List truyện ngôn tình cổ đại

-

Nếu các bạn là người mê ngôn tình cổ đại, những bộ truyện miêu tả về khoảng thời gian trước đây, thì ko thể bỏ qua mất top 38 truyện ngôn tình cổ điển hay tốt nhất dưới đây.

Bạn đang xem: List truyện ngôn tình cổ đại


1. Bước đi Gác Vàng

Tác giả: Shangui
*
Bước Lên Gác Vàng phía trong top truyện cổ đại hay nhất.

Năm Khai Nhân máy 6, Hoàng Đế bất thần băng hà. Theo chiếu chỉ để lại, Tiên Đế giữ lại ngôi cho người con duy nhất của mình là một vị công chúa đã trở nên thất lạc ở bên phía ngoài từ lâu. Chiếu thư còn chiếu cáo, dung nhan phong hiền Vương Lý Tử Hiền có tác dụng Nhiếp bao gồm vương, phò tá Tân chị em Vương bình ổn đất nước, an yên lòng dân. 

Một đất nước được làm chủ bởi một đái nha đầu phệ lên từ nông thôn nghèo đói, lần chần chút phép tắc, nghi lễ hoàng tộc. Và một vị vương gia danh tiếng ăn chơi trác táng, coi thanh thọ như công ty liệu rồi sẽ đi về đâu. Thân hai tín đồ sẽ xảy ra những trường hợp dở khóc dở cười cợt gì? 

Bộ truyện “Bước lên gác vàng” tuy nội dung không có gì thừa xa lạ, nhưng lại gây tuyệt vời với tín đồ đọc qua đường nét vẽ hóm hỉnh cùng các tình tiết khiến hài nhưng không thật lố của tác giả. Hãy truy vấn loadingvn.com ngay lập tức để thuộc đắm mình trong số những tình máu đấu đá căng thẳng, nghẹt thở tuy vậy cũng không thua kém phần hài hước của các nhân vật khu vực hoàng cung nguy nga này. 

2. Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió

Tác giả: MaoQiu Varney
*
Cánh diều xanh cất cánh trong gió là bộ truyện ngôn tình cổ đại buộc phải đọc thử

Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió là câu côn trùng lương duyên trái ngang với tình huống dở khóc dở cười cợt của vị vương vãi gia Triệu Phong và cô đầu bếp nhỏ Thành Bích Diên.

Triệu Phong vốn danh tiếng khắp tởm thành là một trong những vị vương vãi gia gồm niềm say mê ưa thích mãnh liệt cùng với mỹ thực sinh sống khắp vùng dân gian. Vị vương vãi gia này từng ngày đều yêu thương cầu buộc phải được nếm gần như món sơn hào hải vị khác nhau, nếu như không đáp ứng được thì chỉ có thể mất đầu. Chính vì thế, để có thể làm thỏa mãn được mùi vị của vị vương vãi gia ngang ngược, tức giận này, những gia nhân trong đậy của y dường như không ngần ngại mà lại bắt cóc luôn luôn Thành Bích Diên – cô chủ bé dại của một sạp đồ ăn vỉa hè một cách công khai minh bạch giữa buổi ngày ban mặt.

Thành Bích Diên vốn lừng danh khắp nơi vì món canh tương tư rất có thể khiến thực khách đề nghị rơi lệ, cô thuận tiện làm vừa lòng khẩu vị của vị vương vãi gia kia. Cầm cố nhưng vì sao Triệu Phong còn ao ước lấy công thức gia truyền của món nạp năng lượng cô làm? cuối cùng mối lương duyên kì lạ này sẽ đi về đâu?

3. Vương vãi Gia 3 Tuổi Rưỡi

Tác giả: Chang An MuyeThể Loại: cổ đại, xuyên không, ngôn tình
*
Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi đã xuất hiện tại loadingvn.com

Hoàng tè Dã vốn chỉ là một giáo viên thiếu nhi làm công nạp năng lượng lương bình thường ở thời hiện nay đại. Thế nhưng không biết ma xui quỷ khiến cho thế nào, trong một lần gặp gỡ tai nạn, sau khoản thời gian tỉnh lại cô nhận thấy rằng mình đã xuyên không tới Khánh Quốc – một triều đại không còn tồn trên trong sử sách. Ở quốc gia xa lạ này, cô đó là Lâm Uyển – nương tử của Tạ Kỳ – một vị vương gia nghô nghê với trí óc của một tè hài tử 3 tuổi rưỡi.

Nhưng cuộc đời lại trêu ngươi cô một lượt nữa, tè Dã vốn không dễ dàng chỉ là thê tử của Tạ Kỳ, nhưng mà nàng chính là một trinh sát được cử mang đến để hành thích Chiêu vương vãi – đó là phu quân của cô. Trong một tháng, nếu cô không giết được Chiêu vương Tạ Kỳ, tín đồ phải chết đó là cô! Hoàng đái Dã phải làm thế nào để rất có thể giữ được mạng sống của mình đây? Liệu rằng cô bao gồm xuống tay với những người đã kết nghĩa phu thê trăm năm với mình không? 

> coi truyện ngay lập tức tại: https://loadingvn.com/comics/vuong-gia-3-tuoi-ruoi-5f320c7075e3780034b44b6

4. Phượng hoàn Triều

Tác giả: Feizi và Qianran JunxiaoThể loại: cổ trang, ngôn tình, xuyên không

 

*
Phượng Hoàng Triều là câu chuyện ngôn tình bạn nên xem một lần

 

 

Là một trong những top ngôn tình cổ truyền hay nhất. Nàng chính là Chính Phi danh chính ngôn thuận của Trữ Vương, được kiệu hỉ 8 fan rước vào tận cửa. Hỉ phục đỏ thắm, danh phận được sắc phong,… tất cả mọi trang bị đều chứng minh và củng vậy cho thân phận bao gồm thất của nàng. Vậy nhưng mà ông trời chọc tức lại để cô bé bị tè tam với tên phu quân phụ bạc kia tạo nên tức chết. Mọt hận thiết yếu tự trả, Diệp Tống chỉ với biết nhờ cậy vào vong hồn của một thanh nữ hiện đại xuyên về sẽ giúp mình báo mọt thù này…

5. Kiều phụ nữ Độc Phi

Tác giả: Đông Mạn Xà.Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đấu, trọng sinh
*
Kiều phụ nữ Độc Phi thu hút bạn đọc dựa vào tính cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng của con gái chính

Top truyện tranh ngôn tình cổ kính hay duy nhất không thể thiếu Kiều cô gái Độc Phi của người sáng tác Đông Mạn Xà.

Đời trước, cuộc sống của mẫu mã tử Mộc Vân Dao trả toàn biến đổi khi thân phụ đột ngột qua đời. Bà nội tàn ác không chỉ vơ vét hết sạch gia tài trong nhà, ngoại giả đem bán hai mẫu tử nữ cho một tên phú hộ giàu sang làm nô bộc. đông đảo chuỗi ngày sinh sống trong âm ti của mẫu mã tử Mộc Vân Dao cũng bước đầu từ đây. Từ 1 tiểu thư khuê những quyền quý, bây giờ Mộc Vân Dao với mẹ của chính mình phải chịu đủ phần đông đòn roi, lăng nhục của tên đơn vị giàu ti luôn tiện kia.

Vì không chịu đựng nỗi được dày vò, không lâu sau bà bầu cô cũng qua đời. Mộc Vân Dao lại như ý thoát được móng vuốt của tên đơn vị giàu bọn họ Trương kia, nhưng tiếp đến lại bị tín đồ ta hãm hại, tấn công gãy cả chân, hại cô tàn phế cả đời.

Mộc Vân Dao ngỡ như rằng cuộc đời mình đã chấm dứt từ đây, cơ mà ông trời lại cho cô thêm một cơ hội, trọng sinh lại một kiếp để làm lại cuộc đời. Kể từ đây, cô bé Mộc Vân Dao dạn dĩ mẽ, cơ trí từ từ tìm mọi cách để trả lại hết số đông đắng cay khổ đau mà cô đã nhận phải sống kiếp trước cho đầy đủ kẻ đã hãm sợ cô. Cùng quyết tâm đảm bảo an toàn mẹ chu toàn.

6. Thần Y Nương Nương khôn cùng Chảnh Chọe

Tác giả: hai chú mèo x Đông Mạn XàThể loại: cổ đại, tình cảm
*
Nữ chính trẻ trung và tràn đầy năng lượng khác với tương đối nhiều motif nữ trong những truyện ngôn tình

Sau khi bị tiêu diệt đi, con gái chính của bọn họ không hề trở lại hoàng tuyền, cũng không hề được đi đầu thai mà trời xui đất khiến thế nào lại xuyên ko thẳng cho tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở đây, cô chính là Quân Vô Nhan – tam tè thư của Quân gia, một cô nương vô tích sự, bị người người coi thường bỉ, ghét bỏ. Linh hồn thật sự của cơ thể Quân Vô Nhan đã hết tồn tại trên Huyền Vũ Đại Lục nữa, vị đái thư thật sự đã biết thành chính bạn thân của chính mình hãm hại đến mất cả tính mạng rồi.

Sau lúc xuyên không, Quân Vô Nhan của hiện tại không kết thúc cố gắng chấm dứt các trọng trách để có thể đổi mang nước sinh mệnh – thứ hoàn toàn có thể giúp cô kéo dài sinh mệnh đang ngày càng bị kéo ngắn đi của mình. Cô duy nhất định đề xuất sống, một mực phải mạnh mẽ mẽ. Ở cái nhân loại này, chớ ai mong động được vào một trong những sợi tóc của cô!

Hãy theo dõi tức thì tác phẩm phía trong list chuyện tranh ngôn tình xuất xắc nhất này để không quăng quật lỡ bất kỳ một chương mới nào.

7. Tam Sinh Tam nắm Thập Lý Đào Hoa – tiểu thuyết cổ truyền hay, đáng xem

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn
*
Chuyện tình ngọt ngào của Dạ Hoa và Bạch Thiển đã có tái hiện tại trên màn ảnh nhỏ.

Tam Sinh Tam rứa Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện yêu đương trong tía kiếp của thanh nữ Đế Thanh Khâu Bạch Thiển với Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Tình yêu khắc cốt ghi chổ chính giữa nhưng cũng đầy hầu như đau thương, mất mát của cả hai người. Liệu rằng chuyện tình của mình có nở rộ như hoa đào nghìn dặm? Liệu rằng người có tình bao gồm về lại được mặt nhau. Hãy thuộc đón đọc truyện tranh ngôn tình cổ trang hay tiêu biểu vượt trội này nhé!

8. Hoa tư Dẫn

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, OE
*
Top truyện ngôn tình cổ truyền hay nhất quan yếu quên Hoa tứ Dẫn.

Một trong top truyện ngôn tình cổ kính hay tuyệt nhất không thể không nhắc đến Hoa tứ Dẫn. Với diễn biến mới lạ, Đường Thất Công Tử đưa tín đồ xem lạc vào một không khí huyền ảo của các mối tình lắng đọng nhưng cũng không hề thua kém phần đắng xót trong bản cầm ca Hoa bốn Dẫn. Yêu, hận, hạnh phúc, nhức khổ, dày vò, tương khắc khoải,…. Toàn bộ những cung bậc cảm giác này mọi sẽ theo chân bạn xuyên thấu tác phẩm. Cũng chính vì thế, nếu bạn là tín đồ nhạy cảm, tốt nhất có thể nên quan tâm đến trước lúc xem tác phẩm.

9. Tam Sinh Tam cố kỉnh Chẩm Thượng Thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử.Thể loại: huyền huyễn, cổ đại, tình cảm
*
Nối cách tiền truyện của mình, Chẩm Thượng Thư nối liền mối tình vậy – cháu đầy ngọt ngào

Muốn đọc truyện tranh ngôn tình giỏi nhất đông đảo thời đại? Tam Sinh Tam cố Chẩm Thượng Thư là phần tiếp đến của thắng lợi Tam Sinh Tam vắt Thập Lý Đào Hoa. Mặc dù nhiên, ở công trình này, tình yêu của hồ ly tinh đỏ Phượng Cửu cùng Đông Hoa Đế Quân sẽ tiến hành khắc họa rõ hơn.

Liệu rằng bức tượng phật đá Đông Hoa không hiểu rõ thất tình lục dục ban đầu có hễ lòng với nàng yêu tinh đỏ đáng yêu và dễ thương Phượng Cửu của họ hay không? mối tình “cụ – cháu” liệu đã đi về đâu? tất cả đều sẽ được bật mý trong item tiểu thuyết cổ kính hay này.

10. Bùn Loãng Cũng có thể Trát Tường

Tác giả: Vô Tụ Long HươngThể loại: cổ đại, ngôn tình, hài hước, nàng cường
*
Bùn Loãng Cũng hoàn toàn có thể Trát Tường tương thích cho những ai yêu mến nữ cường

Gia tộc chiêu mộ Dung được fan đời gọi là “Vạn lục độc nhất vô nhị điểm hồng”. Bởi lẽ gia tộc này phần nhiều đều sinh con trai, mỗi một đời chỉ có thể hạ sinh một cô con gái. Nuốm nên, phụ nữ tử này được sinh ra sẽ được nâng như trứng, hứng như hoa. Cơ mà không phần đa thế, nàng còn tồn tại thiên phú bẩm sinh, cốt bí quyết thanh cao, kỳ tài võ học thi thoảng ai tất cả được.

Người đời luôn truyền mồm rằng, “Cao thủ đệ nhất nhân gian nhiều trong năm này đều là tè thư mộ Dung Gia. Chưa bao giờ có một đại phái nam nhân nào có thể phá vỡ được giai thoại này.” Hãy đón xem trong những truyện tranh ngôn tình cổ đại hay tuyệt nhất này ngay lập tức nhé

11. Nguyệt Mãn tởm Hoa

Tác giả: Tú CẩmThể loại: cổ đại, sủng, ngọt ngào
*
Nguyệt Mãn kinh Hoa là mối tình ngọt ngào đến sâu cả răng.

Đã kiếm tìm đọc truyện tranh ngôn tình cổ kính hay thì không thể không biết đến Nguyệt Mãn khiếp Hoa của Tú Cẩm – một thiên truyện và lắng đọng đến “sâu cả răng” dành riêng cho những cô bạn nữ mơ mộng. 

Nàng đạm mạc, thanh cao. Hắn lại thời gian gần thời gian xa, thời điểm lại thương yêu chiều chuộng. Mà thanh nữ cũng bất ngờ rằng, mình đã từng cứu hắn một mạng trên mặt trận ác liệt năm xưa. Và cũng không thể biết rằng cuộc đời sau đây của nữ đều đã biết thành hắn gắng chặt trong tâm địa bàn tay trường đoản cú trước.

12. Rải bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân NghêThể loại: cổ đại, trọng sinh, hài hước, kịch tính
*
Dạo bước Phồn Hoa là trong số những quyển ngôn tình được đánh giá cao

Dạo cách phồn hoa đề cập lại quy trình trọng sinh, có tác dụng lại cuộc đời của Lang Hoa – một cô nàng mù đáng thương bị fan ta hại chết. Mẩu truyện là sự phối hợp vô cùng hài hòa và hợp lý giữa sự ngọt ngào, và lắng đọng cùng với nguyên tố hài hước, dí dỏm tuy thế cũng không hề kém phần kịch tính. Đây chắc chắn rằng là một cỗ truyện phía trong list chuyện tranh ngôn tình tốt nhất độc nhất vô nhị định các bạn không được bỏ qua.

