Loa bluetooth archives

-

Loa bluetooth Bose SoundLink Revolve chưa xuất hiện sẵn tại khoanh vùng này. Người sử dụng vui lòng chọn khu vực khác hoặc call đến số điện thoại tư vấn để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Loa bluetooth archives

Loa bluetooth không dây Bose SoundLink Revolve trong thời điểm tạm thời dừng nhận 1-1 online. Quý khách vui lòng contact , đến các cửa hàng đang bao gồm sẵn hàng để mua trực tiếp.


 Bose Soundlink Revolve Bose Soundlink Revolve Plus là 2 sản phẩm loa bluetooth tiên tiến nhất được trình làng bởi thương hiệu Bose. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của 2 mẫu loa này là xây cất âm thanh 360 độ. Đây không phải thuộc dòng loa 360 độ trước tiên nhưng với kích thước vừa bé dại gọn mang tính chất di cồn cao cùng âm nhạc cực chất của mình, Bose Soundlink Revolve với Revolve + sẽ đem đến trải nghiệm music tuyệt đỉnh cho những người nghe

Loa Bose Soundlink Revolve - Âm thanh 360 độ chân thực, ấn tượng

Bose Soundlink Revolve là giữa những chiếc loa cầm tay Bluetooth có hiệu suất xuất sắc nhất. Loa hỗ trợ âm thanh 360 độ chân thực và có vùng phủ âm đồng nhất, góp mọi người dân có trải nghiệm âm thanh như nhau khi loa được đặt tại giữa phòng.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Oppo Neo 7 - Oppo Neo 7 Chính Hãng, Giá Sốc

*
Âm thanh 360° chân thật cho vùng bao phủ âm đồng nhất

Bose Soundlink Revolve - form size nhỏ, âm nhạc lớn

 Đừng để kích cỡ loa gạt gẫm bạn. Với size 15,2 x 8,2 cm, nặng nề 0,66 kg cái loa chiêc loa Bose Soundlink Revolve chỉ to ra nhiều thêm chiếc cốc tiếp khách một chút. Thế nhưng với cấu tạo gồm thùng loa nhỏ tuổi gọn tích hợp những công nghệ, củ loa công suất cực cao, cỗ tản âm đôi thụ động, cỗ chuyển hướng music đa hướng, chiếc loa hỗ trợ âm thanh lớn, chân thực nhất.

*

Kích thước nhỏ gọn - Loa công nghệ bluetooth không dây Bose Soundlink Revolve

Thời gian áp dụng loa Bose Soundlink Revolve lên đến 12 giờ

nếu như khách hàng cần 1 chiêc loa Bluetooth gồm thời lượng Pin to thì loa Bose Soundlink Revolve sẽ không làm bạn thất vọng. Với technology pin Lithium-ion mang lại thời lượng chơi nhạc lên đến 12 giờ, chúng ta có thể tận hưởng music đỉnh cao cả ngày dài.

Loa Bose Revolve có phong cách thiết kế giảm chấn

cùng với Bose Soudlink Revolve, đừng băn khoăn lo lắng nếu bạn vô tình làm rơi loa, ném loa vào túi hoặc đặt loa xuống hơi dũng mạnh tay. Cái loa được thiết kế theo phong cách thân nhôm bền, tức thì mạch, nắp với đế làm cho bằng vật tư mềm giúp bạn giải tỏa lo lắng về chấn động chạm mặt phải.