Lương y trần dũng thắng

-

Bài nói chuyện của Thầy è Dũng thắng về phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là những kinh nghiệm quý báu, kết quả trong thực tiễn giúp bọn họ tham khảo, nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Có tương đối nhiều phác đồ, bộ huyệt hay, các vấn đề sức khỏe thường chạm mặt được lương y chia sẻ cụ thể trong buổi nói chuyện.

Bạn đang xem: Lương y trần dũng thắng

*

LỜI GIỚI THIỆU

… Thể theo yêu mong của các bạn yêu thích phương thức Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp (GS. TS. Bùi Quốc Châu).

– ngôn từ bài nói chuyện phong phú, xẻ ích, lý thú… là mọi tài liệu thực tế giúp họ tham khảo, nghiên cứu, áp dụng một cách trí tuệ sáng tạo trong việc chăm lo sức khỏe công ty động.

– Là món kim cương quý đối với Hội viên club Diện chẩn – dưỡng sinh Hà Nội. Bởi đó công ty chúng tôi ghi lại thành lập và hoạt động tài liệu mang tên “MẮT THẤY TAI NGHE” tập II.

– Tài liệu sẽ được ráng Trần Dũng chiến hạ xem lại! Vậy xin trân trọng trình làng cùng bạn đọc!

Trong quy trình lược ghi mọi ý thiết yếu không tránh khỏi sai sót, ao ước được sự thông cảm.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn ráng Trần Dũng Thắng! .

Hà Nội, ngày 2 mon 11 năm 2000TM/ Ban nhà nhiệm câu lạc bộ Diện chẩn sinh dưỡng Hà NộiPhạm Văn Nhâm

L.Y trần Dũng Thắng ra mắt Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

… Thể theo yêu cầu của các bạn yêu thích cách thức Diện chẩn – Điều khiển biện pháp (GS. TS. Bùi Quốc Châu).

– ngôn từ bài thủ thỉ phong phú, té ích, lý thú… là phần đông tài liệu thực tế giúp chúng ta tham khảo, nghiên cứu, áp dụng một cách trí tuệ sáng tạo trong vấn đề PHÒNG BỆNH VÀ CHỮA BỆNH…

– Là món tiến thưởng quý đối với Hội viên câu lạc bộ Diện chẩn – dưỡng sinh Hà Nội. Vì chưng đó shop chúng tôi ghi lại ra đời tài liệu mang tên “MẮT THẤY TAI NGHE” tập II.

– Tài liệu sẽ được nỗ lực Trần Dũng chiến hạ xem lại! Vậy xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn đọc!

Trong quy trình lược ghi gần như ý bao gồm không tránh ngoài sai sót, ước ao được sự thông cảm.

Một đợt nữa xin trân trọng cảm ơn cố Trần Dũng Thắng! .

Hà Nội, ngày 2 mon 11 năm 2000

TM/ Ban chủ nhiệm CLB Diện chẩn

Dưỡng sinh Hà Nội

Phạm Văn Nhâm

THƯA CÁC BẠN!

Có lẽ tôi là người được như ý hơn đa số người khác trong gia đình Diện chẩn, vị được cộng tác với một trong những bệnh viện mà lâu độc nhất vô nhị là bệnh viện Phú Nhuận tới 4 năm; được cho vài nước sinh hoạt châu Á (như: Lào, Thái Lan, Trung Quốc), nghỉ ngơi châu Âu (Pháp, Đức, Bỉ, Thuỵ Sĩ, Hà Lan v.v…) mời đi nói chuyện và chữa căn bệnh theo cách thức chữa bệnh bắt đầu của Việt Nam: Diện chẩn Điều khiển Liệu pháp.

*

Năm nay 2000 năm kỷ niệm hai mươi năm thành lập phương thức chữa bệnh mới này, chú ý lại quy trình 20 năm qua chúng ta thấy rõ trơn dáng hết sức to lớn, thấy rõ mùi thơm ngào xấu hổ của cách thức chữa dịch mới, phương pháp này đã lan rộng, ăn sâu bám rễ trong nhân dân lao hễ Việt Nam hero mà còn mở rộng trong một trong những nước trên rứa giới. Nói theo cách khác khắp 5 Châu, 4 biển, không ít cũng đã biết, nghe thấy và đã được chữa khỏi căn bệnh từ thông thường đến nan y. Hiệu quả đó vẫn đem lại cho người bệnh sự bình yên về lòng tin và thân xác đã làm cho bệnh nhân yêu thương đời hơn; yêu tín đồ hơn… duy nhất là các nhà miếu (phật tử), các nhà bái (con chiên) mang đến đón tiếp phương thức chữa bệnh bắt đầu nay một cách tích cực và lành mạnh vì nó đã mang về cho phật tử, con chiên một sức khoẻ mới…

Ở trong nước dịch viện trước tiên tôi được mời đến công tác làm việc là khám đa khoa quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh, một tuần ba buổi mang lại khám và chữa bệnh dịch cho dịch nhân. Từ chữa bệnh pho bệnh nhân mà làm biến đổi cả phương pháp nghĩ, giải pháp làm của các Đông Y Sỹ đưa biến theo phong cách chữa căn bệnh của phương thức mới là Diện chẩn Điều khiển Liệu pháp.

– bởi vì có điều kiện nên tôi sẽ đại diện cho tất cả những người Việt ta, có dịp trình bày cách thức chữa bệnh bắt đầu ra nạm giới, nhiều nhất là làm việc Đức (như ở thành phố Muníc, Hanôvơ, ES sen v.v…), ở Pháp như Pa-ri, Grơnôblơ, Antôni, Liôn v.v… Mỗi nơi thường là 5 – 7 ngày vừa mở lớp vừa chữa bệnh (trung bình là 5 ngày).

– Về truyền đạt cách thức chữa căn bệnh DIỆN CHẨN ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP bí quyết giảng nhà yếu đi vào Đồ hình và sinh huyệt. Do chỉ tất cả nắm vững chắc Đồ hình cùng sinh huyệt mới chữa được bệnh dịch Tây y, Đông y bắt buộc bó tay. Nên họ rất tin yêu và yêu mến phương thức mới của ta, đồng thời rất trân trọng kính mến những người đã truyền đạt phương pháp chữa bệnh bắt đầu cho họ.

Mấy năm trước, tôi thường lấn sân vào nhà chùa để giảng bài bác và chữa căn bệnh và đang gặt hái được rất nhiều thành công, tay nghề tốt. Năm nay, bởi một chuyện lớn, tôi ban đầu đi vào trong nhà thờ ở một trong các ba tp lớn nhất của nước pháp – thành phố Liôn – cùng cũng lượm lặt được những kết quả nói cách khác hết sức giỏi đẹp! chất nhận được tôi được phát âm lại nội dung bài viết của vị linh mục nhà thờ Liôn: (xem trang 16).

Qua những buổi truyền giảng vật dụng hình, cách làm của tôi là mỗi vật hình giảng xong xuôi (giới thiệu xong) cho học viên nêu vướng mắc những bệnh dịch có tương quan đến đồ dùng hình đó, và chữa trị tại khu vực theo đồ dùng hình chỉ một vài phút đã chữa khỏi những bệnh đã mắc 12 năm v.v… trong 28 thiết bị hình cơ phiên bản cách giảng nghỉ ngơi mỗi địa phương tuỳ theo chuyên môn tôn giáo (bệnh địa phương) nhưng giảng cho nên nên hiệu quả rất hấp dẫn. Đặc biệt tất cả một học tập viên đã 83 tuổi cứ đi theo tôi chụp ảnh chân dung. Tôi hỏi thay chụp làm cho gì? chũm trả lời: Tôi chụp hình ảnh chân dung ông sẽ bán ra cho các học tập viên, lấy tiền ủng hộ trẻ em ở vn bị bão lụt!

– Đã đôi mươi năm phương pháp DIỆN CHẨN ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP ra đòi đến bây chừ nên tổng sánh lại (gợi ý) xem cái hay cái lạ mắt của cách thức này như: Tính dân tộc (Việt y) vì những nước châu Âu tương tự như toàn trái đất chỉ gồm Tây y. Riêng phương Đông bao gồm thêm Đông y dẫu vậy Đông y rất có thể là Trung Quốc, là Malaysia, là Inđônêsia v.v… nghĩa là các nước ngơi nghỉ phía Đông (Đông nam) Đông Bắc, Đông nam Á, Đông Bắc Á v.v… chứ chưa xuất hiện Việt y. Có hợp lý và phải chăng Diện chẩn ĐKLP là Việt y?

Vì phương pháp này có điểm sáng dân tộc việt nam rất rõ nét như: Thuyết Đồng thanh tương ứng. Đồng khí tương cầu… trị xương sống thì có thể chữa ở các nơi gồm chữ sinh sống như sinh sống lưng, sống tay, sinh sống mũi, sinh sống chân, sống tai v.v… Nhân đây kể một câu chuyện. Tôi cho lãnh sự cửa hàng Pháp ở dùng Gòn để lấy Viza đi Pháp thì chạm mặt trường hợp, ông công sứ tại chỗ này bị nhức lưng, nhờ vào tôi giúp, ông định đưa tôi về nhà từ thời điểm cách đó 1km, nhưng tôi bảo, tôi rất có thể giúp ông trên chỗ, tiếp đến ông đưa tôi sang chống riêng. Tôi chỉ lấy cây lăn gạch từ huyệt Bách Hội đến mí tóc trán 10 lần cùng thêm từ trán cho đầu mũi, thì sườn lưng khỏi hẳn. Ông hoan hỉ trân trọng cảm ơn và còn hẹn lúc nào về xin mời cơm thân mật và gần gũi với Thầy.

Tôi sẽ đọc khiếp “Thủ Lăng Nghiêm” trong đó có câu “Một thân mà có thể biến thành vô lượng Thân” tức là: “Một là tất cả – tất cả là một”. Do đồ hình trở nên hoá cực kỳ ví dụ Đồ hình về mắt.

Vừa qua tôi về quê bao gồm đến Chùa ngắm nhìn tượng Phật Bà “Nghìn mắt, nghìn tay”. Từng một tay của Phật Bà gồm một con mắt… Nhưng thực tiễn ở fan ta có tương đối nhiều mắt như mắt làm việc trán, mắt làm việc tay, mắt ở chân, chỉ riêng nghỉ ngơi bàn tay thôi mà tất cả sao những mắt. Như thế nào mắt sinh sống đầu gan bàn tay; mắt ở đầu ngón tay út, đôi mắt trên đầu móng tay của tía ngón tay giữa v.v… Mắt làm việc ngực, mắt nghỉ ngơi đầu gối, mắt sinh hoạt mắt cá chân v.v…

Ví dụ: Chữa bệnh tình đau mắt đỏ chỉ việc vạch ngày 3 – 4 lần. Những lần 100 loại ở mắt (đồ hình đôi mắt bàn tay) thì mắt đỏ trắng dần ra và quay trở về bình thường, trường hợp này đã giúp cho nhiều người dân được ra quốc tế theo diện đoàn viên gia đình (phải qua phỏng vấn của phái đoàn Mỹ) nếu đau mắt đỏ là sẽ bị nockout và phải chờ mang lại 6 tháng thậm chí là hàng năm mới tết đến có dịp kiểm tra, lại nhờ phương thức Diện chẩn mà lại ngay ngày ngày tiếp theo số tín đồ bị nhức mắt đỏ đã được vấn đáp và được đi Mỹ theo mái ấm gia đình (sau khi trả lời họ về nhà làm cho 4 – 5 lần/ngày và mỗi lần 200 – 300 cái).