13. độc nhất vô nhị Sinh tốt nhất Thế, Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
*
Tác phẩm ngôn tình cổ trang tốt đang nổi loạn trên các trang mạng

Đây là tác phẩm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay độc nhất đang nổi loạn trên các diễn bầy mạng thời hạn gần đây.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Thanh Trì Ngon & Chuẩn Nhất 2021, Cách Làm Bánh Cuốn Thanh Trì Cực Dễ

Cô người vợ nữ sát thủ mạnh duy nhất của chũm kỷ 21 bỗng nhiên xuyên ko thành tô Cẩm Bình – tài nhân của vị hoàng đế nước Đông Lăng sau một giấc ngủ. Chuyện chả bao gồm gì đáng kể nếu không hẳn vừa bắt đầu xuyên đến, cô gái đã đắc tội với vị phu quân đế vương tê của mình. Mặc dù được tha mạng nhưng người vợ lại bị biếm vào lãnh cung có tác dụng nô tì.

Truyện là cuộc hành trình dài hết bản thân vươn lên, mạnh khỏe khẳng định bạn dạng thân của một cô cô bé ham tiền, tuy nhiên lại vô cùng anh dũng và thông minh. Với văn phong hài hước, xen kẹt những mưu trang bị tính toán, truyện không thể tạo cảm xúc nhàm ngán khi đọc mang đến độc giả.

14. Lâu nhà Vô Tình

Tác giả: duy nhất Độ Quân HoaThể loại: cổ đại, ngược, kiếm hiệp
*
Lâu nhà vô tình thu hút fan đọc cùng với giọng văn trầm lắng và sâu sắc

Muốn hiểu truyện tranh ngôn tình cổ trang hay thì tránh việc bỏ qua Lâu công ty Vô Tình. Lâu công ty vô tình thu hút người xem do giọng văn chậm lại và thâm thúy của người sáng tác đến trường đoản cú những đưa ra tiết nhỏ nhất. độc nhất vô nhị Độ Quân Hoa đã khắc họa phải một đoạn tình ái đầy lắng đọng nhưng cũng hết sức oan trái và đầy sự nuối tiếc của nhì nhân trang bị chính.

“Kẻ có tình, không chắc đang đi tới được cùng với nhau.”

Nếu chúng ta là bạn thích những mẩu chuyện có kết cục bi ai thảm thì Lâu chủ Vô Tình đích thị là lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn.

15. Cô Phương Bất trường đoản cú Thưởng

Tác giả: Phong LộngThể loại: cổ đại, ngôn tình, ngọt ngào
*
Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng là thiên truyện đầy ngọt ngào và lắng đọng nhưng không kém phần sâu lắng

List truyện cổ trang tuyệt nhất định không thể không có Cô Phương Bất tự Thưởng của Phong Lộng được. Đây là 1 thiên truyện ko chỉ đơn giản là chuyện tình cảm nam nữ mà nó còn ẩn chứa tương đối nhiều điều về triết lý nhân sinh. Truyện hấp dẫn người coi nhờ diễn biến logic, cốt truyện hoành tráng, hấp dẫn. Cô Phương Bất trường đoản cú Thưởng cũng đã được dựng thành phim và vày Angela Baby cùng tầm thường Hán Lương thủ vai chính.

16. Đệ nhất Mỹ Nhân

Tác giả: Thị KimThể loại: cổ đại, cung đấu, hài hước, ngôn tình
*
Liệu rằng Cung Khanh bao gồm sống được một cuộc sống đời thường như mình hằng ao ước ước?

Nữ bao gồm Cung Khanh được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất kinh thành với là phụ nữ cưng của mến Thư Đại Nhân. Tuy nhiên mong mong muốn của nàng chỉ là một cuộc sống đời thường bình đạm, im bình, cưới một trượng phu bình thường, sinh sống một cuộc đời nhẹ nhàng ko tranh đấu. Tuy vậy mọi hôn sự của bạn nữ đều bị thái tử chiêu mộ Thẩm Hoằng phá hoại.

Tại sao thái tử buộc phải làm vậy? chung cuộc Cung Khanh có kiếm được đức lang quân như ý và sống một cuộc sống mà mình mong ước không? Truyện gồm văn phong đối chọi giản, mượt mà, dễ dàng đọc dễ nắm bắt lại không thật dài. Rất tương thích cho vấn đề giải trí.

17. Điền Viên Cẩm Tú

Tác giả: chiêu tập Dạ Hàn PhongThể loại: xuyên không, ngôn tình, điền văn, cổ đại
*
Điền Viên Cẩm Tú là ngôn tình cổ truyền thể nhiều loại điền văn

Điền Viên Cẩm Tú là mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống đời thường của nhân vật chính Tư La – một cô bé hiện đại bị xuyên không về thượng cổ trong mái ấm gia đình có 6 các bạn em, nhanh chóng mồ côi thân phụ mẹ. Xuyên thấu truyện là hầu hết câu chuyện nhỏ đơn sơ, mộc mạc, đậm màu miền quê an yên của các con fan quanh năm làm chúng ta với nắng và nóng mưa, ruộng đồng. Truyện cũng gửi ra gần như triết lý tốt về những mối quan hệ nam nữ tình thân, tình yêu với tình các bạn với đa dạng mẫu mã về cung bậc xúc cảm và màu sắc sắc.

