Máy xịt thuốc 3 trong 1

-

Máy cất cánh xịt thuốc 3 trong 1 điều khiển từ xa XAG được tích hợp rất đầy đủ các tính năng: xịt thuốc, bón phân, gieo sạ, máy cất cánh xịt thuốc 3 vào 1 XAG giải quyết và xử lý được không hề ít khâu vào canh tác nông nghiệp.

Bạn đang xem: Máy xịt thuốc 3 trong 1

Người làm nông nghiệp ngày này phải đương đầu với không hề ít thách thức như: biến hóa khí hậu, sâu bệnh, sự thiếu hụt lao động, giá cả sản xuất… ngoài ra cũng tất cả những tiện lợi khi ngày càng có rất nhiều thành tựu khoa học bắt đầu được nghiên cứu và trở nên tân tiến để hỗ trợ cho tất cả những người nông dân, trong các số ấy không thể không nói tới máy cất cánh xịt thuốc 3 trong một không người điều khiển của XAG.

Máy cất cánh xịt thuốc 3 trong XAG giải quyết và xử lý các việc của fan nông dân

*

Hãng XAG vừa qua đã cho reviews các loại máy bay xịt thuốc 3 trong một (máy cất cánh xịt thuốc XAG P40, XAG P80, XAG V40) tích vừa lòng nhiều khả năng như: xịt thuốc bảo đảm an toàn thực vật, gieo hạt, rải phân bón, lập phiên bản đồ… giúp tối đa hóa năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí tối đa chi phí. Bà con chỉ việc sử dụng một cơ chế là máy bay xịt dung dịch 3 trong một của XAG sẽ triển khai được đôi khi nhiều nhiệm vụ nông nghiệp khác nhau, giúp giải quyết và xử lý các vấn đề về bỏ ra phí, nhân công, năng suất…

Phun thuốc bảo đảm an toàn thực thiết bị với máy bay xịt dung dịch 3 trong một của XAG

Trước đây bạn nông dân thực hiện các bước phun dung dịch trừ sâu đa số bằng các công nuốm thô sơ, thủ công, việc phun thuốc nối liền với hình hình ảnh người nông dân treo bình thuốc sâu vất vả và to kềnh trên lưng, tuy nhiên đã sử dụng các dụng cụ bảo hộ như áp lực tay, nón, khẩu trang, nhưng mà vẫn ko thể tránh được việc tiếp xúc với hóa chất độc hại.

*

Với máy cất cánh xịt thuốc 3 trong 1 của XAG, fan vận hành chỉ cần ngồi tại 1 chỗ để điều khiển máy bay phun dung dịch theo bạn dạng đồ đã được thiết lập, hiệu suất phun vội vài chục lần nhân công trạng động thủ công, thời gian phun thuốc nhanh chóng, phun đồng đều, không vứt sót, công dụng phòng trừ sâu bệnh dịch cao. Sử dụng máy bay xịt thuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa giúp fan nông dân né xa hóa chất độc hại, an ninh cho mức độ khỏe, không tốn sức, giải quyết và xử lý bài toán thiếu lao động.

Sử dụng máy cất cánh xịt thuốc 3 trong 1 để gieo hạt, bón phân

Gieo hạt, bón phân là 1 trong những trong những quy trình tốn những nhân công trong quy trình sản xuất lúa. Việc phải thuê nhiều nhân công liên quan trực kế tiếp vấn đề giá cả và lợi tức đầu tư của vấn đề canh tác lúa gạo.

Với xây cất thông minh, được trang bị khối hệ thống rải với sức chứa lớn, hiện giờ người nông dân rất có thể sử dụng máy cất cánh xịt thuốc 3 trong một XAG để gieo hạt cùng bón phân cho cây cối mà không hẳn sử dụng đến những thiết bị khác nhau.

Xem thêm: Thuốc Gastropulgite Uống Trước Hay Sau Ăn, Tác Dụng, Cách Dùng, Chống Chỉ Định

Hệ thống rải hạt của dòng sản phẩm bay XAG 3 trong 1 có công suất lớn, thi công rất dễ dàng để sử dụng. Bạn chỉ việc tháo bình phun trên đồ vật bay nông nghiệp trồng trọt ra và lắp nó vào là rất có thể sử dụng để trưng bày phân bón dạng hạt rắn, thức ăn, phân tử giống, …

*

Hệ thống rải hạt của sản phẩm bay xịt thuốc 3 vào 1 cung cấp nhiều vận động khác nhau như: gieo sạ lúa, rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi…

Sử dụng máy bay xịt dung dịch 3 trong một để rải hạt giúp bớt số lượng to đùng động, tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng phân tử sử dụng, hạt giống cùng phân bón được rải xuống đúng đắn và đồng đều. Nhờ đó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể túi tiền trong sản xuất nông nghiệp trồng trọt và buổi tối đa hóa lợi nhuận.

Máy bay xịt dung dịch 3 vào 1: Tùy chọn linh hoạt

Một máy bay xịt dung dịch 3 trong 1 với rất nhiều chức năng: có thể được trang bị khối hệ thống phun và khối hệ thống rải để đáp ứng nhu cầu của bạn trồng không giống nhau. Không gian bình cất lớn, lựa chọn linh hoạt và ngân sách thấp hơn.

Bạn rất có thể sử dụng máy cất cánh xịt thuốc 3 trong 1 tinh chỉnh và điều khiển từ xa của XAG để rải hạt, xịt thuốc với bón phân trong các giai đoạn sinh trưởng khác biệt của cây trồng. Máy cất cánh không người lái xe có thể chuyển động tốt trên các địa hình khác nhau, tự đồng bởi tới miền núi, và có thể triển khai bên trên mọi các loại cây trồng.

Địa chỉ cung cấp chiến thuật máy bay xịt thuốc 3 vào 1

XAG là công ty sản xuất máy bay không người lái xe nông nghiệp khét tiếng trên thế giới với những thiết bị thông minh, được tích hợp các tính năng hiện đại, năng suất mạnh mẽ.

loadingvn.com việt nam là solo vị bậc nhất chuyên cung cấp các phương án máy bay nông nghiệp trồng trọt không người điều khiển của XAG với những dòng máy tân tiến nhất bây chừ như: máy cất cánh xịt dung dịch XAG P80, XAG P40, XAG V40, đồng thời hỗ trợ các chiến thuật marketing cho những đơn vị chuyển động trong lĩnh vực dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không fan lái. Các sản phẩm hiện đại, thiết yếu hãng luôn thỏa mãn nhu cầu được rất đầy đủ các yêu cầu của tín đồ tiêu dùng, đồng thời xử lý được những trở ngại mà bạn nông dân gặp gỡ phải trong quy trình sản xuất.