Thời kỳ nghỉ ngơi Đài Loan mở lớp và trị bệnh, đang chữa cho 1 Tổng Giám đốc, đi chơi gôn, bị trái gôn lâm vào tình thế mu bàn chân, cẳng chân sưng tấy đã hàng tuần, thuốc tây chữa chưa xuất hiện kết quả… sau thời điểm có người reviews tôi mang lại chữa mang lại ông, ông yêu ước không được chạm đến chân vị đã khổ sở hàng tuần ni không vận chuyển được (phải ngồi bên trên xe đẩy). Tôi chỉ mang ngải hơ mu bàn tay trái và móng tay chiếc trái, làm việc móng tay trái tất cả một nốt trắng, nốt trắng loang dần cho móng chân cũng trắng với mu cẳng chân cũng hết sưng. Tôi bảo ông đi thử nhưng mà ông sợ đau. Tôi nói ông cứ đi thử và ông để đi thử từ nhẹ cho mạnh trở về thoải mái.

Ở Lion (Pháp), ông Hách 83 tuổi, bị liệt dây thần kinh thị giác đã 3 năm chỉ ngóng mổ, tai nghễnh ngãng gần như điếc, về đôi mắt bấm huyệt 34 với 184, 3-4 lần còn tai điếc chữa một buổi đã nghe được thầm thĩ vẫn nghe tốt các huyệt chữa trị điếc là: 0, 14, 15, 16, 138, 3, 179 và 567. Đánh đi đánh lại 8 lần và kết hợp lăn chỉ lăn tay ngón trỏ gắng lại (như lỗ tai theo đồng hình lỗ tra cứu lỗ) chỉ 3 ngày trị điếc vẫn nghe được.

Diện Chẩn phương pháp mới tính chất của Việt Nam

Tôi xin trở về gợi ý, đã trăng tròn năm cách thức chữa bệnh bắt đầu được DIỆN CHẨN ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP ra đời đến nay, ta đề xuất tổng kết nêu ra đến được.

Tính dân tộc.Tính khoa học.Tính đại chúng.

Còn cách thức chữa dịch mới đặc điểm của nước ta làm sao để phương pháp chữa bệnh này được thực thi rộng thoải mái hơn nữa.

Một chị ở bến tre bị dãn bàng quang hễ uống nước vào thì lại tiểu ra tức thì lập tức, mái ấm gia đình động viên lên sài gòn chạy chữa, vào bệnh viện dân gian siêu âm cùng chụp X quang, căn bệnh viện tóm lại dãn bóng đái và hứa hẹn vào mổ ngay, dẫu vậy chị không có tiền để về quê hứa vài hôm lên mổ. Vị chị sợ khủng hoảng rủi ro và tốn tiền xin phép về và không đủ can đảm lên thành phố sài thành nữa. Mái ấm gia đình động viên lên tiếp sài thành để chữa, chị có lên sài gòn nhưng không dám đến bệnh dịch viện, sẽ ở nhờ bên bạn, bao gồm người giới thiệu lên ông cụ (cụ Thắng). Tôi đã chữa trị 2 ngày thì cầm lại uống nước vào không tiểu tức thì ra nữa chỉ bởi động tác dễ dàng và đơn giản là (chữa dãn bàng quang):

Vuốt ụ cằm (phản hình ảnh bàng quang) cùng hướng dẫn bệnh dịch nhận trường đoản cú vuốt cằm.

– Trường thích hợp nếu túng bấn tiểu cũng lại vuốt cằm thì lại tè được ngay (do cơ thổ tụ điều chỉnh).

– ngôi trường hợp các cụ ông cụ bà già nếu túng thiếu tiểu chỉ việc day huyệt 126 (Bàng quang đảo ngược Đồ hình số 7). Vài ba phút thì đái được ngay.

– Ở Bỉ có một giáo sư tiến sỹ Được phụ trách công ty Được của nước Bỉ đi trượt Patin bị trượt ngã 2 cổ tay bị sưng bầm vẫn 3 tháng không khỏi, các loại thuốc rất tốt đã dùng mà vẫn ko khỏi. Tôi mang lại chữa chỉ mang búa có (nếu không tồn tại lấy đầu 2 ngón trỏ gõ cũng được) gõ vào huyệt 100 (cổ tay). Ở cuối mày thì xoay được cổ tay. Tôi bảo anh ta đem tay gõ vào mặt bàn, anh ta hại đau. Tôi nói anh cứ gõ đi và kết quả anh ta gõ không thấy đau gì cả. Anh ta thốt lên: “Thật kinh khủng khiếp và chẳng thể tin nổi phương pháp chữa bệnh này lại hay như vậy được… (c’est fantastique et voir incroyable).