18. Phiêu Du Giang Hồ

Tác giả: Hạ tè MạtThể loại: ngôn tình, cổ đại, hài hước, giang hồ, xuyên không
*
Phiêu Du Giang Hồ đã làm được xuất bạn dạng tại Việt Nam

Thượng quan Tình là 1 trong cô thiếu phụ thế kỷ 21 bất ngờ xuyên về thượng cổ trong khung người của Thượng Quan bạn nữ hiệp – một vị chị em hảo hán, hành hiệp trượng nghĩa đương thời. Cô cũng làm quen được với bằng hữu Âu Dương – hầu hết hiệp khách vang chấn dương thế lúc bây giờ. Tính từ lúc đây hành trình tu luyện phiên bản thân, hành hiệp trượng nghĩa cùng các bậc hảo hớn giang hồ của Thượng quan tiền Tình thỏa thuận bắt đầu. 

Không còn nên căng thẳng trong số những tình ngày tiết cung đấu hay cảm tình sướt mướt. Phiêu Du Giang hồ xoay quanh cuộc sống tự cao từ tại của các vị kiếm khách giang hồ. Đảm bảo sẽ đưa về cho bản những cảm xúc mới lạ nhất khi xem. 

19. Đến phủ Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ

Tác Giả: Âu Dương mang TâmThể loại: giang hồ, cổ đại, xuyên không, hài hước, ngôn tình
*
Đến che Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ đang đưa bạn đến các trường hợp phá án gây cấn

Đây chính là một “món ăn” vừa lạ nhưng mà vừa quen đối với những ai yêu thương thích bộ phim Bao Thanh Thiên. Đến che Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ lấy bối cảnh là lấp Khai Phong quen thuộc, với Bao Đại Nhân cùng Triển Chiêu, nhưng bây giờ lại tất cả thêm một nha đầu xuyên không từ hiện nay đại. Truyện là hàng loạt trường hợp phá án dở khóc dở cười cợt của con gái chính. Đảm bảo sẽn mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn và giải trí thoải mái.

20. A Mạch Tòng Quân

Tác giả: Tiên ChanhThể loại: ngôn tình, cổ đại
*
Cách xây đắp hình tượng bạn nữ chính A Mạch Tòng Quân vô cùng giống với Hoa Mộc Lan

Không thể bỏ qua giữa những truyện ngôn tình cổ kính hay tốt nhất này. A Mạch Tòng Quân là câu chuyện về một cô gái giả nam nhằm đi tòng quân tấn công giặc. Trên nơi mặt trận này, cô gặp gỡ được không hề ít nam nhân tốt. Tuy vậy những nam giới nhân này không vì một người vợ nhân nhưng đòi sinh sống đòi chết, mà lại từ bỏ giang sơn xã tắc hay thời cơ kiến công lập sự nghiệp của bản thân.

Nàng cũng không thể vì chưng tình yêu thương mà loại bỏ đi mối thù ngay cạnh hại phụ vương mẹ. Liệu rằng mẩu chuyện sẽ đi về đâu? Đến sau cùng liệu rằng tất cả ai trong lũ họ tìm được một tình yêu khắc cốt ghi tâm, trọn đời bên nhau dành cho mình giỏi không?

21. Xoa Trung Lục

Tác giả: Châu Văn VănThể loại: Cổ đại, phá án
*
Nhắc đến ngôn tình cổ đại thể nhiều loại phá án thì không thể không nói đến Trâm Trung Lục

Nếu các bạn là fan truyện trinh thám cổ trang thì một mực không thể bỏ lỡ bộ truyện xoa Trung Lục này. Xuyên suốt truyện là những vụ án ly kỳ hấp dẫn, cùng kỹ năng phá án tài tình của nữ giới chính bảo đảm an toàn sẽ khiến cho bạn xem không rời mắt. Truyện cũng xen vào một vài cụ thể tình cảm ngọt ngào và lắng đọng nên ko tạo cảm hứng khô khan, nhàm chán.

22. Tướng Quân Ở trên Ta Ở Dưới

Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
*
Tướng Quân Ở trên Ta Ở bên dưới sẽ có đến cho người xem mọi tình tiết hài hước nhưng hết sức cảm động

Một bạn nữ tướng quân anh dũng, thiện chiến, người gặp mặt người sợ khu vực sa ngôi trường liệu hoàn toàn có thể trở thành một thê tử đảm đang, hiền đức dịu? Một quý ông thư sinh nhân hậu, ôn hòa, cute hơn hoa phải đối diện với một fan thê tử mạnh mẽ mẽ, phóng khoáng, giết tín đồ như rạ, phương diện lạnh không cảm hứng ra sao? Vị đại tướng mạo quân uy dũng, đầy mưu kế vị trí chiến tường, không tường lũy nào là không hạ gục được liệu gồm hạ gục được tấm chân thành của đàn ông thư sinh trói kê không chặt được không? Đón xem thành quả truyện cổ trang giỏi nhất này nhé!

23. Chiến Lang

Tác giả: Hắc Khiết MinhThể loại: cổ đại, ngôn tình, huyền huyễn
*
Chiến Lang bao gồm màu truyện khá u tối lúc đầu nhưng ngọt ngào và lắng đọng vui tươi hơn dần về sau

Trong cuối list chuyện tranh ngôn tình hay nhất này không vứt bỏ Chiến Lang của người sáng tác Hắc Khiết Minh. 

