Làm thế nào để máy tính chạy nhanh

-

Máy tính của người tiêu dùng sẽ trở nên chậm chạp và ì ạch dần dần theo thời hạn và tất yếu là bây giờ sẽ xẩy ra tình trạng treo, giật, lag… rất giận dữ khi sử dụng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để máy tính chạy nhanh


Vậy làm nỗ lực nào để bảo đảm an toàn máy tính của bạn luôn vận động ổn định và đạt hiệt suất cao nhất?

Bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn cách buổi tối ưu và sa thải những kỹ năng không quan trọng trên Windows nhằm máy tính của người sử dụng luôn chuyển động ổn định như lúc bắt đầu mua.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#14. Share thêm với chúng ta một vài kinh nghiệm tay nghề khác

Nâng cấp phần mềm và hệ quản lý khi bao gồm phiên bạn dạng mới (với lắp thêm tính cá thể nhé những bạn, còn máy tính công ty, có rất nhiều dữ liệu đặc biệt thì hãy ngóng phiên bản ổn định rồi nâng cấp).

Thực hiện Reset lại máy vi tính Windows hoặc cài đặt lại win đến máy tính khi bạn đã áp dụng hết những cách nhưng không được cải thiện. Bởi vì lúc này, tại sao đến từ bỏ hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, vậy buộc phải làm new hệ điều hành và quản lý sẽ là phương án hiệu quả trong trường hòa hợp này.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nữ Hoàng Băng Giá Tập 1, Phòng Khám Siêu Nhân Tập 1

….


NOTE chú ý NOTE: bao gồm một cách cực kỳ hiểu quả đó là upgrade máy tính. Mình đang nói một cách rất nghiêm túc, rất thực tiễn và khả thì vì chi tiêu nâng cấp cho khá rẻ. Bạn chỉ cần mua thêm một ổ cứng SSD (120GB) để triển khai hệ điều hành, về nâng cấp thêm RAM nếu như cần.

Tốc độ máy tính xách tay sẽ được nâng cấp cực kỳ nhiều, và các bạn sẽ trách phiên bản mình mình là nguyên nhân không biết nâng cấp sớm hơn. Vậy nhé !


Trên đó là 12 vấn đề cần làm giúp tăng vận tốc máy tính và đảm bảo máy tính của bạn chuyển động luôn như mới. Bạn nên áp dụng ngay cho laptop của mình bởi vì đây là gần như thủ thuật rất đơn giản và dễ dàng mà bản thân nghĩ ai ai cũng có thể làm được.