– Ta buộc phải tổng kết và minh chứng cho được Diện chẩn ĐKLP đã chỉ rõ khung hình còn người là 1 kho dung dịch quý, nó có khả năng tự kiểm soát và điều chỉnh và lời giải được nhiều thất vọng trong khung hình con fan ta.

– Một chị bác sĩ danh tiếng ở Pháp nói về chữa căn bệnh Diện chẩn ĐKLP như sau: các bệnh ngoài da, có bạn đã mắc 30 năm chữa không khỏi (dùng tất cả thuốc và kem dưỡng domain authority tốn độc nhất nước Pháp vẫn không khỏi, bắt đầu chỉ gồm 3 lần chữa và nắm hướng dẫn xoa mặt buổi sáng sớm thì da mặt đã mịn dần bóng bóng trước đó đã qua chống sinh Lazc v.v… vì dùng những thứ này bội nghịch ứng phụ tăng lên và không giải quyết và xử lý được… chúng tôi biết ơn nâng cao và thương yêu thầy trần (Trần Dũng Thắng) ký BS. Nguyễn Thanh Loan.

Phải ráng cho được tính năng, địa chỉ huyệt của Diện Chẩn – Thầy trằn Dũng Thắng

Qua những ví dụ bằng chứng ở trên để nói rằng:

Phải nắm được tính năng, công dụng của từng huyệt để giải quyết và xử lý con bệnh, địa điểm từng huyệt chính xác để áp dụng đắc vị, đắc thời, đắc lượng thì kết quả sẽ nhanh.

Ví dụ: mù mắt vì chưng dãn đồng tử: Một cụ già Ấn Độ ngay gần 80 tuổi sống với nhỏ ở tỉnh Met phương pháp Pari 500 km, đôi mắt bị dãn đồng tử, không nhận thấy gì đề nghị dò dẫm cùng sờ soạng. Sau 3 lần chữa, mắt chũm đã sáng lại: Ngày 26 tháng 6 năn 2000, con bà vẫn viết cảm nhận như sau: “Sau 5 năm mắt má con bị đau giác mạc. Bs kết luận chuẩn bị mổ, đã định về vn chữa, được tin Thầy sang, má con đang đi đến Pari nhằm thầy chữa. Thầy đã cứu vãn được cặp mắt của má con”.

Để chữa dãn đồng tử dùng cỗ huyệt sau:

34, 65, 179, 267,102, 100, 2 (góc quanh đó đuôi mắt) số 4 (góc vào đuôi mắt) khi trị đánh từng huyệt 10 mẫu chỉ 3 lần chữa trị mắt bà sẽ sáng và có tác dụng tốt công việc nội trợ thường xuyên nhật.

– 28 trang bị hình Diện chẩn của ta – có thể nói là một “công trình khoa học đúng mực đồng thời cũng là một tuyệt tác về nghệ thuật”, nó làm cho tất cả những người ta lau khô nước mắt và an lạc về tinh thần. Tính nhân đạo cùng nhân bản của nó vô cùng cao.

– Về Thần kinh toạ sống Pháp hotline là căn bệnh thế kỷ vì các bệnh viện trị chưa được.

Việc trị thần kinh toạ chỉ việc dùng cây lăn tua đôi nhỏ tuổi lăn 100 lần từ mí tóc trán xuống gờ mày, chỉ việc lăn một tuần lễ là không còn một giải pháp lâu dài, hoặc hoàn toàn có thể cào đầu (theo vật hình bội phản chiếu vỏ não Đồ hình 11) làm việc Pháp căn bệnh Thần tởm toạ báo chí Pháp call là dịch thế kỷ!

… Con đã bị thần kinh toạ 16 năm. Nay tự nhiên được gặp mặt Thầy, thầy sẽ chữa mang lại còn mang đến ngày lắp thêm 3 đã khỏi đau, sau 1 tuần con hoàn toàn có thể cúi nhặt thiết bị ở bên dưới đất mà lại không cảm giác đau bé đã tài xế chạy khiêu vũ như 16 năm về trước… Dược lý chữa dịch của nước ta thật là độc đáo.

– Đồ hình 5 (Âm Dương thái rất đồ) là 1 trong đồ hình rất lôi cuốn phía white là + (ngày) black là – (đêm). Vào dương có âm cùng trong âm bao gồm dương, dương thịnh thì âm suy v.v… nếu ta biết vận dụng âm – dương để chữa căn bệnh thì cực kỳ nhanh.

Ví dụ: Một bệnh dịch nhận đau ở vùng lưng phải bảo bệnh nhân chỉ đúng nơi đau nhất, từ kia ta chỉ hơ điểm đối xứng thì một phút là dứt ngay tại chỗ.

Hoặc sợi gót chân: về căn bệnh này Tây y không trị nổi chỉ mổ hoặc bấm rồi về sau lại mọc ra. Cho nên vì vậy ở Pháp, sống Đức người ta đã bắt buộc làm các chiếc giầy sệt biệt cho tất cả những người bị gai gót chân (phải khoét một lỗ hở với sợi gót chân và lót mút để khi vận động gai kia ấn vào chỗ mút nên không gây đau cho bệnh nhân).

Cách chữa ta cũng vận dụng: hơ dối xứng với gót chân đau. Ví dụ đau ở gót chân nên thì ta hơ gót chân trái; chỉ vài chục giây thấy rát phỏng (hút) để ý không nhằm phỏng, hơ độ 3 lần. Người bị bệnh dẫm chân tại chỗ bớt đau với đi lại bình thường không buộc phải đôi giầy đặc trưng nữa. Thiệt là kỳ diệu.