Truyện diễn ra trong toàn cảnh loạn lạc thời kỳ chiến tranh. Nam thiết yếu A Lãng Đằng và cô gái chính Tú Dạ là nhị con bạn ở hai thực trạng và thái cực khác nhau. Cuộc sống đưa đẩy nuốm nào lại quen nhau, nhằm rồi đến sau cùng lại với mọi người trong nhà gắn kết, cùng cả nhà sống đến bội nghĩa đầu giai tóc. 

Rốt cuộc vị sao họ lại chạm chán nhau? Đã bao gồm chuyện gì xảy ra giữa nhị con người họ? Hãy tìm gọi ngay truyện, bảo vệ sẽ không khiến cho bạn buộc phải thất vọng. 

24. Người chủ Của khía cạnh Trời

Tác giả: tuy vậy YiThể loại: Ngôn tình, Cổ Trang, đưa TưởngSố chương: 116 chương (đã trả thành)
*
“Chủ Nhân Của mặt Trời” là truyện ngôn tình cổ trang hay

“Chủ Nhân Của khía cạnh Trời” là đứng top ngôn tình cổ xưa hay nhất mà lại các fan thể nhiều loại ngôn tình tránh việc bỏ qua. Truyện kể về ba Yan – một cô bé nhan dung nhan tuyệt è của gia tộc si mê Yo nổi tiếng. Đây là gia tộc có tác dụng chữa bệnh dịch nhưng nàng ba Yan lại không được thừa kế khả năng đặc trưng đó. Do vậy mà cô bị dân làng mạc ruồng vứt và chửi mắng thậm tệ. Thiếu nữ thơ bố Yan sẽ thay đổi số phận của bản thân như thế nào đây?

25. Tiến sỹ Hoàng Hậu

Tác giả: Nie Dương Thạch Thảo, Cá tiến thưởng Đi Bộ, Hoàng NamThể loại: Ngôn tình, Hài Hước, Cổ Trang, Xuyên KhôngSố chương: 60 chương (đã hoàn thành)
*
“Tiến Sĩ Hoàng Hậu” là truyện ngôn tình cổ xưa hay nhất 2021

“Tiến Sĩ Hoàng Hậu” là một trong những truyện tranh ngôn tình cổ xưa full nói về một chàng trai tiến sĩ chuyên ngành trang bị Lý con trẻ tuổi thông minh. Vì không thấp chút nào ngạo cần đã báng bửa thánh thần ngơi nghỉ chốn linh thiêng nên anh đã biết thành thần linh trừng phạt. Chàng trai đã bị xuyên không vào một quốc gia cổ đại và bắt buộc dùng những kỹ năng vật lý của bản thân để góp đỡ tổ quốc với ao ước muốn rất có thể trở lại quả đât hiện trên của mình.

26. Thất Thân làm Thiếp

Tác giả: Nguyệt Sinh Văn ÁnThể loại: Ngôn tình, Cổ Đại, Cổ TrangSố chương: 211 chương (đã trả thành)
*
“Thất Thân làm Thiếp” là truyện cổ trang ngôn tình

“Thất Thân làm cho Thiếp” là một trong những truyện ngôn tình cổ xưa hay duy nhất về nhân vật dụng Vãn Thanh. Cô có một trong những phận éo lẻ, trước lúc xuất giá, cô đã bị “thất thân”, bị tự hôn và sau cuối phải chịu đựng cảnh làm hậu phi của Phượng Cô. Một mẩu truyện tình ngược mang đến thương trọng tâm khiến cho những người trong cuộc luôn luôn mù quáng cho tới khi Vãn Thanh giả bị tiêu diệt thì Phượng Cô mới nhận thấy được quý giá của fan con gái. Liệu rằng cuộc tình này còn có trở nên viên mãn?

27. Mị Cốt đưa ra Tư

Tác giả: Cống TràThể loại: Ngôn tình, Cổ Đại, thanh nữ Cường, Hài HướcSố chương: 73 chương và 3 chương ngoại truyện (đã hoàn thành)
*
Review truyện ngôn tình thượng cổ hay duy nhất 2023 “Mị Cốt bỏ ra Tư”

“Mị Cốt bỏ ra Tư” thuộc list truyện ngôn tình cổ đại hay mà các bạn nên lưu lại ngay vào danh sách. Truyện nói tới Lâm Mị với một nhan sắc rất là xinh đẹp, lay động bạn nhưng thiếu phụ có một khuyết điểm là xương cốt thừa mềm, ngồi ko ra ngồi, đứng không ra đứng. Vì xấu hổ khi mắc chứng dịch này, nữ không thể để người khác biết. Dựa vào sự giúp đỡ của sơn Trọng Tình, phái nữ đã nỗ lực không dứt nghỉ để đổi thay phiên bản tốt hơn.

