điện thoại màn hình cong như Samsung Galaxy S9 Plus, Samsung Galaxy chú ý 9, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6 Edge Plus,.... Bạn có thể tận dụng diện tích này nhằm khóa màn hình thiết bị thuận tiện hơn. Các bước thực hiện cũng đơn giản như sau, bạn nên nắm rõ.

Bước 1: Hãy dịch rời vào thư mục “Cài đặt” tiếp đến chọn “Màn hình Cạnh”.Bước 2: Ở bảng mục Bảng hãy gạt thanh trượt nhằm kích hoạt.Bước 3: các bạn vuốt hình cong với vào phần “Cài đặt” biểu tượng bánh răng.Bước 4: Bấm chọn cài về phầm mềm Softkey Edge trong kho Galaxy Store bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng hình tròn.Bước 5: từ bây giờ bạn hãy vuốt cạnh màn hình để lựa chọn Lock khóa smartphone là xong.

*

Tận dụng màn hình cong nhằm khóa màn hình

Bạn cần làm gì để tránh điện thoại cảm ứng bị khóa

Điện thoại bị khóa screen sẽ là một trong sự vậy gây cực nhọc chịu cho những người dùng độc nhất là giữa những trường vừa lòng khẩn cấp. Vậy, đề xuất phải làm gì để tránh tình trạng này, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Hãy liên tiếp sao lưu dữ liệu trên điện thoại để phòng trường vừa lòng bị mất thiết bị hoặc khôi phục setup gốc để không bị mất dữ liệu quan tiền trọng.Hãy lưu trữ mật khẩu tuyệt mã pin, hình mẫu vẽ để không biến thành quên vào trong 1 vị trí nào đó mà chỉ có bạn mới truy vấn được.Nên thiết lập mật khẩu với một ý nghĩa sâu sắc nào kia với bạn giúp bạn có thể nhớ một giải pháp dễ dàng.

Hai biện pháp khóa screen ở bên trên cũng khiến cho bạn bảo mật được tin tức lại nhanh lẹ tiện lợi. Chúng ta cũng có thể áp dụng so với dế yêu của chính mình để vấn đề sử dụng smartphone trở nên tiện lợi hơn.

*

Nên thiết đặt mật khẩu dễ nhớ nhằm tránh bị quên

Trên phía trên là toàn bộ thông tin về cách bẻ khóa hình vẽ năng lượng điện thoại mà lại Phụ Kiện giá bèo chia sẻ. Hi vọng các các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc để dỡ gỡ những khó khăn trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại của chính mình nhé.