Nên dùng đối xứng là vô cùng nhậy.

– Một giáo sư đại học bị một u to bằng trái cam hơn 8 năm ko đám mổ, mặc áo bị cộm lên… cho dự lớp học. Tôi đã hỗ trợ chấm những huyệt tiêu u, tiêu bướu, cũng chỉ hơ đối xứng cùng với u đó chỉ vài ba phút thì u kia xẹp xuống, như trái chanh… hơ 2, 3 lần thì u kia xẹp hẳn . Thiệt thần kỳ.

– trên Ăng tô ni ngày 4 tháng 6 năm 2000. Bà mẹ con tất cả 2 khối u sinh sống nách khổng lồ như hai chiếc vú sinh sống nách. Với cách thày méc chỉ xoa phương diện buổi sáng, xoa chân buổi tối với 1 thời gian, xoa mặt nhưng mà 2 u làm việc vú đã biến chuyển mất… thật kỳ diệu. Xin cảm ơn.

– Xin bổ sung thêm xoa khía cạnh buổi sáng.

Xin thưa ngơi nghỉ Pháp tất cả cặp vợ chồng bị bất lực chiếc ấy, nó mượt quá, vẫn làm vô số phương pháp mà chi phí mất tật mang.

Tôi chỉ chỉ dẫn xoa mặt cần sử dụng 2 ngón trỏ xoa từ cánh mũi lên đầu ngươi (vì mũi bội nghịch chiếu dương vật). Đồ hình sinh dục Nam. Chỉ với thời hạn ngắn ông chồng xoa mặt theo phong cách hướng dẫn trên mà kết quả thật mỹ mãn. Ở hội ngôi trường ông ấy đứng lên báo cáo kết quả rất thú vị thì cô vợ ở phía sau đấm sườn lưng ông ông xã “thùm thụp” khỉ gió cái ông này, câu hỏi đó việc gì phải report ở Hội trường… (cười vang).

– Nếu chị em sa tử cung cũng cách xoa mắt như vậy tử cung sẽ co lên (đồ hình phản bội chiếu sinh dục nữ).

– tới dây nhiều người dân hỏi cụ nên ăn những gì mà phương diện mũi xinh xắn vậy? kiên cố là ăn nhiều cao lương mỹ vị lắm? Thưa không, trước đó mặt tôi cũng rất xấu lắm dựa vào xoa phương diện buổi sáng, xoa chân buổi tối, nhưng tôi dành được như thời nay (cũng còn có lúc lười) với ăn hầu hết là rau, đậu còn giết chỉ cần sử dụng nước nhằm chấm thôi…

Vấn đề nạp năng lượng uống, xoa mặt: Điều độ là quan lại trọng.

– chúng ta hỏi những bệnh về mắt; thì mắt có tương đối nhiều phác đồ nhằm chữa, như mắt cận, đôi mắt bị cườm khô, cườm nước, rã nước đôi mắt sống, sụp mày v.v…

Sụp ngươi Tây y khó chữa lắm, chứ như Diện chẩn thì giải quyết và xử lý được như trường phù hợp Đào Ngọc Lâm sinh sống 246/Bùi Viên – Quận I tp.hcm bị tai nạn ngoài ý muốn ô tô. Bị chấn thương 3 xương sườn liệt thần khiếp 3. Sụp mi mắt trái, đôi mắt chỉ hé lộ 1 – 3 phần. Tôi chữa trị 2 – 3 ngày đầu mở đôi mắt được 5 phần sau 1 tuần thì mở được hoàn toàn.

Trường hòa hợp sụp mày tôi đã chữa 7 căn bệnh nhân. Thật là thần kỳ. Phác thiết bị sụp mày day ấn: 124, 34, 267, 102, đầu mắt, 100 với 50. Bấm đi bấm lại nhiêu lần, ngày 3 – 4 lần chỉ một tuần lễ là tối đa, mắt hoàn toàn mở to.

– các u bướu ngơi nghỉ lục bao phủ ngũ tạng chữa trị cũng nhanh (Tây y yêu cầu mổ): Về Diện chẩn chỉ đánh cỗ tiêu u, tiêu bướu, xong xuôi hơ bội nghịch chiếu khối u là giải quyết: đựợc. Ví dụ: U não sau thời điểm đánh cỗ tiêu u, tiêu bướu ngừng ta hơ sinh hoạt mu bàn tay trái (Đồng hình với đầu) buộc phải xác xác định trí u đến dúng để hơ đối xứng mang lại đúng.

– những trường hợp U buồng trứng tôi đã trị hơn 40 người có những u khổng lồ 6 – 7 cm. Bao gồm trường thích hợp một cháu học viên 16 tuổi bị u buồng trứng làm việc Bà Rịa Vũng Tàu lên sài thành chữa vì không có người quen thuộc lên ngại.

Tôi giữ cháu lại trị trong 7 ngày, từng ngày làm 4 lần (sáng, trưa, chiều, tối) về nhà cháu siêu âm và X quang lại: bệnh dịch viện kết luận không còn thương tổn ở phòng trứng nữa, coi như đã lành. Nên nếu căn bệnh nặng cần đánh ngày 4 – 5 lần cũng rất được không tất cả ngại gì cả, nếu như không thì thời hạn phải kéo dài. Mang lại nên sau cùng thì phải thuần thục đồ hình.

