Kiểm tra laptop asus chính hãng

-
Nội dung bài bác viết1. Bí quyết kiểm tra (check) IMEI/Serial Number của máy vi tính Asus2. Bốn biện pháp kiểm tra thời hạn bh laptop Asus

Nếu một ngày thiết bị chạm chán sự vậy và bạn muốn mang đến shop để sửa chữa. Thời gian này, vấn đề kiểm tra bh laptop Asus tương đối quan trọng. Vì chưng nếu lắp thêm còn hạn bảo hành thì các bạn sẽ đỡ được một khoản ngân sách chi tiêu kha tương đối đấy. Vậy lần này hãy cùng mình mang đến với những phương pháp kiểm tra để xác định máy tính của doanh nghiệp đang hay đã mất thời gian bh thông qua bài viết bên dưới nhé!

1. Biện pháp kiểm tra (check) IMEI/Serial Number của laptop Asus

Một giữa những cách kiểm tra bh laptop hãng asus phổ biến đổi nhất chủ yếu là để ý đến dãy IMEI/Serial Number. Đây là một trong dãy ký kết tự duy nhất, được biết đến như là đặc trưng của từng thành phầm khác nhau. Hàng số này cung cấp người cần sử dụng và nhà chế tạo biết đúng mực thời gian bảo hành của thiết bị.

Bạn đang xem: Kiểm tra laptop asus chính hãng

Trước khi kiểm tra thời hạn bảo hành laptop Asus, chúng ta cần xác định được IMEI/Serial Number sản phẩm của mình.

1.1. Kiểm soát trực tiếp trên thân máy

Đây là bí quyết kiểm tra bảo hành laptop hãng asus nhanh nệm nhất mà không cần rất nhiều thao tác rườm ra. Thông thường dãy IMEI/Serial Number sẽ được dán bên dưới thân laptop. Vì thế bạn chỉ cần lật thiết bị lên cùng xem phía bên dưới là được.


*
*
*
*
*
*
Dãy Serial Number của máy tính Asus

Bước 2: các bạn đợi cho đến lúc màn hình BIOS mở ra và xem dãy số seri sống mục Serial Number.

2. Bốn cách kiểm tra thời hạn bh laptop Asus

Việc khám nghiệm thời hạn bảo hành hãng asus sẽ giúp cho bạn dự toán được giá thành cần ném ra khi cần thay thế thiết bị giả dụ chẳng may chạm mặt sự núm không ý muốn muốn. Dưới đấy là bốn cách kiểm tra được nhiều người vận dụng mà bạn thích chia sẻ mang đến bạn.

2.1. Phụ thuộc vào ngày mua hàng trên hóa 1-1 đỏ

Thông hay trên từng thương hiệu sẽ sở hữu thời gian bảo hành cố định cho từng loại sản phẩm. Theo chính sách bảo hành Asus, thời hạn bảo hành laptop hãng asus thường đã là 2 năm tính từ lúc ngày mua hàng. Do đó bạn có thể kiểm tra thời gian mua hàng trên hóa đơn đỏ để xác minh máy còn hạn bh hay không.


2.2. Chất vấn qua hỗ trợ tư vấn 1800-6588

Một một trong những cách bình chọn trực tiếp và mau lẹ nhất chính là liên hệ vào số tổng đài của Asus. Lúc này Bộ phận quan tâm khách hàng chuyển động 24/7 sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra thời hạn bảo hành.


Ngoài tin tức bảo hành, chúng ta có thể liên hệ vào điện thoại tư vấn trên nếu như máy chạm mặt sự chũm trong quy trình sử dụng. Hoặc chúng ta nên đến trực tiếp Trung Tâm bh Asus nhằm được cung ứng nhanh chóng cùng kịp thời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hình Học 10 Chi Tiết Đầy Đủ, Chính Xác

2.3. Tra cứu thông tin bảo hành thiết bị trực tiếp trên website Asus

Sau khi đã bao gồm dãy số IMEI/Serial Number, bạn có thể kiểm tra bảo hành laptop hãng asus bằng việc truy cập trực tiếp vào trang web Asus. Công việc thực hiện vấn đề tra cứu diễn ra như sau:

Bước 1: tại giao diện thỏa thuận để đánh giá tình trạng bảo hành máy Asus, bạn nhập số Serial Number.

Bước 2: Tích vào ô “Tôi đồng ý…”, kế tiếp nhấn “Hoàn tất”.


Bước 3: hôm nay hệ thống đã hiển thị tác dụng liên quan liêu đến laptop của bạn. Bao hàm dòng sản phẩm, tên model, tình trạng bảo hành, ngày hết hạn,…


2.4. Sử dụng ứng dụng My hãng asus để kiểm soát bảo hành

Sau khi dùng MyAsus để kiểm soát số IMEI/Serial Number thì bạn cũng thường xuyên sử dụng vận dụng này nhằm kiểm tra bảo hành laptop hãng asus cũng như chat với tư vấn viên.

Hai phương pháp để lấy IMEI/Serial Number như sau:

Cách 1: áp dụng điện thoại, nhập lệnh *#06# và nhận nút Gọi.

Cách 2: Vào phần About phía bên trong phần Settings và đến mục Status để đánh giá tình trạng bảo hành.

3. Tổng kết

Nếu bạn đang sử dụng máy tính asus và ý định mang sản phẩm đi bảo hành. Hi vọng qua nội dung bài viết Kiểm tra bảo hành laptop Asus: bật mí 4 phương pháp siêu nhanh được mình reviews ở trên, bạn đã nhanh lẹ xác định được đồ vật của bạn dạng thân tất cả đang trong thời gian bh hay không.

Đừng quên thường xuyên theo dõi dchannel trên Di Động Việt để liên tiếp được update những thông tin mới nhất trên thị phần công nghệ. Cảm ơn các bạn đã quan tiền tâm nội dung bài viết của mình!

Di Động Việt


Đăng cam kết nhận bản tin

Nhận thông tin về sản phẩm mới toanh và các tips technology nhanh nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chuyên chú này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


hệ thống 58 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần linh hoạt với rất nhiều phương thức.
hệ thống 05 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in siêu thị (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Khu vực chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá tốt nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, phường 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM