Mỹ nhân cổ đại trong tranh

-


Ai đẹp tuyệt vời nhất trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa?

"Mỹ nhân bọ cạp" sử dụng sắc dục làm sụp đổ cả một triều đại


Có thể nói họ các là đầy đủ mỹ nhân của thời trung hoa cổ với vẻ đẹp khiến cho vạn bạn mê.

Bạn đang xem: Mỹ nhân cổ đại trong tranh


Trước đây, khi mong dựng lại chế tác hình những mỹ nhân  xưa, fan ta không còn cách nào không giống là nhờ vào những bức tranh cổ và… tưởng tượng. Thế tuy nhiên với những cách tiến công nghệ mới, vấn đề phục dựng lại nhan sắc của những bí quyết đây hàng ngàn năm vẫn trở nên 1-1 giản, chính xác hơn bao giờ hết.

1. Phu nhân thừa tướng triều Hán

Cách đây 2.200 năm trước, khu mộ ở đụn Mã vương là khu vực an táng một trong những vị phu tài năng sắc lừng danh của triều Hán. Bà tên là Tân Truy, vợ của quá tướng Lợi mến của trường Sa quốc, quê ở Trường Sa, hồ nước Nam.
Năm 1972, chiêu mộ của bà được khai quật. Tín đồ ta đã rất ngạc nhiên khi phát chỉ ra rằng tử thi của Tân Truy vẫn tồn tại gần như trọn vẹn với đầy đủ các cỗ phận, da còn giữ được tính đàn hồi, những vi mạch còn rõ ràng, màu sắc động mạch cũng tương tự mới. Công nghệ phục dựng hình trên máy vi tính đã cho người ta thấy nhan sắc sắc nước hương trời của bà.

2. Mỹ nữ Lăng Huệ Bình triều Hán

Tháng 7/2002, trên quận Hải Châu, tp Liên Vân Cảng, những nhà khảo cổ học tập phát hiện được một thi thể còn được bảo quản rất tốt dù đang chôn từ thời điểm cách đây 2000 năm.


Đó là xác ướp của một bạn phụ nữ, cao chừng 1,60 m, da với cơ vẫn còn đó nguyên, không thể bị long tróc. Quanh đó ra, điểm đặc biệt hơn cả là hệ thần tởm và những cơ quan các thứ trong ruột của bà cũng được bảo vệ rất tốt.

Qua nghiên cứu, tín đồ ta biết được đấy là xác ướp của một cô nàng tên là Lăng Huệ Bình sống đời Hán. Công nghệ phục dựng cho thấy vẻ rất đẹp thanh tú, xinh tươi của Lăng Huệ Bình.

Xem thêm: Top 9 Máy Tính Bảng Tốt Nhất 2019, Bảng Xếp Hạng Máy Tính Bảng Đáng Mua Nhất 2021

3. Hotgirl Lâu Lan

Năm 1980, sinh hoạt Tân Cương, fan ta khai quật được xác ướp của một . Họ đặt tên đến xác ướp này là “Mỹ nhân thọ Lan”. Tuổi lâu của người đẹp Lâu Lan lên tới 3.800 năm. Theo các mẫu phân tích, mỹ nhân qua đời dịp 45 tuổi, cao 1,57 m và bao gồm nhóm tiết O.


người đẹp Lâu Lan

Mỹ nhân mặc đồ bằng sợi len, domain authority cừu, song song ủng lông dày, đội mũ có gắn lông chim. Công nghệ phục chế cho biết mỹ nhân này còn có đôi mắt greed color sâu thẳm, sinh sống mũi cao, thanh tú, môi mỏng, cằm thon, domain authority trắng.

4. Công chúa tiểu Hà

Công chúa tè Hà được an táng trong thùng hình chiếc thuyền. Thi hài công chúa vẫn được bảo vệ rất xuất sắc với thú vui vĩnh cửu. Công chúa qua đời khi còn trẻ.


Xác ướp đội mẫu mũ trùm đầu, có đôi mắt dài, lông ngươi nét. Công chúa nhìn như đang ngủ, mắt nhắm hờ, như vừa new thiếp đi, mũi thẳng, môi mỏng manh hơi mở lộ hàm răng như mỉm cười vĩnh hằng cùng với hậu thế.


Công chúa đái Hà

Di hài được khai thác 70 năm trước, gây tuyệt vời bởi nụ cười vĩnh hằng và được những nhà khảo cổ vinh danh vẻ đẹp sang trọng với tên gọi “công chúa trên loại sông”.

5. Nàng nhân Tân cương cứng


Xác ướp này phía trong một ngôi chiêu mộ thời mặt đường tại tỉnh giấc Tân Cương. Địa điểm đó là vị trí chôn cất của các quý tộc. Những nhà khoa học mang đến biết, xác ướp còn sót lại là của một người vợ nhân sẽ trưởng thành, khuôn phương diện tròn trịa, thanh tú, toát rõ vẻ đài các.

 

6. Hương Phi, ái thiếp của vua Càn Long

 


 

Ở Nãng Sơn, An Huy, fan ta tìm kiếm thấy xác ướp của hương thơm Phi, một sủng thiếp của vùa Càn Long công ty Thanh. Thi thể hương Phi gần như là không phân diệt sau 200 năm chôn cất, vẫn duy trì được vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng của một người thanh nữ Hán nghỉ ngơi miền Giang Nam. Đặc biệt, lúc mở nắp quan liêu tài, bạn ta còn cảm giác một mùi hương hương quánh biệt. Tương truyền, lúc còn sống mùi hương Phi cũng đều có một mùi hương hương gợi cảm tự nhiên lan ra tự thân thể khiến vua Càn Long tất yêu rời xa.

7. Phục chế dung nhan người vợ quý tộc nhà Hán


Di hài thiếu phụ quý tộc được khai quật tại khu chiêu tập Laoshan trong thời điểm tháng 8/2000. Thi thể đã được đh Cát Lâm nghiên cứu và phân tích về khía cạnh di truyền cùng nhân chủng học cùng dựng quy mô 3D.