– Về U vú cũng chữa bằng Diện chẩn rất tốt. Đầu tiên cũng đánh cỗ tiêu u tiêu bướu: 41, 143, 127, 19, 37, 38 tiến công mỗi huyệt 10 lần với hơ làm phản chiếu vú là mắt (lấy tiểu đồng mắt có tác dụng trụ kim đồng hồ). Tuỳ u ở chỗ nào (ví dụ ở chỗ 3 giờ, 5 giờ, 11 giờ…) thì hơ đối xứng ở đoạn đó.

– Về trị liệt ngôi trường hợp của chị Sách (là công an phụ trách công tác xuất nhập cảnh) có ông xã là giáo sư bác bỏ sĩ ở bệnh viện 103 bị tai phát triển thành mạch ngày tiết não đã 5 năm liệt nửa người. Tôi ra thủ đô hà nội chữa mang lại 5 ngày, vài ban đầu đã giơ tay vuốt được tóc, chân đi còn tương đối khấp khểnh, lưỡi bị ngọng nói khó, bị bên đề xuất (những người bị liệt mặt phải có đến 98% là nhũn não) (Tôi sẽ chữa khoảng 500 trường hợp sau khoản thời gian bị lại sẽ bị teo não).

– cỗ huyệt teo não: 103, 267, 217, 1, 290 với hơ phản nghịch chiếu chỗ teo, tuỳ vị trí, nếu bị phía trái thì hơ phía bên trái của núm tay trái. Hơ như thế thì não sẽ nở dần ra. Tiếp đến cào đầu địa điểm tương ứng, trường hòa hợp này đã trị 6 tín đồ bị teo não, chữa trị liệt nên tốn thời gian kiên trì.

– Trường phù hợp một cháu bị Bại não, cổ mượt không cất đầu lên được, mắt không liếc được, cũng cần sử dụng phác vật dụng như nhũn não. Tôi chữa trị 10 ngày đầu, cổ con cháu cứng lại, đôi mắt đã đưa đi đưa lại được.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 4G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần Mới Nhất 2021 Từ 50K 70K 90K 50K

– Về Nhũn óc đã trị trên 400 trường hợp.

Dùng phác thứ sau: 34, 290, 100, 156, 37 cùng 41 như anh Bùi Chí Hiếu – gs Viện trưởng Viên nghiên cứu y học tw II bị tai biến, tôi đã góp thêm phần chữa khỏi và đã tổng kết thành 8 đụng tác chữa trị liệt như sau:

1/ phục sinh não: đánh cỗ huyệt 34, 290, 100, 156, 37 và 41 ngày làm cho 2 hoặc 3 lần.

2/ Lăn gờ ngươi (phản chiếu cánh tay) tuỳ mặt cánh tay não mắc bệnh lăn 3 lần các lần 30 cái (chỉ lăn xuôi) chia thành 3 công đoạn mà lăn (từ mồi nhử vai mang đến khuỷu, trường đoản cú khuỷu mang lại cổ tay, trường đoản cú cổ tay mang lại bàn tay) ngừng gõ huyệt 65 nghỉ ngơi đầu mày và huyệt 100 ngơi nghỉ cuối mày, 124 bả vai.

3/ Lăn theo đồ dùng hình chân trên mặt môi, mép cùng ụ cằm (Đùi, bắp chân, bàn chân).

4/ Hơ sinh hoạt kheo tay có tác dụng pho gân tay giãn ra, tay khoẻ thì chân cũng khoẻ lên (Nếu bị lâu gân cứng thừa thì hơ lâu hơn). Tiếp đến hơ củi trỏ (khuỷu tay) tạo nên đầu gối săn lại hơ những đầu xương mu bàn tay thân đốt 2, 3 bàn tay mượt dần, hơ cả trong và không tính bàn tay.

Hơ ngón tay cái bên trái (đồng hình cùng với lưỡi). Người bị nhũn não, dấu hiệu lưỡi rụt, lưỡi bè ra nói khó, nói lắp…

5/ Lăn trực tiếp cánh tay bị liệt (Nếu có thời gian lăn cả hai tay) lưu giữ lăn xuôi tay (không lăn ngược lên vai) phân tách 3 công đoạn, mỗi cùng đoạn 30 dòng hoặc hơn…

Lăn chấm dứt vê, day những ngón tay khiến cho ngón tay mượt ra.

6/ Lăn đùi, bắp chân và cẳng chân (như lăn tay) mu nhì cạnh bàn chân, cuối cùng là gan bàn chân. Bấm bạo gan Hành gian, Thái Xung, kệ ngón chân trái với ngón chân trỏ thì liệt mấy cũng hết!

7/ Lăn sống lưng từ bên dưới lên: tự xương thuộc cụt lăn lên chia nhỏ ra 10 – 15 cm, lăn 1 đoạn cho tới tận xương cổ, lăn giữa đốt sống và phía 2 bên thăn (tại sao lăn ngược: vị lăn ngược cung cấp cho đầu (não).

8/ Cào đầu: trường hợp bị liệt bên cần thì cào bên trái chia ra: trường đoản cú đỉnh đầu mang lại đỉnh tai 30 cái, tự đỉnh tai ra sau 30 cái, từ bỏ ót xuống cổ 30 loại (Dựa theo thiết bị hình 12).

Việc khôi phục tác dụng bị liệt là thọ dài, kiên cường và đề xuất hướng dẫn cho người nhà bệnh nhân làm cùng quan sát, cụ phiên nhau có tác dụng ngày 3 lần sáng, trưa, tối, trước lúc đi ngủ.

Thưa những bạn.