28. Tuyệt nhất Dạ Thâu Hoan

Tác giả: Sở SởThể loại: Ngôn tình, Cổ Đại, Sắc, Xuyên KhôngSố chương: Quyển 1 (56 chương) & Quyển 2 (23 chương) (đã hoàn thành)
*
“Nhất Dạ Thâu Hoan” là đứng top ngôn tình thượng cổ hay nhất giành cho các fan

“Nhất Dạ Thâu Hoan” là truyện ngôn tình cổ đại kinh khủng nhất hứa hẹn đem lại phút giây thoải mái cho tất cả những người đọc. Truyện ở trong thể nhiều loại xuyên không, bao gồm pha chút nguyên tố phúc hắc đầy hấp dẫn, đầy cảm xúc. Nội dung kể về nữ trinh sát Tử Lung vì bị trúng đạn buộc phải đã xuyên không trở về thời kỳ cổ điển và vươn lên là một đái thư trong gia đình danh giá. Chuyện sẽ không tồn tại gì khi mẹ nàng ở hiện tại là tỷ muội rất tốt của nàng, thân phụ là tỷ phu, còn đồng đội trong nhà lại là con cháu chắt của mình. Liệu đàn bà sẽ phải đương đầu với thực sự này ra sao?

29. Báo Ân mẫu Đầu Ngươi Ý

Tác giả: Mạc OanhThể loại: Ngôn tình, Cổ Đại, Xuyên Không, Hài HướcSố chương: 48 chương cùng 6 chương ngoại truyện (đã trả thành)
*
“Báo Ân mẫu Đầu Ngươi Ý” thuộc danh mục ngôn tình cổ điển hay 2020

“Báo Ân cái Đầu Ngươi Ý” là truyện ngôn tình cổ đại hay 2020 mà chúng ta nên đọc vị truyện bao gồm xen lẫn nhân tố hài hước, xuyên không. Câu chuyện xoay quanh nhì nhân vật đó là Bạch Tố Trinh cùng Hứa Tiên. Trong đó, Bạch Tố Trinh là một mỹ nhân xà xinh đẹp bỗng dưng nhiên biến thành mỹ nam ghẻ lạnh và vô tình rơi vào tình thế lưới tình của thanh nữ Hứa Tiên. Cuộc tình của nhị nhân vật bao gồm này đang đi mang đến đâu?

30. Tương tự Tình Yêu

Tác giả: tự Tử Tú NhiThể loại: Ngôn tình, Cổ ĐạiSố chương: 42 chương (đã trả thành)
*
Truyện ngôn tình cổ kính hay “Tựa Như Tình Yêu”

“Tựa Như Tình Yêu” thuộc 1 trong 10 truyện ngôn tình cổ xưa hay nhất. Truyện gợi đề xuất thông điệp “Tình yêu mặc dù có xa nhau mang đến đâu, chịu đựng từng nào rào cản thì vẫn trở về bên cạnh nhau.” Phồn Cẩm – cô gái yếu đuối, vị trốn chạy trong tình cảm mà nữ giới lại vứt rơi đứa con và xóa đi ký kết ức về Vũ Dã Thuần Nhất. Ráng nhưng, định mệnh đã kéo họ về bên cạnh nhau và thuộc nhau đương đầu với tất cả khó khăn sắp đến tới.

31. Xuyên Thành bội nghịch Diện làm thế nào Sống Đây

Tác giả: Chang Pan Yong ZheThể loại: Ngôn tình, BL, mang Tưởng, Cổ TrangSố chương: 122 chương (đã hoàn thành)
*
Review truyện ngôn tình cổ kính hay độc nhất vô nhị 2023 “Xuyên Thành bội nghịch Diện làm sao Sống Đây”

“Xuyên Thành làm phản Diện làm thế nào Sống Đây” thuộc danh sách ngôn tình thượng cổ hoàn hay độc nhất khắc họa một hình ảnh Tiêu Dư An – người thừa kế của tập đoàn Tiêu Thị, tất cả người thân phụ và ông là số đông tổng tài cực kì bá đạo. Dư An được hiện ra trong gia tộc được định hình sẵn tuyến phố nối nghiệp mái ấm gia đình nhưng trớ trêu thế anh lại phát hiện tại mình đã mắc 1 căn bệnh nan y. Chưa kịp âu sầu thì anh bị xuyên không vào một trong những bộ truyện đã đọc và đổi mới nhân vật dụng phản diện – người sau này bị nhân vật thiết yếu thảm sát.

32. Nhàn hạ Vân Công Tử

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: Ngôn tình, Hài Hước, Cổ ĐạiSố chương: 10 chương và 1 chương nước ngoài truyện (đã trả thành)
*
Đọc truyện ngôn tình cổ đại “Nhàn Vân Công Tử”

“Nhàn Vân Công Tử” là trong số những truyện ngôn tình cổ truyền hấp dẫn. Ngôn từ kể về vương vãi Vân – một người có ước mơ gồm một người yêu nhưng lại chuẩn bị sẵn sàng từ quăng quật tình yêu khi bị làm phản bội, gật đầu đồng ý cuộc đời cô độc. Lúc Công Tôn Vân xuất hiện, anh đã liều bị tiêu diệt để bám lấy cùng nhận người vợ làm nghĩa muội. Tự đây, vương vãi Vân đã ban đầu cảm nhận được đây là tình yêu thiệt sự của mình.

33. Ko Thị Tẩm? Chém!

Tác giả: Lam Ngả ThảoThể loại: Ngôn tình, Hài Hước, Cổ ĐạiSố chương: 47 chương (đã trả thành)
*
Đọc truyện ngôn tình cổ đại lôi kéo nhất “Không Thị Tẩm? Chém!”