Những chuyện như thế này thì kể đến nửa tối cũng không hết. Gần 3 giờ đồng hồ đồng hồ, tôi đã tặng ngay các bạn một trong những kinh nghiệm nhỏ dại với mong muốn muốn đóng góp thêm phần làm cho Diện chẩn dưỡng sinh tp. Hà nội (DCDSHN) thêm mạnh, xứng đáng là địa chỉ cửa hàng tin cậy của phần đông bà con ta ở Thủ đô.

Chào thân ái chúc chúng ta thành công xuất sắc đẹp và hẹn gặp gỡ lại trong một cơ hội gần tới.

Hà Nội, ngày 29 mon 10 năm 2000Trần Dũng Thắng

——-

Tôi vinh dự được ghi vài lời vào quyển bút ký đặc biệt này, chưa hẳn với bốn cách cá nhân tôi, linh mục Tuyên uý của xã hội Công giáo địa phận Lyon, nhưng với tư biện pháp thành viên của group thân hữu Lyon đã được chạm mặt Cụ, học tập ở nắm và quý mến nạm ngay từ buổi đầu, chủ nhật 1.10.2000.

Trước hết, tôi thành thực cảm ơn vậy đã rộng rãi nhận lời mời tới Lyon, cảm ơn cầm đã dành rất nhiều ưu ái mang đến nhóm Lyon.

Cụ vẫn đem niềm tin và nguồn bình an lạ lùng cho shop chúng tôi khi giới thiệu môn y học tập thuần tuý nước ta với tầm nhìn sâu sắc, thực tiễn, đơn thuần, mà thâm thuý vô cùng. Shop chúng tôi bắt được hầu hết nét thâm thúy này với thấy gần như rung cảm nhiệm color là cũng chính vì môn y học tập này là của việt nam và cửa hàng chúng tôi là người việt nam Nam.

Cụ sẽ đem niềm tin đến cho shop chúng tôi và đã khơi nguồn sung sướng trong tôi cùng trong đội thân hữu Lyon. Với nguồn nụ cười này, tôi như được thấy mình bắt đầu ra, thấy yêu fan hơn và thấy cuộc sống nó đáng yêu hơn, trước những đau khổ của bạn bè đồng loại.

Riêng tôi, tôi thấy ở nơi gắng một trái tim to và thật xứng đáng yêu.

Nếu Thiên Chúa là tình thân và là sự việc sống, thì tôi thấy ở vị trí Cụ có rất nhiều phần Thiên Chúa.

Cụ là người có phúc với tôi cầu hy vọng Cụ liên tiếp đem với trao phúc đến muôn bạn qua kiến thức sâu rộng của Cụ, qua cách rao truyền dễ dàng nắm bắt và thu hút và tốt nhất là qua sức mạnh của trái tim siêu nhân ái của Cụ.

Rất kính thích Cụ

Lyon – Pháp Quốc

(với 13 học tập viên đã dự khoá, trong những số đó có hai bà chưng sĩ cùng một kỹ sư nguyên tử lực)

MỤC LỤC

Để giúp chúng ta nhanh nệm tìm phương pháp chữa bệnh cụ thể (Phác đồ, kỹ thuật…) trong bài thì thầm này, tạm call là MỤC LỤC để tiện tra cứu.

Vận dụng thiết bị hình chữa đau lưng,Tổng kết 8 đụng tác chữa liệt,Tác dụng xuất sắc của xoa phương diện buổi sáng,Sa tử cung,Phát biểu linh mục nhà thờ Liôn,Mù mắt do dãn đồng tử,Liệt rễ thần kinh thị giác,Đau thần gớm toạ,Chữa u (nhiều loại),Chữa một vài loại U: U Bướu, u vú…,Chữa mắt – sụp mi,Chữa liệt (Tai thay đổi mạch huyết não),Chữa tua gót chân,Chữa dãn bàng quang,Chữa cổ tay sưng bầm,Các huyệt trị điếc,Bí tiểu tiện,Bệnh ngoại trừ da,——-

Phần 2: Thầy è cổ Dũng Thắng hướng dẫn phác vật Diện Chẩn một trong những trường hợp cầm cố thể;

Diện Chẩn tắc tĩnh mạch chân trái

– người mắc bệnh Hà Minh Trí: Tắc tĩnh mạch chân trái, 5 đầu ngón chân bị tê. Chưng sĩ bảo cần tháo khớp gối. Tôi đã chữa trị diện chẩn và uống 10 thang thuốc thì không còn tê.

– người bị bệnh Đỗ Bá Phúc: Viêm tĩnh mạch máu chân trái, thâm black đến đầu gối đang chữa bằng thuốc tây 1/2 tháng cũng ko khỏi, háng cũng đã thâm đen, tôi vẫn chữa bằng diện chẩn + Uống 10 thang dung dịch cũng khỏi, không hẳn tháo khớp gối, phương pháp chữa như sau:

a) dùng cầu gai đồi lăn từ bỏ bàn chân, lên gót chân từ gót cho kheo những hạt đông máu tan dần, làm cho máu rã về tim một cách bình thường.b) dùng cây lăn mong gai đôi nhỏ tuổi lăn từ mí tóc trán xuống đầu mi (phản chiếu mông, dùi, chân) mỗi lần lăn 100 cái, ngày lần.c) phối kết hợp cào đầu chéo cánh tuỳ theo mặt chân bị tắc. (ở trên đây 2 người bệnh bị tắc tĩnh mạch chân trái thì ta cào đầu mặt phải).d) 3 cồn tác trên phối kết hợp uống 10 thang thuốc (ngày 1 thang) thì vẫn khỏi.

Bài thuốc đó là: Hoa Kim ngân 12g, Huyền Sâm 12g, Đương quy 8g với Cam thảo Bắc 4g. Toàn bộ sắc uống 10 thang thường xuyên 10 ngày.

Bài thuốc này tôi đã đk ở Canađa, đang gửi thành tiếp tế viên nang nhằm tiện dùng.

Tôi đã trị 60 trường hòa hợp viêm tắc tĩnh mạch máu chân đầy đủ có tác dụng tốt.

Chú ý: Viêm tắc tĩnh, đụng mạch thường xuyên là bao gồm máu đông nên hoàn toàn có thể áp dụng cỗ huyệt làm tan máu đông:

156+, 7+, 50, 3+, 61+, 290+, 16+, 37.

2/ Diện Chẩn những bệnh sinh hoạt não.

Bệnh nhân sau khoản thời gian chụp thành phố phát hiện bao gồm khối u làm việc não, sẵn sàng mổ mang đến tôi chữa:

a) Bấm bộ tiêu u, tiêu bướu: 41, 143, 127, 19, 37, 38 mỗi huyệt 15 lần (không tốt nhất thiết 3 lần cách quãng).b) tiếp đến u tại phần nào trên não thì áp dụng vào rứa tay trái, so sánh vị trí tương ứng dùng ngải hơ dần dần u đó sẽ mềm và biến hóa mất. (Cách thử: rước ngải soát trên cầm tay vị trí tương ứng u sinh sống não chỗ nào hút nóng độc nhất đó là vấn đề tương ứng của u phải điều trị).

Chú ý: Điều trị bệnh này sẽ không được nôn nóng, không nên hơ các sợ bị phỏng da, nhưng ta hơ vừa nên nhẹ nhàng (Như Y).

– Còn có tương đối nhiều cách khác là: hơ đối xứng, hơ trực tiếp… nhưng đặc biệt là kiên trì, liên tục.

3/ Diện Chẩn ù tai ko nhức đầu.

a) phác đồ: 0, 14, 15, 16, 138, 3, 179, 567

Cũng đánh đi đánh lại những lần.

b) dùng ngải hơ sinh hoạt lằn mối nhăn thứ cha của ngón tay trỏ, lúc hơ ngải yêu cầu cong ngón tay lại (như hình lỗ tai).

– Bị tai như thế nào thì hơ tay phía bên ấy.

– giả dụ bị cả nhì tai thì bấm huyệt và hơ bên trái chấm dứt mới bấm với hơ bên phải.

4/ Diện Chẩn toàn bộ cơ thể bị u, bướu (Tây y hotline là u xơ thần khiếp đệm).

Cách chữa: Diện chẩn:

a) Đánh cỗ tiêu u, tiêu bướu.b) Hơ bội nghịch chiếu cả người (theo thiết bị hình).c) Uống thêm bài thuốc: có 3 vị:

1/ Địa long (giun đất).

2/ rau ngót.

3/ Đậu đen (xanh lòng).

Tất cả nhan sắc uống tuỳ theo bệnh trở nặng hay nhẹ.

5/ chữa trị liệt 50% mặt (Thần ghê số 7) bởi Diện Chẩn

– Phác đồ dùng chung:

127, 19, 39, 9, 10, 29, 267.

Mỗi huyệt làm những lần

– Hơ đối xứng mắt và lăn quanh ổ mắt bên đau (lăn khoảng 30 – 40 vòng).

– Bị méo mồm lăn từ 4. 29 chéo lên số 0, để triển khai cân bằng cơ mặt.

6/ chữa trị run thuộc cấp (Parkingon: Hội bệnh liệt rung). Run thủ công không tự giao hàng được.

a) Dùng cỗ run tay:

45, 300, 100, 130, 131, 38, 17, 51.

Hoặc bộ: 45, 300,127,124; 100, 130,131, 61,180, 39 cùng 0.

– sau khi bấm xong xuôi các huyệt thì hơ những huyệt đó.

b) Lăn trực tiếp vào cánh tay trên, cánh tay dưới cùng bàn tay cả nhị bên.

Hơ bội nghịch chiếu cánh tay sinh sống mày, làm việc trán cùng ở não.

7/ chữa trị tổ đỉa chân, tay:

a) sử dụng phác trang bị day ấn những huyệt: 26, 61, 50, 38, 130 (131). Giả dụ ở bàn chân thì thế 130 (131) bởi 156.b) Hơ tại nơi bị tổ đỉa sống chân hoặc tay.

8/ bổ sung cập nhật thêm các bệnh về mắt.

a) chữa trị mắt cận thị của những cháu học sinh.

– bộ huyệt: 34, 1, 127 tiến công mỗi huyệt 7, 8 lần.

– Gạch những đồ hình mắt sinh hoạt trên mày, hai bên mặt, dưới cổ, đặc biệt mắt dưới nơi bắt đầu 3 ngón tay, đầu ngón út có thể còn nhiều nơi nữa nhưng như thế đã đủ. Từng ngày, có tác dụng 1 lần, trong 3 tuần thì khá lên 1 độ khoảng trên, bên dưới 2 tháng thì hoàn toàn có thể bỏ kính được.

Chú ý: phía dẫn các cháu xem sách đúng cự ly. Ko chơi các trò nghịch điện tử nhiều, tránh việc đọc sách tất cả chữ thừa bé, thừa mờ và cũng tránh việc xem ti vi không ít v.v…