 Là vị trí cao nhất truyện ngôn tình cổ đại vui nhộn nhất mà lại cũng đậm chất thâm thúy cho độc giả“Không Thị Tẩm? Chém!” là top truyện ngôn tình cổ đại vui nhộn nhất, và bao hàm tình tiết cuốn hút và sâu sắc dành riêng cho độc giả. Chuyện nhắc về An Dật giả trai mang tiếng xấu về đồng tính luyến ái từ bé nhưng lại lọt được vào mắt xanh của một tên phúc hắc Phượng Triệu Văn. Phượng Triệu Văn mang lòng yêu An Dật vì dễ dàng cô vô cùng giống với 1 chú cún tên là đái Hôi nhưng mà anh nuôi từ bỏ bé.

34. Thần đi dạo Nhân Gian

Tác giả: MunThể loại: Ngôn tình, Cổ Trang, mang Tưởng Số chương: 7 chương (đã hoàn thành)
*
“Thần đi dạo Nhân Gian” với tình tiết pha lẫn yếu ớt tố mang tưởng với hiện thực

Cốt truyện “Thần dạo Nhân Gian” bao hàm tình tiết miêu tả về mẩu chuyện tình thú vui giữa một vị thần quyền lực tối cao và con bạn giữa vùng nhân gian. Với châm ngôn chỉ được sống một lượt trên đời, đắn đo ngày mai ra sao. “Thần dạo Nhân Gian” xứng đáng nằm trong menu truyện ngôn tình cổ truyền của độc giả.

35. Phật Tội

Tác giả: Đằng BìnhThể loại: Ngôn tình, Cổ Đại, Huyễn Huyễn, NgượcSố chương: 22 chương (đã trả thành)
*
“Phật Tội” chứa đựng nhiều tình tiết bất ngờ khiến fan phải tò mò

“Phật Tội” sẽ là liều dung dịch giúp độc giả phải tò mò đọc hết vì chưng cốt truyện chứa được nhiều yếu tố bất ngờ. Truyện kể về một ngày mây đen dày đặc, giữa chiếc sông máu lộ diện lên một chiếc vạc quỷ, báo rằng lục đạo sẽ bị hủy diệt, sinh linh vật dụng thán. Để phòng chặn vấn đề đó xảy ra, Nhậm Hoài Tô cần cưới Lục Cô Quang để giết nàng. Trải qua không ít biến cố, sự thật lập cập hiện ra. Vậy cái kết của mẩu truyện sẽ như vậy nào?

36. Bây giờ Ta lại trở thành Gì

Tác giả: Đông Phong HêThể loại: Ngôn tình, Cổ Đại, Xuyên Không, Sủng NgọtSố chương: 15 chương (đang cập nhật)Đọc ngay lập tức truyện ngôn tình cổ truyền “Hôm nay Ta Lại trở thành Gì”

“Hôm nay Ta Lại trở thành Gì” là thể một số loại ngôn tình cổ kính sủng ngọt nước cực kỳ dễ thương. Văn bản kể về Triệu thừa Tướng luôn luôn ngủ ko được yên giấc và có cảm xúc như bao gồm ai đó vẫn nhìn chăm bẳm vào mình. Bên cạnh đó, cô nữ Dụ Uẩn cảm giác mình đang bị khinh thường vày mình chính là người không ngủ được ngon. Nữ giới nhắm đôi mắt lại là sẽ biến thành đồ đồ dùng ở bên cạnh người nào đó.

37. Bao gồm Tòa hương thơm Phấn Trạch

Tác giả: Đông Phong HêThể loại: Ngôn tình, Cổ ĐạiSố chương: 65 chương và 1 chương ngoại truyện (đã hoàn thành)
*
Truyện ngôn tình thượng cổ hay nhất đến các fan “Có Tòa hương thơm Phấn Trạch”

Truyện “Có Tòa hương Phấn Trạch” nói về một người con gái vô tình kiếm được tro cốt tổ tiên, bỗng nhiên nàng hắt xì một chiếc bất cẩn làm cho căn từ mặt đường cũ kỹ sụp đổ. Làm phụ nữ không được nâng niu, làm cho phu nhân ko được yêu với sống qua ngày không dễ dãi nên như thế nào ngờ sang một đêm đã chuyển mình từ vũng bùn trở thành tường vân phú quý.

38. Ta sẽ hỗ trợ Lấy Gia Tộc suy vi Này

Tác giả: NU Thể loại: Ngôn tình, Cổ Trang, Cổ ĐiểnSố chương: 82 chương (đã trả thành)
*
Truyện ngôn tình cổ truyền hay “Ta sẽ cứu Lấy Gia Tộc suy vong Này”

Truyện ngôn tình cổ truyền “Ta sẽ cứu Lấy Gia Tộc Này” đề cập về một phái nữ nữ biên tập viên 33 tuổi bị bất ngờ xuyên vào khung hình của một tiểu thư nằm trong gia tộc danh giá. Đó là một thiếu phụ nặng 102kg cùng gia tộc của cô đang trên bờ vực suy vong. Liệu nhân vật bạn nữ chính này đã xoay sở như thế nào trước số trời đầy bi thảm?